Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

Tử vi tuổi Ngọ tuần 14/9 - 20/9: Giận cá chém thớt

Tử vi tuổi Ngọ tuần 14/9 - 20/9: Tuần này rơi vào tiết Bạch Lộ. Khi vận khí xấu thì sẽ không có lợi cho những việc tích cực như tìm việc, kết hôn, ký hợp đồng, chuyển nhà.

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ tuần 14/9 - 20/9

Tử vi tuổi Ngọ tuần 14/9 - 20/9

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 14 tháng 9 năm 2020 - Ngày 20 tháng 9 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Thân, Tháng Giáp Thân - Ngày Bính Dần, Tháng Ất Dậu, Năm Canh Tý
Tiết khí: Bạch lộ Mạng: Ngọ hỏa
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Ngọ tuần 14/9 - 20/9 rơi vào tiết Bạch Lộ. Tiết Bạch lộ được bắt đầu từ ngày 07 hoặc 08. 09 kết thúc vào ngày 23. 09 dương lịch hàng năm. Đứng về góc độ năng lượng, lý khí, ngũ hành, âm dương từ sau tiết Bạch Lộ diễn ra cũng có sự thay đổi rất nhiều. Sau tiết Bạch lộ là tháng 8 âm lịch. Tháng 8 âm lịch ứng với quẻ Phong địa Quán. 

Quẻ thượng là Phong (gió), quẻ hạ là Địa (đất), gió thổi trên mặt đất tượng của đạo đức, lẽ phải, mẫu mực nghĩa nhân được lan truyền mọi nơi. Quẻ này là một quẻ cát lợi. Tuy nhiên, khí âm rất thịnh nên sau tiết Bạch Lộ nhiều người cần đề phòng bệnh tật, các chứng cảm nhiễm, phong hàn…. 

Khi vận khí xấu thì sẽ không có lợi cho những việc tích cực như tìm việc, kết hôn, ký hợp đồng, chuyển nhà ... Nhưng nó lại có lợi cho những việc tiêu cực như chia tay, bỏ việc, làm phẫu thuật ...

Có 3 con giáp sẽ có điềm chuyển vận rất tốt như tuổi Thìn, tuổi Tỵ và tuổi Sửu. Mọi mặt của cuộc sống đều đối diện nhiều cơ hội khả quan, cần tích cực nắm lấy. Tháng này ngũ hành Kim cực vượng, ngũ hành Thủy bình ổn còn lại là hành Thổ, Hỏa Mộc đều lâm yếu nhược.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 14/9 - 20/9 không mấy thuận buồm xuôi gió. Tuần này Thất Sát tinh xuất hiện, vì vậy bạn trở nên nghiêm nghị và ít cười hơn. Bạn khiến đồng nghiệp cảm thấy sự uy hiếp và chuyên quyền không cần thiết. Mọi người cũng không muốn đến gần hoặc hỏi han bạn nữa.

Mặt công việc người này cần thận trọng tính tình hướng nội, tự mình làm chủ. Sự bất khuất không chịu cúi đầu đem tới sự ương bướng cố chấp không cần thiết. Mặt giao tiếp về công việc ít đi, đẩy vận sự nghiệp đi xuống.

Khi gặp khó khăn, bế tắc trong công việc thì hãy bình tĩnh ngồi lại thảo luận với mọi người, làm việc nhóm. Khả năng phán đoán và năng lực thực sự sẽ được bộc lộ khi bạn chịu ngồi xuống và lắng nghe ý kiến của tất cả mọi người xung quanh. Có điềm xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp nên cẩn thận nhé.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi tuần 14/9 - 20/9

Tài vận

Tử vi tuổi Ngọ tuần 14/9 - 20/9 vận tài lộc gặp Thiên ấn tinh, đây là một tín hiệu cho những người tuổi Ngọ làm nghề liên quan đến điều tra, tình báo.. Có điều Thiên Ấn mang cho bạn tính cách khá phiến diện, lệch lạc, vận kiếm tiền hôm nay khá ngẫu hứng. Chủ yếu dựa vào trí tuệ và năng lực lĩnh ngộ của bạn trong công việc.

Thi thoảng bạn có tính tự cao, tự tin thái quá khiến mọi người xung quanh ghét dẫn đến việc kiếm tiền bị hạn chế. Nếu bạn hạn chế cách làm việc có đầu không có cuối, bớt nhiều dã tâm sâu xa thì vận tiền bạc sẽ thuận lợi hơn chút. 

Lời khuyên dành cho người tuổi Ngọ tuần này là hãy giữ một tâm trạng bình tĩnh, khiêm tốn, hạn chế xảy ra tranh chấp, đôi khi hãy chủ động bỏ qua khi gặp phải những khiêu khích từ đối phương.

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 14/9 - 20/9 cho biết dường như tuổi Ngọ đang bị Thiên ấn dẫn đường lạc lối tình yêu, không biết đâu là con đường đúng đắn. 

Trong cuộc sống gia đình bạn sống khá đơn điệu nhạt nhẽo. Nhiều lúc không mong nhớ ai cũng chẳng giằn vặt chính mình. Tâm trạng lúc nào cũng đầy sự nghi ngờ, nghi hoặc. Cảm xúc tiêu cực phần nhiều. TUVISO khuyên bạn nên mở lòng hơn với mọi người trong nhà.

Nữ mạng thì trong nhu ngoài cương, họ tỏa ra một khí chất hấp dẫn lạ kỳ. Người này rất giỏi giả vờ đáng yêu, thể hiện ra là dễ gần nhưng thực ra lại xa cách tận chân trời. Nam mệnh chịu nhiều áp lực về kinh tế, lại hay ghen tuông, gây ra những tổn thương cả về thể chất và tinh thần với đối phương.

Sức khỏe

Tuần này tuổi Ngọ bước vào tiết khí Bạch Lộ, một trong 24 tiết khí của trời đất. Không khí chuyển lạnh, lượng nước trong cơ thể giảm khá nhiều. Chúng ta có thể cảm nhận rõ ràng hơi nóng của mùa Hạ dần phai nhạt. Bầu trời chuyển mưa gió, bão bùng, nhiệt độ biến đổi không nhiều nhưng ta cần thận trọng những cơn mưa bất ngờ. Khi đi ra nhớ mang theo áo mỏng phòng cảm mạo. Trong tuần tránh làm việc quá mệt mỏi, thức đêm hoặc vận động thể thao ra quá nhiều mồ hôi.

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Ngọ. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top