Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 14-06-2024

Tử vi tuổi Ngọ tuần 18/5-24/5: Có cứng mới đứng đầu gió

Vận mệnh của Tuổi Ngọ trong tuần mới sẽ có vận khí tốt hơn vào đầu tuần. Vận trình ổn định, không có dấu hiệu gì đáng lo ngại, và đó là lý do khiến bản mệnh có xu hướng chủ quan, khiến cho cuối tuần gặp rắc rối.

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ tuần 18/5-24/5

Tử vi tuổi Ngọ tuần 18/5-24/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 18 tháng 5 năm 2020 - Ngày 24 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Dậu tháng Canh Thìn - Ngày Đinh Mão tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Tiểu Mãn Mạng: Ngọ Hỏa
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Ngọ tuần 18/5-24/5 cho biết, vận mệnh của Tuổi Ngọ trong tuần mới sẽ có vận khí tốt hơn vào đầu tuần. Vận trình ổn định, không có dấu hiệu gì đáng lo ngại, và đó là lý do khiến bản mệnh có xu hướng chủ quan, khiến cho cuối tuần gặp rắc rối.

Con giáp này cần tập trung để tránh để ra nhũng sai sót, chúng rất mất thời gian sửa chữa dù không ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng cho lắm.

Bạn cũng cần chú ý đến phương diện tình cảm nhiều hơn. Hãy tôn trọng những cảm xúc của mình, con giáp này chẳng cần phải gắng gượng điều gì đâu, làm theo điều trái tim mách bảo đi nhé.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 18/5-24/5 dự báo, đầu tuần này lại có khởi đầu thuận lợi với vận khí Tam Hợp, được Chính Quan, Chính Tài nâng đỡ. Người có Chính Quan hành khiển sẽ tốt về mặt chức vụ, địa vị nhờ cách làm việc nghiêm khắc, có kỷ luật.

Đổi lại, bạn sẽ phải vận công và tư duy nhiều hơn bình thường, tinh thần làm việc phong phú hơn. Có thể dùng đôi ba lời nói dễ nghe đề nịnh lãnh đạo, giúp mình thuận lợi hơn khi làm việc.

Chính Tài sẽ mang đến nguồn khao khát, hi vọng … cho mệnh vào cuộc sống. Tuổi Ngọ một khi đã có lý tưởng thì mới có mục tiêu và phương hướng phấn đấu thì có thể làm mọi thứ để phá vỡ rào cản đi tới thành công.

Về cuối tuần, bản mệnh chịu ảnh hưởng nặng từ Xung, Hại, Phá, có điềm bị kẻ tiểu nhân hãm hại, hoặc bị tác động, gánh chịu nhiều áp lực từ phía gia đình.

Nó khiến cho sự nghiệp bất ổn, tâm lý không ổn định. Người này làm việc không theo nguyên tắc quy củ nào cả. Mọi việc của bạn cứ rối tung mà không có kế hoạch bài bản. Bạn làm nhiều nhưng kết quả không được bao nhiêu.

Tuy nhiên nếu vững tâm, một lòng đi theo chính đạo, bạn sẽ tiến dần từng bước tuy chậm mà chắc. Nhưng cần bỏ đi lối làm việc bảo thủ mà nên chủ động sáng tạo, tiếp thu cái hay, cái mới nhiều hơn.

Tài vận

Vận tài lộc đầu tuần được Chính Tài hỗ trợ. Bạn là người có quan niệm về tiền bạc rất rõ ràng, nhưng vì chính trực nên không biết sử dụng thủ đoạn để kiếm tiền nhanh.

Phàm mọi chuyện luôn dựa vào sức mình, nên tiền tài chậm mà chắc. Trong khoảng thời gian này, bạn cũng khá tiết kiệm và giản dị, không tiêu pha hoang phí nên cũng không xảy ra nạn phá tài bất ngờ.

Chính Tài vốn đại diện cho tiền tài cố định và bất động sản, nên người làm ngành đất cát không nên quá tham lam. Với gia đình thì bạn thể hiện có phần hơi thái quá khi nhắc đến tiền nong. Đôi khi hãy thoải mái hơn để không khí gia đình dễ thở

Thời điểm giữa tuần và cuối tuần là lúc mà con giáp này dễ gặp nhiều chuyện rắc rối nhất. Khi đối mặt với Thương Quan, tuổi Ngọ chán nản, mệt mỏi và chỉ muốn buông xuôi mọi việc, không còn muốn tiếp tục cố gắng thêm một chút nào nữa. Vì thế mà hiệu suất làm việc giảm sút đáng kể. Vận tiền tài bị giảm sút.

Cộng thêm vận khí gò bó cứng nhắc của Tỷ Kiên, bạn nên phát huy năng lực làm việc, ưu điểm chăm chỉ của quan hệ này để củng cố vận tiền tài của mình. Đừng kiên định với quan điểm của mình mà mất đi cơ hội kiếm tiền tốt. Đôi khi nên biết khen ngợi, nịnh đối phương để đem tới lợi ích cho mình.

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 18/5-24/5 cho biết, đường tình duyên của bản mệnh đang ở giai đoạn trầm lắng, có những sự việc khiến con giáp này cảm thấy thiếu tự tin về chính mình trong mối quan hệ này.

Có thể nguyên nhân là từ phương diện tài chính không được như ý nên tuổi Ngọ cảm thấy yếu thế, không có tiếng nói trong mọi việc. Như vậy thì bạn rất dễ đánh mất cơ hội của mình.

Thực chất vận khí đầu tuần rất tốt, bản mệnh hãy can đảm lên và đặt lịch hẹn hò cùng người ấy. Đối phương quý mến bạn bởi cách thể hiện cảm xúc của mình vô cùng tự nhiên. Sự thông minh nhanh nhẹn, kiên cường, tinh thần sống tích cực của bạn khiến người ấy cảm nhận được sự đặc biệt không ai có.

Cuối tuần sẽ bị vận Lục Xung đem tới nhiều ý kiến bất đồng và phản đối giữa những người đang yêu. Chuyện tình cảm chỉ có thể phát triển nếu biết cách hành xử, đối đãi đúng mực.

Hãy chấp nhận khiếm khuyết của đối phương, đừng cố gắng đưa ra ý kiến trái chiều hoặc mong mỏi đi ngược với cá tính của họ.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi tuần 18/5-24/5

Sức khỏe

Thủy khắc Hỏa quá mạnh mẽ có thể gây thiếu máu. Theo y học cổ truyền, thiếu máu thuộc phạm vi chứng huyết hư, hư lao. Nguyên nhân là do sự rối loạn hoạt động của các tạng tâm, tỳ, thận ảnh hưởng đến khí huyết của cơ thể mà sinh bệnh.

Người này cần lưu ý các chứng đầu choáng mắt hoa, đau lưng mỏi gối, hai gò má đỏ, lòng bàn tay bàn chân nóng, di tinh, kinh nguyệt không đều, rêu lưỡi mỏng, chất lưỡi đỏ, có thể chảy máu cam, mạch tế sác.

Cách đơn giản là bổ sung các thực phẩm bổ máu, để cải thiện tình hình. Theo Đông y, nấm mèo đen có vị ngọt tính bình, đi vào các kinh tỳ vị, đại tràng, can, thận. Tác dụng làm mát máu, chữa được các bệnh thiếu máu, trường phong hạ huyết, giúp nhuận táo, bổ khí, bền cơ, hoạt huyết…

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Ngọ. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top