Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi ngày 28/12/2019 của 12 con giáp: Sửu ham học, Tý nhanh nhẹn

Xem thêm

Tử vi ngày 28/12/2019 của 12 con giáp rơi vào thứ 7, tức ngày 03/12/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Hợi, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Ngày này Sửu ham học, Tý nhanh nhẹn

tử vi ngày 28/12/2019

Tử vi ngày 28/12/2019 thứ 7 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/12/2019 về sự nghiệp của tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi sự nghiệp thấy rằng: Người tuổi Tý ngày này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng dễ thành, nên biết nắm bắt cơ hội để phát triển.

Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Hôm nay là ngày thuận lợi với tuổi Tý. Nhưng cần lưu ý Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, hạn chế tranh cãi sinh thị phi kẻo mọi việc khó được như ý, nên hòa hợp trong các mối quan hệ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 28/12 tuổi Tý

Tử vi ngày 28/12/2019 về sự nghiệp của tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi sự nghiệp tuổi Sửu thấy rằng: Người theo văn học nghệ thuật, đường học hành thuận, là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Người này có tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công, còn có khả năng được xem xét, thăng tiến.

Công việc có Dịch Mã tinh tọa mệnh nên bạn phải tích cực lao động, năng động sáng tạo. Có điềm phải vận động, di chuyển, bôn ba, đi công tác. Người theo văn học nghệ thuật, đường học hành thuận, là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Trong mệnh còn có Thái Cực quý nhân, người tuổi Sửu sẽ có nhiều sự giúp đỡ trong đường học hành.

Tử vi ngày 28/12/2019 về sự nghiệp của tuổi Dần

Đánh giá: ★★★★✩

Xem tử vi thấy rằng: Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ. Bạn rất có khả năng sẽ gặp được người hướng cho bạn đến những công việc thuận lợi.

Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Nếu muốn thuận lợi thì nên làm việc theo kế hoạch mà từng bước thành công. Hãy cẩn thận dù có thể nằm ngoài ý muốn. Đồng nghiệp của bạn sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Tử vi ngày 28/12/2019 về sự nghiệp của tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Mão phần nhiều là sự nghiệp thuận lợi, nhiều cơ hội rộng mở. Tam Cục Mộc khí hỗ trợ bản mệnh nâng cao khả năng giao tiếp, cực kì có lợi cho những người làm ngành dịch vụ, buôn bán. Ngoài ra những tuổi Mão làm văn phòng cũng giữ được quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp trên. Bản mệnh nhanh nhẹn, tinh tế nhưng nên học thêm đức tính cần cù, chịu khó thì sẽ càng gần với thành công. Công việc trong ngày đạt hiệu suất cao, con giáp này nhiệt tình, cầu tiến nên chiếm được sự ưu ái của lãnh đạo.

Tử vi ngày 28/12/2019 về sự nghiệp của tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Thìn gặp ngày Vong Thần nhập mệnh thì sự nghiệp hung cát đan xen. Bản mệnh rơi vào ngày cát thì đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Tuy tuổi Thìn có điềm báo không may mắn nhưng vẫn có thể hóa giải được những điều xui xẻo nếu biết cách chu toàn mọi việc. Con giáp này đừng vì hiệu suất cao mà chạy đua với thời gian, đưa ra những quyết định thiếu tỉnh táo vì có thể đó là cái bẫy mà tiểu nhân đang giăng sẵn.

Tử vi ngày 28/12/2019 về sự nghiệp của tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng ngày này người tuổi Tỵ có khả năng ăn nói, biện luận hơn người. Tuy nhiên, bạn lại có xu hướng "đuổi cùng giết tận" khi cứ nhất quyết dành phần thắng trong mọi cuộc bàn luận. Đôi khi việc này chưa chắc đã đem lại lợi ích cho bản mệnh đâu đấy. Con giáp Tỵ là người thông minh, làm gì cũng tìm được đường thoát thân, lối tắt lại thêm khả năng giao tiếp nổi trội nên rất thích hợp làm việc ngoại giao. Có điều tuổi Tỵ trong ngày mới này nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình. Chỗ đông người tai vách mạch rừng, chỉ cần một lời mang hàm ý không tốt cũng có thể bị mổ xẻ, thêm bớt rồi truyền đến tai người khác mà gây ra những chuyện thị phi không đáng có.

tử vi ngày 28/12/2019 về sự nghiệp của tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/12/2019 nhắc nhở bạn nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình. Chỗ đông người tai vách mạch rừng, chỉ cần một lời mang hàm ý không tốt cũng có thể bị mổ xẻ, thêm bớt rồi truyền đến tai người khác mà gây ra những chuyện thị phi không đáng có.

