Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi ngày 1/1/2020 của 12 con giáp: Đầu năm tuổi Thìn may mắn, Dần thông minh

Xem thêm

Tử vi ngày 1/1/2020 của 12 con giáp rơi vào thứ 4 tức ngày 07/12/2019 âm lịch. Ngày Quý Mão, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim đường thuận lợi khí xuất hành, đi lại.

tử vi ngày 1/1/2020

Tử vi ngày 1/1/2020 của 12 con giáp 

Tử vi ngày 1/1/2020: Sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Tý không gặt hái được nhiều thành quả như mong đợi vì gặp cục diện tương hình.

Ngày này bạn làm việc nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp, kẻo tự mình hại mình. May mắn được Học Đường quý nhân che chở. Lại gặp tháng Hợi, muốn có được danh lợi thì nên hành sự có đầu có cuối, theo kế hoạch mà từng bước thành công. Nếu có ý định hợp tác làm ăn lớn nên cân nhắc, khả năng gặp phải rủi ro cao.

Ngày này khuyên bạn chớ nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Bản thân hôm nay khó kiểm soát được lời ăn tiếng nói, khiến người xung quanh phật lòng, không có lợi cho mối quan hệ. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 1/1/2020 tuổi Tý

Tử vi ngày 1/1/2020: Sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Sửu trở nên tự lập, kiên định hơn. Công tư phân minh, ngay thẳng nên sẽ được lãnh đạo, trưởng bối giúp đỡ, hỗ trợ. May  mắn có Học Đường quý nhân che chở. lại gặp tháng Hợi nên đường danh lợi sẽ có được quý nhân che chở, vượt qua khó khăn. Ngày này bạn gặp được Thiên Khai tinh giúp việc xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 1/1/2020 tuổi Sửu

Tử vi ngày 1/1/2020: Sự nghiệp tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 1/1/2020 thấy rằng: Hôm nay tuổi Sửu có cơ hội phát huy tư chất thông minh, khả năng trong xử lý công việc. Tuy nhiên cần chú ý có Vong Thần nhập mệnh đề phòng mâu thuẫn, xung đột dẫn tới họa kiện tụng, tranh chấp liên quan tới pháp luật. Gặp chuyện không vừa ý dế khiến tinh thần bất định.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 31/12 tuổi Dần

Tử vi ngày 1/1/2020: Sự nghiệp tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão có điềm báo bôn ba, vất vả trong công việc. Ngày Nhâm Thân gặp tháng Tý sinh Dịch Mã, Kiếp Sát, báo hiệu nhiều sự dịch chuyển và các rắc rối tiềm tàng trong vận trình sự nghiệp. Con giáp này cần cố gắng nhiều hơn thường ngày, bạn sẽ phải hy sinh quãng thời gian cá nhân để đầu tư cho hiệu quả công việc. Tuy nhiên, ngày này tuổi Mão có Ám Hợp quý nhân ngầm hộ mệnh nên gặp khó thì cũng sẽ có người ở phía sau hỗ trợ, giúp đỡ. Bản mệnh nên tự tin, nỗ lực hết mình để công việc được hoàn thành như ý.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 1/1/2020 tuổi Mão

Tử vi ngày 1/1/2020: Sự nghiệp tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi chỉ ra rằng ngày mới này tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên công việc trôi chảy vô cùng, mọi việc tiến triển thuận lợi mà không gặp phải trở ngại gì. Con giáp này không phải tốn quá nhiều công sức và thời gian mà vẫn hoàn thành được đúng như dự định ban đầu. Nhìn chung mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 1/1/2020 tuổi Thìn

Tử vi ngày 1/1/2020: Sự nghiệp tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ có những bước thăng tiến mới. Nhờ có quý nhân dẫn dắt, chỉ bảo tận tình nên công việc diễn ra khá trôi chảy, tinh thần trách nhiệm không cho phép con giáp này mệt mỏi, buông xuôi mà luôn phải cố gắng hết mình. Cuối cùng cũng đạt được thành quả xứng đáng.

Bên cạnh đó, người tuổi Tỵ cũng cần kiềm chế bớt sự hiếu thắng của bản thân lại, đừng nghĩ rằng mình tài thì sẽ có được mọi điều mình muốn. Bất cứ ai cũng có thể gặp thất bại và đôi khi sự việc tiến triển theo hướng bản thân chúng ta không thể kiểm soát được.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 1/1/2020 tuổi Tỵ

tử vi ngày 1/1/2020

Tử vi ngày 1/1/2020: Sự nghiệp tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/1/2020 chỉ rõ, có Đào Hoa chiếu mệnh hôm nay, tuổi Ngọ dễ dàng nhận ra những kế hoạch được thực hiện từ trước của mình đang có những bước tiến triển bền vững và nhanh chóng. Vì lý do này, bản mệnh càng lúc càng tự tin hơn. Quý nhân xuất hiện có thể giúp bạn chỉ ra hướng khắc phục những vướng mắc trước mắt cũng như đưa ra định hướng cho tương lai. Hãy bình tĩnh vượt qua những khó khăn trước mắt, sau đó bạn sẽ thấy con đường sự nghiệp của mình hanh thông hơn nhiều.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 1/1/2020 tuổi Ngọ

Tử vi ngày 1/1/2020: Sự nghiệp tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/1/2020 cho thấy, nhờ Tam Hợp Mộc cục bao gồm Hợi – Mão – Mùi, còn gọi là nhóm ngoại giao mà tiến trình công việc sẽ diễn ra suôn sẻ. Tuổi Mùi với tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao có thể nhận được lời khen ngợi của lãnh đạo. Thái độ khiêm nhường của bạn sẽ là mấu chốt để được nhiều đồng nghiệp nể trọng, kẻ tiểu nhân thì tránh xa.

