Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Tài vận tuổi Mão năm 2020: Cơ hội là để nắm bắt, kẻ lợi dụng sẽ phải trả giá!

Xem thêm

Tài vận tuổi Mão năm 2020 có thiên can Canh Kim cùng tuổi Mão gặp sao Chính Quan. Thái tuế Tý Thủy có sao Thiên Ấn tương hình với tuổi Mão.

tài vận tuổi mão năm 2020

Tài vận tuổi Mão năm 2020

Trong năm Canh Tý 2020, thiên can Canh Kim cùng tuổi Mão gặp sao Chính Quan (hành Thủy). Thái tuế Tý Thủy cùng sao Thiên Ấn (hành Thổ) tương hình với tuổi Mão. Nhưng can năm và can tuổi hợp lại thành Quan Ấn tương sinh. Tuổi Mão vào năm 2020 sẽ có tài vận tốt hơn, có thể được quý nhân chiếu cố mà lợi cho chính mình. Tuy nhiên con giáp này không nên lợi dụng công việc hoặc dựa vào chức vị mà chỉ chăm chăm thu lợi, không quan tâm đến tập thể. Nếu không sẽ gặp tai họa ngầm, tốt nhất nên người thực việc thực, chăm chỉ lao động.

Tháng vượng tài

Tài vận tuổi Mão năm 2020 chỉ rõ, tháng 2 âm lịch sẽ có vận Thiên Tài. Giúp thúc đẩy vật chất của cải vượng hơn, nhưng có thể sẽ chịu nhiều áp lực hoặc tai họa ngầm. Tháng 6 âm lịch tốt cho lĩnh vực nhà đất và tài vận cũng sung túc hơn, nhưng trong sự nghiệp sẽ chịu một ít ảnh hưởng. Trong kinh doanh, buôn bán tư nhân và lĩnh vực đất đai sẽ tiếp tục mang lại nhiều cơ hội cho tuổi Mão vào tháng 9. Vận mệnh trong tháng 10 và 11 có nhiều may mắn cho ngành thủy sản và thực phẩm, con giáp này sẽ được quý nhân tương trợ. Nhưng trong tháng 11, tuổi Mão phải đề phòng những tai họa bất ngờ, không nên làm trái quy tắc.

Tháng suy tài

Trong năm 2020, tài vận tuổi Mão vào tháng 3 âm lịch có thể vì cố chấp mà tiêu pha như nước, hoặc chịu nhiều hao tổn về tiền bạc, áp lực về tiền nặng nề.Tháng 5 âm lịch là lúc bạn cũng dễ tùy hứng tiêu tiền, nên cho dù có thu hoạch nhưng cũng không may mắn cho lắm. Tháng 8 âm lịch thì do làm trái quy định hoặc bị cảm xúc chi phối việc chi tiêu. Nhưng sẽ có một số thu hoạch nhất định, cho dù áp lực tăng cao.

Ngoài những tháng hung cát đã rõ ràng nói trên. Thì hầu hết các tháng còn lại đều có tính chất khá trung tính, tín hiệu suy hay vượng tài không hiện rõ ràng. Bởi vậy những tháng trung tính này vẫn sẽ tồn tại một số tháng tương đối có lợi, tùy vào việc bạn có nắm bắt được hay không. Lưu ý trong những tháng bất lợi, bản mệnh cần chú ý phòng bị những rủi ro khiến cho chi tiêu tăng vọt nhé!

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top