Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/4/2020: Phúc lành duyên đẹp

Ngày có ngũ hành Mộc sinh Hỏa, người tuổi này rất thu hút sức hấp dẫn của người khác giới. Nếu có đối tượng tiếp cận và khiến bạn cảm thấy an tâm, hãy thử mạnh dạn bước vào giai đoạn tìm hiểu kỹ về nhau hơn.

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ ngày 17/4/2020

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/4/2020

Tử vi ngày 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 17 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Dần tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Nhật Trụ: Canh Dần Mạng: Ngọ Hỏa
Thiên Can: Canh Kim Địa Chi: Dần Mộc
Đánh giá:    
Sự nghiệp:     Tài vận:
Tình cảm:     Sức khỏe:  

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/4/2020 là ngày Canh Dần tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợp với địa chi ngày Dần. Đường tình duyên có Phúc Tinh, Mộc Dục chiếu mệnh.

Hoàng đạo Tư Mệnh có Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/4/2020 có Thiên Ấn dẫn đường chỉ lối. Bản mệnh tinh thông tay nghề sẽ nhận được sự đánh giá cao của mọi người. Bạn có thể vận dụng thành thạo những điều đã biết vào thực tế công việc, đồng thời chỉ dẫn cho những người còn non trẻ hơn mình.

Nếu có ý tưởng sáng tạo gì, bản mệnh không nên chần chừ mà hãy mạnh dạn thể hiện ngay. Tuy nhiên nhược điểm của con giáp này là trước siêng nhưng sau lại lười nên khó kiên trì bền bỉ với công việc. Hãy cố gắng khắc phục nhược điểm này dù khó khăn đến đâu.

Tử vi ngày 17/4/2020 của 12 con giáp

Tài vận

Lộc Thần khuyên bảo, bản mệnh cũng nên mở rộng các mối quan hệ và không nên chỉ làm việc theo cảm hứng. Trong những trường hợp cần thiết, bạn cũng nên học cách phối hợp với mọi người.

Tuy rằng cũng có người tốt người xấu, nhưng tuổi Ngọ hãy sử dụng tài ăn nói của mình để giúp họ hiểu ra lợi ích của sự hợp tác là đôi bên cùng có lợi. Điều khác biệt giữa người giàu với kẻ nghèo khó đôi khi chỉ đơn giản ở tầm nhìn là vậy.

 

Tình cảm

Ngày này Mộc sinh Hỏa, người tuổi này rất thu hút sức hấp dẫn của người khác giới. Nếu có đối tượng tiếp cận và khiến bạn cảm thấy an tâm, hãy thử mạnh dạn bước vào giai đoạn tìm hiểu kỹ về nhau hơn.

Con giáp này cũng đã có thể gỡ gạc những hiểu lầm trước đây đối với gia đình. Tuổi Ngọ không phải là người vô tâm, mà bởi những vết thương từ quá khứ khiến cho họ muốn sống một mình để suy nghĩ về tất cả. Cho người khác một cơ hội cũng là cho mình một cơ hội, hãy làm điều khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/4/2020

Sức khỏe

Hôm nay tuổi Ngọ vì hoàn thành công việc đúng hạn mà cũng có thời gian nhiều hơn để nghỉ ngơi. Con giáp này khi làm thì rất tập trung nhưng khi chơi cũng rất hết mình. Lợi ích của việc này là làm tan biến mọi suy nghĩ vẩn vơ tiêu cực, giúp bạn nhìn nhận về mọi việc một cách cởi mở và giàu lòng thông cảm với người, với chính mình hơn.

Số may mắn: 2, 5, 8, 1

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4, 6, 7

Màu may mắn: Màu vàng da cam, màu xanh da trời, màu vàng chanh

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Thìn (7h-9h), Tỵ (9h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h).

Trên đây là tử vi tuổi Ngọ ngày 17/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một ngày luôn tràn ngập niềm vui!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top