Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi tuổi Ngọ tuần 22/6-28/6: Có chí làm quan, gan làm giàu

Tử vi tuổi Ngọ tuần 22/6-28/6 có Thực Thần sinh Tài, đặc biệt là Thiên Tài nên mặt kiếm tiền tay trái sẽ được che chở. Người này phát huy hết khả năng làm việc, khao khát theo đuổi tiền bạc mạnh mẽ.

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ tuần 22/6-28/6

Tử vi tuổi Ngọ tuần 22/6-28/6

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 22 tháng 6 năm 2020 - Ngày 28 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Thân tháng Nhâm Ngọ - Ngày Nhâm Dần tháng Nhâm Ngọ
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Ngọ Hỏa
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Ngọ tuần 22/6-28/6 cho biết, tuần mới của Tuổi Ngọ khá rực rỡ khi vận trình sự nghiệp cũng như nhiều mặt khác của cuộc sống đã ngày càng trở nên tốt đẹp hơn. Hãy tự tin vào bản thân, rồi con giáp này sẽ thấy mọi việc đều đúng như ý mình.

Đầu tuần tưởng như là rất khó khăn nhưng đó lại là cơ hội để bản mệnh phát hiện ra những điểm mạnh của mình để phát huy. Khi đã ở trong điều kiện thuận lợi rồi thì bạn chẳng còn ngại ngùng gì nữa, cứ thế mà thẳng tiến với sự hỗ trợ của Tam Hợp, Thực Thần  soi rọi.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 22/6-28/6 dự báo, đầu tuần sẽ mang đến những kết quả rất tích cực và tràn ngập niềm vui. Bạn không có gì phải nghĩ ngợi nhiều vì Tam Hợp cho thấy bạn sẽ nhận được giúp đỡ từ mọi người. Bản mệnh đừng quên rằng vẫn còn những công việc khác cần phải giải quyết sao cho ổn thỏa đã.

Thời điểm giữa tuần và cuối tuần là lúc mà con giáp này dễ gặp nhiều chuyện rắc rối nhất. Khi đối mặt Lục Xung, tuổi Ngọ chán nản, mệt mỏi và chỉ muốn buông xuôi mọi việc, không còn muốn tiếp tục cố gắng thêm một chút nào nữa. Vì thế mà hiệu suất làm việc giảm sút đáng kể.

Hãy yên tâm vì chủ nhật sẽ là một ngày nghỉ ngơi nhẹ nhàng thoải mới với quan hệ Tam Hợp. Đây cũng là thời điểm bạn có thể tổng kết lại một lượt những đầu việc trong tuần, rút ra lỗi lầm và bài học sửa chữa, đồng thời lên kế hoạch cho một tuần mới đầy năng lượng.

Tài vận

Những ngày đầu tuần nhờ có Thực Thần mà đường tài lộc của con giáp này khởi sắc hơn hẳn, tiền bạc rủng rỉnh. Thực Thần sinh Tài, đặc biệt là Thiên Tài nên mặt kiếm tiền tay trái sẽ được che chở. Người này phát huy hết khả năng làm việc, khao khát theo đuổi tiền bạc mạnh mẽ. Người này không những có kỹ năng thúc đẩy quan hệ xã giao mà còn khéo léo vận dụng các quan hệ đó để đem về tiền bạc cho mình.

Đường tài lộc vào giữa tuần kém sắc, tuổi Ngọ cần phải hết sức thận trọng, đừng cho phép bản thân mua sắm phóng tay và tự gây họa cho mình. Nhất là khi Tỷ Kiên xuất hiện, có điềm báo con giáp này sẽ gặp rắc rối liên quan tới tiền bạc. Hãy thật tỉnh táo và suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định nào đó nhé.

 

Tính cách con người theo 36 con giáp hoàng đạo của học thuyết linh hồn Ấn Độ
Tính cách con người theo 36 con giáp hoàng đạo của học thuyết linh hồn Ấn Độ
Tính cách con người theo 36 con giáp hoàng đạo của học thuyết linh hồn Ấn Độ

Ngoài thuyết 12 con giáp hoàng đạo của Đông Á, còn có một cách lý giải khác đầy đủ và chi tiết hơn về tính cách con người đến từ đất nước Ấn Độ đầy huyền bí. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu xem bạn là con giáp nào và mang trong mình những tính cách gì thông qua bài viết về 36 con giáp hoàng đạo theo học thuyết linh hồn của Ấn Độ nhé!

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 22/6-28/6 có vận trình tình cảm nhiều dấu hiệu tích cực, thậm chí trước đó bản mệnh từng mất niềm tin vào chuyện tình yêu nay cũng đã gặp được người phù hợp mang lại cho họ nhiều hi vọng. Một số cặp đôi đang yêu có những cuộc hẹn hò thú vị khi cả hai cùng khám phá những địa điểm ăn chơi mới.

Từ giữa tuần, bản mệnh gặp ngày xấu bởi Tý Ngọ tương xung đem đến một ngày  bất an. Vận khí biến động có thể bạn sẽ phải chạy đôn chạy đáo bận rộn vì công việc, chuyện tình cảm vì vậy cũng bị lơ là, xao nhãng. Sự khác biệt về nhân sinh quan cũng đem tới những mâu thuẫn không cần thiết. Đặc biệt là mối quan hệ với trưởng bối trong nhà.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi tuần 22/6-28/6

Sức khỏe

Bên cạnh đó, người tuổi Ngọ cần phải giữ sức khỏe, lắng nghe những tín hiệu của cơ thể, đảm bảo rằng bản thân được nghỉ ngơi đầy đủ trước khi bắt tay vào mọi công việc. Đầu tuần có Thực Thần ghé thăm mang theo những lời mời ăn uống, con giáp này nên ra ngoài gặp gỡ mọi người để cải thiện tinh thần.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Ngọ. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top