Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 28/12/2019: Thông minh có sẵn, chỉ thiếu cần cù

Xem thêm

Ngày 28/12/2019 là ngày Minh Đường hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo tốt lành trong sự nghiệp và cuộc sống. Công việc tiến triển giúp bản mệnh thu được tài lộc lớn. Ngoài ra thì tình cảm cũng có nhiều khởi sắc, bản mệnh nên tích cực thể hiện tình cảm, chia sẻ với người kia. 

tử vi tuổi mão ngày 28/12/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 28/12/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 28/12/2019 là ngày Kỷ Hợi tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì sinh Tam Hợp cục. Ngoài ra, bản mệnh được địa chi năm hỗ trợ nên tăng cường cát vận. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo tốt lành trong sự nghiệp và cuộc sống. Công việc tiến triển giúp bản mệnh thu được tài lộc lớn. Ngoài ra thì tình cảm cũng có nhiều khởi sắc, bản mệnh nên tích cực thể hiện tình cảm, chia sẻ với người kia. 

Tử vi tuổi Mão ngày 28/12/2019 sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Mão phần nhiều là sự nghiệp thuận lợi, nhiều cơ hội rộng mở. Tam Cục Mộc khí hỗ trợ bản mệnh nâng cao khả năng giao tiếp, cực kì có lợi cho những người làm ngành dịch vụ, buôn bán. Ngoài ra những tuổi Mão làm văn phòng cũng giữ được quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp trên. Bản mệnh nhanh nhẹn, tinh tế nhưng nên học thêm đức tính cần cù, chịu khó thì sẽ càng gần với thành công. Công việc trong ngày đạt hiệu suất cao, con giáp này nhiệt tình, cầu tiến nên chiếm được sự ưu ái của lãnh đạo.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Mão năm 2020

Tử vi tuổi Mão ngày 28/12/2019 tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩


Công việc của bạn lúc này khá tốt, một số dự án kết thúc và bạn rút ra được nhiều kinh nghiệm và bài học cho bản thân. Tài lộc không có dấu hiệu thăng tiến, lương không tăng mà thưởng cũng chẳng có một chút nào, nhưng vì có khả năng quản lí tài chính tốt nên bạn hoàn toàn có thể kiếm được những khoản tiết kiệm cho tương lai.

Tử vi tuổi Mão ngày 28/12/2019 tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận đào hoa của tuổi Mão trong ngày hôm nay khởi sắc, chỉ cần con giáp này tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, cộng đồng có thể mở rộng thêm mối quan hệ với người khác phái. Nếu bản mệnh đã tìm được ý trung nhân thì hãy rủ đối phương cùng tham gia vì trong quá trình sinh hoạt sẽ có dịp để bày tỏ tình cảm.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi tuổi Mão ngày 28/12/2019 sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Về vấn đề sức khỏe, mọi thứ cũng không có gì đáng lo ngại ngoài việc bạn nên hạn chế ăn uống quá nhiều các loại đồ ngọt như trà sữa, cà phê, sô cô la, bởi nó sẽ gây ra bệnh béo phì. Bên cạnh đó việc ngủ đủ giấc sẽ khiến cho cơ thể bạn khỏe mạnh và tăng hiệu quả trong khi làm việc.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 28/12/2019 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top