Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/12/2019: Tình hợp tan, tình đến rồi lại đi

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/12/2019 là ngày Chu Tước Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Hình Xung với địa chi ngày, Hình Xung với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày Bạch Ngọc phát sát, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần, Tỉ Kiên song hành. Gặp tháng Sửu thì Phục Linh mệnh.

tử vi tuổi mùi ngày 30/12/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 30/12/2019 là ngày Tân Sửu tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Hình Xung với địa chi ngày, Hình Xung với tháng và Tam Hợp với năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Bạch Ngọc phát sát, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần, Tỉ Kiên song hành. Gặp tháng Sửu thì Phục Linh mệnh. Uyên ương khó hòa hợp. 

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/12/2019 cho thấy, Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp có gió đổi chiều. Nhiều thay đổi có thể xảy ra trong vận trình công việc của bạn, khiến cho tuổi Mùi cảm thấy lo lắng, bất an. Tuy nhiên với cá tính hướng nội, con giáp này thường không dám mở miệng để đòi lại lợi ích cho mình. Bạn nên tập thói quen suy nghĩ một cách công bằng và cá nhân hơn. Không phải lúc nào cũng gò lưng vì lợi ích của người khác. Hãy đấu tranh vì những gì mà bạn cảm thấy mình xứng đáng, việc im lặng sẽ chỉ mang đến ích lợi cho kẻ khác mà thôi.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Mùi năm 2020

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vì ảnh hưởng của Tương Xung mà vận thế tài lộc của tuổi Mùi cũng có phần hãm bước. Sự quyết đoán và tỉnh táo thường thấy của bạn trong hôm nay lại tan biến mất. Dù đã để ra cho mình được một khoản kha khá nhưng bạn lại có phần rụt rè, không dám mạnh tay với những chuyện liên quan đến bạc tiền. Cơ hội đến ngay trước mắt nhưng bạn lại để nó vụt qua.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi Mùi ngày 30/12/2019 cho thấy rằng, tình cảm là thứ khó nắm bắt, người tuổi Mùi đừng coi đó là chuyện quá nặng nề. Tình hợp tan, tình đến rồi lại đi. Người không ở lại cạnh ta thì không phải là định mệnh. Dù thế nào, cũng hãy nói rõ mọi chuyện với nhau, cả hai cùng nói rõ lòng mình. Hãy để cho tình cảm làm mấu chốt quyết định, đừng vì nóng nảy bột phát hoặc phút chán nản nhất thời làm lệch đi quyết định của mình.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Phục Linh mệnh tọa Nhật trụ chủ đường tình duyên không thuận lợi. Người có gia đình thì có điềm mâu thuẫn với cha mẹ. Hoặc cha mẹ chuyển tới ở cùng mà nảy sinh mâu thuẫn. Ngụ ý chuyển ra ngoài ở. Đại diện cho đau khổ, phải khóc lóc về tình cảm của người độc thân.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong ngày này, tuổi Mùi nên đề phòng các bệnh về da và tì vị. Nếu cần ra ngoài thì nên mang khẩu trang. Hạn chế tới nơi đông người, khói bụi, ngoài ra con giáp này nên cố gắng luyện tập thể dục thể thao, điều này không những cải thiện sức đề kháng mà còn giúp tinh thần sảng khoái hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 30/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top