Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 16-06-2021

Tử vi tuổi Ngọ tuần 1/6-7/6: Tự mình khai mở nhân sinh

Xem thêm

Vận lâm Đế Vượng khiến người này cư xử rất quả quyết và độc tài. Lòng tự tôn cao, tự mình khai mở nhân sinh của mình. Quan hệ của bạn với gia đình khá là xa cách. Lại cộng thêm khuyết điểm thiếu sự thỏa hiệp nên bạn khó mà được lòng mọi người.

tử vi tuổi ngọ tuần 1/6-7/6

Tử vi tuổi Ngọ tuần 1/6-7/6

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 1 tháng 6 năm 2020 - Ngày 7 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Ất Hợi tháng Canh Thìn - Ngày Tân Tị tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Tiểu Mãn - Mang Chủng Mạng: Ngọ Hỏa
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Ngọ tuần 1/6-7/6 cho biết, Tuổi Ngọ có khá nhiều việc không đi theo kế hoạch cho dù con giáp này đã sắp xếp mọi việc từ sớm. Hoàn cảnh xảy ra không quan trọng bằng cách bản mệnh đối mặt với nó. Hãy gác nỗi buồn sang một bên để tập trung giải quyết từng vướng mắc một.

Có những hiểu nhầm khiến vận tình tình cảm tuần này cũng không được như ý. Những người độc thân cũng không nên đặt quá nhiều kỳ vọng về đối tượng mới quen, con giáp này dễ có những ngộ nhận, không đúng sự thật. Hãy dành thêm thời gian để cùng đối phương tìm hiểu, trò chuyện trước khi đưa ra quyết định nhé.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 1/6-7/6 dự báo, đầu tuần mệnh tọa Trường Sinh vận, vốn là báo hiệu điềm cát lợi. Trí tuệ và năng lực mở rộng vấn đề sẽ đem lại một ngày cát lợi. Mệnh có Trường Sinh sẽ được Ấn tinh che chở nên giúp đỡ rất nhiều về mặt sự nghiệp.

Ưu điểm của Trường sinh vận là sự dịu dàng và tôn trọng người khác. Mặt quan hệ xã giao tốt nên địa vị công việc dễ dàng được củng cố. Bạn không đắc tội với ai nên khi gặp vấn đề dễ dàng có người ra tay ứng cứu.

Giữa và cuối tuần có Tam Hợp và Chính Tài kịp thời hỗ trợ, giúp bản mệnh giảm tải khó khăn. Tuy nhiên trong khoảng thời gian này bạn không nên tự mình phát triển. Nên làm việc gì cũng phải chậm mà chắc và nên có đồng đội bên cạnh thì mới thuận.

Tuổi Ngọ trong tuần nhờ Đế Vượng mà tinh thần dồi dào sức sống, có nghị lực, tự mình làm mọi thứ. Thế nhưng mặt này cũng thể hiện tính bảo thủ cực cao, đôi lúc bạn có nhiều suy nghĩ lý giải tiêu cực gây ảnh hưởng xấu cho ngày làm việc tiếp theo.

Tỷ Kiên cũng nhắc nhở bản mệnh chớ nên giữ nhiều suy nghĩ tiêu cực trong người, đừng quá coi trọng nghĩa khí mà làm việc hay chấp nhặt với đồng nghiệp. Hơn nữa cách nhìn người cũng cần nhiều chiều, đa dạng chứ không nên quy cho họ là tốt hẳn hay xấu hẳn.

Tài vận

Vận tài lộc của tuổi Ngọ tuần này sẽ tốt hơn và đầu và cuối tuần. Bạn nên tìm cơ hội tốt để xây dựng vị trí của mình trong công ty, tự mình phát triển công việc của mình. Như vậy mặt thu nhập sẽ càng được đảm bảo hơn.

Nhiều vấn đề liên quan tới tình cảm lẫn tiền bạc khá rắc rối khiến người tuổi Ngọ thường xuyên trong tình huống khó xử, tinh thần chán nản, mệt mỏi, nhưng may mắn là có những thời điểm Thực Thần, Đế Vượng xuất hiện nâng đỡ nên con giáp này có cả tiền lẫn sự thông thái để thoát khỏi khó khăn.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 1/6-7/6 cho biết, đường tình tình duyên trong tuần không được như ý. Ảnh hưởng của Tương Xung, Lục Hại khiến tuổi Ngọ hay tỏ ra cứng đầu, cố chấp. Các mối quan hệ có nguy cơ càng rạn nứt, nên biết thời điểm tiến lùi thích hợp.

Vận khí Tam Hợp và giữa tuần khuyên các cặp đôi nên tâm sự, lắng nghe cảm nhận, suy nghĩ của nửa kia nhiều hơn, có như vậy mối quan hệ mới bền lâu được. Cũng cần nhớ tránh quá thân mật, gần gũi mà gây áp lực cho đối phương. Mối quan hệ nằm trong tam hợp ưa thích tự do, sự phóng khoáng.

Vận lâm Đế Vượng khiến người này cư xử rất quả quyết và độc tài. Lòng tự tôn cao, tự mình khai mở nhân sinh của mình. Quan hệ của bạn với gia đình khá là xa cách. Lại cộng thêm khuyết điểm thiếu sự thỏa hiệp nên bạn khó mà được lòng mọi người.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi tuần 1/6-7/6

Sức khỏe

Đối với dân văn phòng hay dùng máy tính có thể gây nhức đầu, khó tập trung, và tăng nhạy cảm với ánh sáng. Để phòng ngừa mỏi mắt, bạn nên cố gắng giữ khoảng cách từ mắt đến màn hình máy tính bằng chiều dài một cánh tay của bạn.

Ở khoảng cách này, bạn có thể đọc được chữ trên màn hình thoải mái mà không cần phải nheo mắt. Còn nếu bạn vẫn không đọc được ở khoảng cách này thì hãy tăng cỡ chữ lên.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Ngọ. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng: Tuổi gặp hình hại, nửa hỷ nửa bi
Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng: Tuổi gặp hình hại, nửa hỷ nửa bi
Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng: Tuổi gặp hình hại, nửa hỷ nửa bi
12 con giáp

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng sẽ có vận trình tổng thể là nửa hỷ nửa bi, bán hung bán cát. Tại năm Nhâm Dần, tuổi Tân Tị phạm hình Thái Tuế, bạn gặp phải chèn ép và sự thất bại. May mắn thay có nhiều cát tinh chiếu mạng cho nên vận thế sẽ không quá xấu.

Back to top