Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

Tử vi tuổi Mùi tuần 14/9 - 20/9: Muốn có lộc cần dẻo miệng

Tử vi tuổi Mùi tuần 14/9 - 20/9: Người tuổi Mùi sẽ trở nên hoạt bát hơn lạ thường. Khả năng ăn nói trôi chảy, dí dỏm khiến bạn trở thành trung tâm của sự chú ý.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tuần 14/9 - 20/9

Tử vi tuổi Mùi tuần 14/9 - 20/9

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 14 tháng 9 năm 2020 - Ngày 20 tháng 9 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Thân, Tháng Giáp Thân - Ngày Bính Dần, Tháng Ất Dậu, Năm Canh Tý
Tiết khí: Bạch lộ Mạng: Mùi thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:  

Tử vi tuổi Mùi tuần 14/9 - 20/9 rơi vào tiết khí Bạch Lộ. Tiết Bạch lộ được bắt đầu từ ngày 07 hoặc 08. 09 kết thúc vào ngày 23. 09 dương lịch hàng năm. Trong ngày đầu tiên của tiết Bạch Lộ này chính là Mặt trời ở vị trí xích kinh 165 độ.

Đứng về góc độ năng lượng, lý khí, ngũ hành, âm dương từ sau tiết Bạch Lộ diễn ra cũng có sự thay đổi rất nhiều. Sau tiết Bạch lộ là tháng 8 âm lịch. Tháng 8 âm lịch ứng với quẻ Phong địa Quán. Quẻ này có hai hao dương ở trên, bốn hào âm ở dưới. Hào dương tượng trưng cho quân tử, các bậc lão thành, hào âm tượng trưng cho tầng lớp thấp, người trẻ tuổi.

Thời gian này Dậu Kim làm chủ, ngũ hành Kim thịnh vượng những con giáp như Dậu, Thân, Kim sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tuần này người tuổi Mùi sẽ gặp Chính Ấn không được ngũ hành ủng hộ.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 14/9 - 20/9 gặp Thiên tài hành khiển mang tới tính cách khinh tài hiếu nghĩa. Tuần này bạn có phần lơ là với công việc tiền bạc, bỏ nhiều thời gian hơn với bạn bè, đồng nghiệp người thân. Trong tuần sẽ có nhiều cơ hội bất ngờ về chuyện tiền bạc nhiều hơn là công việc.

Tuy nhiên tính cách hay giúp đỡ người khác cũng sẽ giúp bạn vượt qua lúc khó khăn. Quan hệ với đồng nghiệp và đối tác khá tốt đẹp, bạn được mọi người yêu quý hơn. Người tuổi Mùi sẽ trở nên hoạt bát hơn lạ thường. Khả năng ăn nói trôi chảy, dí dỏm khiến bạn trở thành trung tâm trong công ty. Sức hấp dẫn này sẽ đem tới nhiều cơ hội làm ăn, chia sẻ.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân tuần 14/9 - 20/9

Tài vận

Tử vi tuổi Mùi tuần 14/9 - 20/9 sẽ liên quan nhiều đến Chính ấn tinh. Ấn tinh xuất hiện báo hiệu người này cần tu dưỡng về mặt tinh thần. Nó thể hiện một con người ưa sỹ diện, không lạnh lùng. Đôi khi tiêu tiền khá bạt mạt, bống đồng. Không lập kế hoạch chi tiêu một cách rõ ràng, bạ đâu tiêu đấy, không kể ví còn nhiều hay ít. 

Bạn nên phát huy ưu điểm thông minh nhanh nhẹn để tạo ra cơ hội tiền bạc cho mình. Tuy nhiên Chính Ấn khá coi thường danh lợi và tiền nong nên việc tận dụng các lợi ích là tương đối khó. Bạn cũng thiếu sự cầu tiến, phàn ứng chậm chạp và tiêu cực trước các mối làm ăn. Tuy vậy tâm địa của bạn lương thiện nên thu nhập chính sẽ không bị ảnh hưởng.

Trong tuần có điềm cát liên quan đến chuyện hợp đồng, văn kiện, bằng cấp, học hành … Chuẩn bị đón tin vui nhé.

Tình cảm

Tuần này tuổi Mùi có Chính Ấn nghĩa là mệnh được tương sinh, nhiều năng lượng và được mọi người bảo vệ. Trong chuyện tình cảm người có gia đình chung tình nên sẽ không có điều gì khác biệt về mặt tình cảm cho lắm. Nam mạng độc thân mang phong thái nho nhã, thư sinh, nữ mạng thì đoan trang, có cốt cách. Người khác giới cảm thấy thu hút vì điều đó từ bạn.

Người có gia đình thì hướng tới cuộc sống yên ổn. Dù nam mạng hay nữ mạng thì cuộc sống yên bình đem tới cho họ hạnh phúc và cảm giác thư thái. Tuần này tuổi Mùi không coi trọng lắm cuộc sống vật chất nên họ không thích những kẻ thực dụng, nặng nề về tiền bạc đến đảo lộn cuộc sống gia đình của họ.

Sức khỏe

Tuần này tiết trời chuyển sang Bạch Lộ, bạn cần phải chú ý giữ ấm cho đầu, chân và bụng. Theo Đông Y đầu là nơi hội tụ của dương khí, nếu đầu bị lạnh dương khí trong cơ thể sẽ dễ bị tiêu tán, để hàn tà xâm nhập gây đau đầu, sốt, cảm mạo … Chân thì không nên để hở, bị lạnh chân, giầy đeo cần phải rộng rãi, hút mồ hôi. Bởi nếu chân bị lạnh thì bạn sẽ dễ bị cảm cúm, ho, mất cân bằng tiêu hóa, mất ngủ …

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Mùi. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top