Dù tuổi Ngọ không có ý xấu nhưng kẻ tiểu nhân muốn thêu dệt sẽ biến bản mệnh thành kẻ có tội, muốn gây bè kết phái, chia rẽ tình đoàn kết nội bộ. Sự việc này có thể ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong tương lai của bản mệnh, cho nên cần phải hết sức thận trọng.

Tử vi ngày 28/12/2019 về sự nghiệp của tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/12/2019 cho thấy, hôm nay tuổi Mùi trở nên mạnh mẽ và cứng rắn hơn trong khi xử lý mọi việc. Con giáp này đạt được những bước tiến tốt hơn nhờ sự quyết tâm và dứt khoát khi lựa chọn mục tiêu hướng đến. Bản mệnh sống khiêm tốn biết điều, chỉ chăm chăm làm việc của mình chứ chẳng hề vướng thị phi. Điều đó được cấp trên đánh giá cao và mong muốn cất nhắc con giáp này lên vị trí cao hơn.

Tử vi ngày 28/12/2019 về sự nghiệp của tuổi Thân

Đánh giá: ★★★

Tử vi tuổi Thân ngày 28/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, Tương Hại khiến cho bản mệnh có nguy cơ bị tiểu nhân gây rối. Đôi khi không phải là từ chuyện gì đao to búa lớn. Chỉ cần một vài lời nói khiến bạn tự nghi ngờ về năng lực của mình là đã khiến cho tuổi Thân suy nghĩ, khó chịu bứt rứt cả ngày.

Bạn hãy luôn tin tưởng vào mình, dám làm dám nhận, dám chấp nhận thử thách và thất bại thì mới mong thành công. Có thể con giáp này sẽ phải hi sinh, thậm chí đánh đổi khá lớn nhưng nếu kết quả nhận được là xứng đáng thì không có lý do gì là không thử cả. Sự đột phá đúng lúc sẽ giúp bản mệnh có được thành quả vang dội.

Tử vi ngày 28/12/2019 về sự nghiệp của tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★

Tuổi Dậu ngày thứ 7 nhận được nhiều sự thuận lợi trên phương diện sự nghiệp. Dịch Mã xuất hiện thì có thể bạn sẽ có một chuyến đi công tác. Với những người tuổi Dậu làm lãnh đạo, thương nhân hay quân nhân thì điều này càng dễ xảy ra hơn. 

Tuy nhiên để đạt được cơ hội tốt thì người có Dịch Mã trong mệnh vẫn cần phải chú tâm làm việc và nâng cao trình độ bản thân nhiều hơn nữa. 

Dịch Mã còn có một ý nghĩa khác là thay đổi để tốt lên. Cho nên người tuổi Dậu nên cân nhắc những thay đổi trong công việc của bạn vào hôm nay. Chúng ta có thể sẽ có thêm những bước phát triển mới cho bản thân mình.

Tử vi ngày 28/12/2019 về sự nghiệp của tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★

Tuổi Tuất hôm nay gặp Kiếp Sát, sự nghiệp có vẻ không được ổn định, gặp biến cố. Cổ nhân nói rằng Kiếp Sát là diệt nạn. Chính thế người tuổi Tuất có khả năng gặp khó khăn trong sự nghiệp. Bạn gặp những rắc rối khiến cho công việc của ta gặp bất lợi.

Tuy nhiên, bạn gặp được thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Người tuổi Tuất làm trong những lĩnh vực nói trên sẽ có được sự giúp đỡ của cấp trên. Giúp cho bạn càng có cơ hội tiến lên mạnh mẽ hơn.

Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng.

Tử vi ngày 28/12/2019 về sự nghiệp của tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày hôm nay sự nghiệp tuổi Hợi rơi vào trạng thái mâu thuẫn. Dù bạn rất thông minh và tỉnh táo. Nhưng đối lúc lại ôm đồm hết công việc khiến cho bạn bị dồn nhiều và cảm thấy stress trong công việc. Người xưa có câu thông minh quá lại bị thông minh hại. Chính vì sự mâu thuẫn trongsuy nghĩa và tính cách khiến cho tuổi Hợi khó lòng đạt 100% năng suất làm việc.

Hơn thế nữa cũng có nhiều mối quan hệ có thể xảy ra khúc mắc. Giống như việc không tìm được tiếng nói chung đối với đồng nghiệp hay cấp trên. Khuyên bạn là nên nhẫn nhịn một chút và có thể tìm kiếm những phương thức khác nhau để hạn chế những tranh cãi và mâu thuẫn có thể xảy ra.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top