Tuy nhiên, bạn cần cởi mở hơn trong lối suy nghĩ của mình, đừng mãi chỉ đi theo một lối mòn. Khi có người góp ý với bạn một cách thiện chí, hãy thử lắng nghe và áp dụng. Có khi tuổi Mùi sẽ là người đầu tiên tiên phong mở ra một lối đi mới, đạt hiệu quả và mang tính thiết thực cao?

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 1/1/2020 tuổi Mùi

Tử vi ngày 1/1/2020: Sự nghiệp tuổi Thân

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 1/1/2020 về sự nghiệp cho thấy, vì gặp Kiếp Sát mà bản mệnh tuy vẫn sẽ phải chịu nhiều áp lực công việc, nhưng giỏi xoay sở, khôn khéo hơn thường ngày. Hơn nữa, lại có Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo tương hỗ. Giúp tuổi Thân được lãnh đạo, đồng nghiệp hoặc đối tác tin cậy giao phó nhiều trọng trách. Bạn có thể triển khai làm theo kế hoạch mà từng bước thành công.

Hôm nay cũng có điềm biến động trong công việc, nhờ vào ngày cát mà khả năng sẽ được thăng chức hoặc nắm quyền uy. Nếu tuổi Thân còn đang ở tuổi học sinh thì việc học hành sẽ rất giỏi giang tấn tới.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 1/1/2020 tuổi Thân

Tử vi ngày 1/1/2020: Sự nghiệp tuổi Dậu

Đánh giá:  ★★★✩✩

Sự nghiệp tuổi Dậu rơi vào khó khăn khi mà bạn gặp cục diện tương xung. Ngày này không nên hẹn gặp đối tác vì nguy cơ cao sẽ lỡ hẹn, ảnh hưởng công việc. Hơn nữa công việc có nhiều khúc mắc, khó khăn. Cho nên người tuổi Dậu cần chăm chỉ hơn nữa. 

Tuổi Dậu đối mặt với cục diện Mão Dậu tương xung, chịu nhiều đao thương, vất vả. Sự nghiệp suy nghĩ không thấu đáo nên dẫn đến bị nạn, biến động môi trường và nhiều vị trí công tác khác nhau. Có thể bị thay đổi vị trí, đi công tác. Bạn cần phải cân nhắc lời nói chuyện với đồng nghiệp, trong công việc dùng có xung đột ý tưởng cũng không nên phản ứng quá gay gắt.

Hôm nay các bạn sẽ được nghỉ Tết Dương lịch, vì vậy mà cũng cần thời gian nghỉ ngơi. Không cần phải chú tâm quá nhiều vào công việc hôm nay.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 1/1/2020 tuổi Dậu

Tử vi ngày 1/1/2020: Sự nghiệp tuổi Tuất

Đánh giá★★★★✩

Sự nghiệp tuổi Tuất hôm nay nhận được sự giúp đỡ nhiều phía từ các quý nhân khác nhau. Nhờ đó mà bạn đã và đang có thể giúp ích cho mình có được sự nghiệp tốt hơn. Hoàn thành các dự án và công việc của mình.

Hôm nay, ngày nghỉ lễ Tết Dương lịch, tuổi Tuất tuy không phải đi làm nhưng trên phương diện sự nghiệp vẫn đạt được nhiều may mắn, thuận lợi. Chúng ta có thể vừa thư giãn một ít nhưng vẫn có được công việc như ý, các kế hoạch đầu tư đều diễn ra thuận lợi hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 1/1/2020 tuổi Tuất

Tử vi ngày 1/1/2020: Sự nghiệp tuổi Hợi

Đánh giá:  ★★★★✩

Tử vi ngày 1/1/2020 tuổi Hợi về sự nghiệp gặp thuận lợi lớn do bạn rơi vào cục diện tam hợp Mộc Cục. Khả năng ngoại giao của tuổi Hợi tăng lên đáng kể. Và đây là lý do để bạn có được sự thành công trong công việc.

Sự nghiệp gặp được cục diện tam hợp nhóm ngoại giao, giỏi về giao tiếp ăn nói. Do vậy dễ gây dựng được mối quan hệ đối với đồng nghiệp, cấp trên hay đối tác.

Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Hợi chăm chỉ, cần cù. Do vậy họ vừa làm tốt công việc lại có thể đáp ứng nhận được sự kỳ vọng của cấp trên.

Trong mệnh có Âm Sai - là một thần sát xấu. Cho nên đối với công việc có thể bất đồng ý kiến với người khác. Cho nên bạn cần phải chú ý đừng để những bất đồng đó trở thành mâu thuẫn, xô xát, khiến quan hệ ngoại giao biến đổi xấu.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 1/1/2020 tuổi Hợi

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top