Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi tuổi Ngọ tuần 31/8 - 6/9: Tự rước họa vào thân

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 31/8 - 6/9: Tính tự tôn của bạn sẽ được thỏa mãn. Nhưng nếu đi đường tắt thì sẽ khiến bạn tham lam và có hành vi dối trá, bị mọi người chỉ trích và có thể xấu là khai trừ.

tử vi tuổi ngọ tuần 31/8 - 6/9

Tử vi tuổi Ngọ tuần 31/8 - 6/9

vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 31 tháng 8 năm 2020 - Ngày 6 tháng 9 năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Ngọ tháng Giáp Thân - Ngày Nhâm Tý tháng Giáp Thân
Tiết khí: Lập thu Mạng: Ngọ Hỏa
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Ngọ tuần 31/8 - 6/9 khá vật vã và mệt mỏi. Chính Ấn đến khiến bạn có khuynh hướng che giấu việc mình làm sai. Điều này sẽ đem lại khó khăn khi làm việc. Cần nhớ làm mọi việc cần đi đường chính đạo, chăm chỉ nỗi lực thì sẽ đạt tới địa vị mình mong muốn.

Tính tự tôn của bạn sẽ được thỏa mãn. Nhưng nếu đi đường tắt thì sẽ khiến bạn tham lam và có hành vi dối trá, bị mọi người chỉ trích và có thể xấu là khai trừ.

Sự nghiệp

Đầu tuần người này cần phải đi thuận với các định nghĩa chuẩn bình thường thì mới mong thành công trong sự nghiệp. Nếu đi ngược thì công việc sẽ xuất hiện nhiều lỗ hổng, nhiều cạm bẫy đồng thời nảy sinh tính tham lam không tốt.

Thứ 4 là ngày đẹp nhất trong tuần cho sự nghiệp của bạn. Sự nghiệp tọa Chính Ấn đem lại sự dịu dàng, hiền hòa. Tính bao dung, nhẫn nại giúp bạn vượt qua nhiều nhiệm vụ khó từ cấp trên. Phong cách làm việc trầm mặc, bình tĩnh cũng giúp bạn ghi điểm.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi tuần 31/8 - 6/9

Tài vận

Ngày thứ 2 đầu tuần mặt tài lộc được Đế Vượng hỗ trợ, chủ cát khí, mọi việc lợi lộc tăng tài. Làm việc gì cũng thuận buồn xuôi gió. Người này làm việc với tinh thần lạc quan, nỗ lực hết sức mình. Bản thân thì tự tin có khả năng điều chỉnh vận tài chính khá tốt.

Cẩn thận những ngày sau bạn có tính hiếu thắng nên vận tài lộc đi xuống, chi tiêu tiền nong bạt mạng nên không kiểm soát được ví tiền. Người có gia đình thì chi tiêu mà không nói chuyện với ai trong nhà.

Cuối tuần biết năng nhặt chặt bị nên túi tiền khá rủng rỉnh, có điềm cát đến từ họ hàng, người thân trong nhà. 

Tình cảm

Ổn định và hòa bình sẽ là quan điểm của bạn đầu tuần. Mọi chuyện trong tay đều đại sự hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có gì. Dùng nhân đức để đối nhân xử thế, có khuynh hướng bình tĩnh đón nhận mọi thứ.

Thế nhưng chuyện gì quá cũng không tốt, bạn luôn tận tâm tận lực với các mối quan hệ xung quanh mình. Nhưng đổi lại là sự thờ ơ, hờ hững. Cuối tuần lâm Bệnh Vận không như ý, có điềm xảy ra chiến tranh lạnh với người trong nhà. Đừng suy nghĩ lung tung mà sầu bi quá đáng. Hãy loại bỏ những luồng ý kiến trái chiều, hãy sống vì chính bạn!

Sức khỏe

Người tuổi Ngọ cần đề phòng các bệnh về tâm lý do áp lực từ công việc và cuộc sống khiến bạn đang dần mất thăng bằng cuộc sông. Bạn có xu hướng lo xa và uống thuốc đau đầu thường xuyên. Tuy nhiên TUVISO không khuyến khích điều đó. 

Đây là lúc bạn nên đi tắm bằng nước ấm. Hãy dành cho bản thân khoảng 1 giờ tắm bằng vòi hoa sen hay ngâm mình trong bồn, cơ thể nhanh chóng tự điều hòa nhiệt độ và bạn sẽ cảm thấy cực kỳ sảng khoái sau khi bước ra khỏi nhà.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về Tử vi tuổi Ngọ tuần 31/8 - 6/9. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top