Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-10-2023

Tử vi tuổi Hợi tuần 27/4 - 3/5: Ăn nói linh hoạt, phiêu bạt tứ phương

Tử vi tuổi Hợi tuần 27/4 - 3/5 sở hữu ngôn từ linh hoạt, ứng biến mọi tình huống giao tiếp trong cuộc sống lẫn công việc bởi Vọng Thần tác động. Bản mệnh đầu óc thông tuệ, nhiều mưu trí.Tam hợp Mộc vào ngày 30/4, bản mệnh vốn chăm chỉ cần cù nay được bổ sung sự tinh tế, nhanh nhen của Mão sẽ thành công mỹ mãn.

Xem thêm

tử vi tuổi hợi tuần 27/4 - 3/5

Tử vi tuổi Hợi tuần 27/4 - 3/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 27 tháng 4 năm 2020 - Ngày 3 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Tý tháng Tân Tỵ - Ngày Bính Ngọ tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Hợi Thủy
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuần mới dự báo bản mệnh sở hữu ngôn từ linh hoạt, nghiêm nghị và hành sự cẩn trọng trong cuộc sống lẫn công việc bởi tác động của Vọng Thần vào đầu tuần. Tuy nhiên, bản mệnh sẽ gặp phải một số vấn đề về sức khỏe.

Dịch Mã đem tới nhiều tín hiệu tốt lành, bản mệnh sẽ gặp may mắn, mọi cố gắng sẽ được đền đáp bằng kết quả xứng đáng. Điều này trở nên hiệu nghiệm hơn khi bản mệnh làm ăn xa nhà, xuất ngoại hoặc đi công tác.

Ngày 29/4, Dần Hợi tương phá, tuổi Hợi trở nên kiêu ngạo, dễ bị người khác thuyết phúc, bị lời dụng lừa gạt.

Cách giao tiếp khôn khéo, ứng xử lễ nghĩa và sẵn sàng cảm thông, giúp đỡ mọi người sẽ mang lại cho bản mệnh nhiều mối quan hệ tốt đẹp, giúp ích trong tương lai.

Cuối tuần, Kiếp Sát chiếu mệnh, cẩn thận tai nạn va chạm bất ngờ, bản mệnh hạn tiền bạc, tâm lý bất an, hành vi khác lạ, kỳ quái.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Hợi tuần 27/4 - 3/5 Dịch Mã nâng đỡ mọi chuyện đều thành. Bản mệnh phải động thì mới cát lợi, không ngồi chờ cơ hội mà tự tìm kiếm may mắn cho bản thân. Đặc biệt với thương nhân, quân nhân hoặc những người làm ăn kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác, từ đó vận mệnh cũng thay đổi.

Đầu óc thông minh, sáng suốt nhiều mưu trí và giỏi tùy cơ ứng biến giúp bản mệnh nắm bắt tình hình, giải quyết mọi công việc được giao nhanh chóng và chu toàn.

Bản mệnh tuổi Hợi chăm chỉ, cần cù chịu khó này được thêm sự tinh tế, nhanh nhẹn của tuổi Mão tiếp sức trở nên nhạy bén và hoạt bát hơn vào ngày thứ 5.

Ngày 2/5, Tị Hợi tương xung, bản mệnh biện luận hơn người, thích hợp làm việc có liên quan tới ngoại giao. Nhưng tư tưởng hỗn loạn, tâm lý bất an nên làm mọi việc dễ biến động.

Tài vận

Tử vi tuổi Hợi tuần 27/4 - 3/5 dễ lãng phí tiền bạc vào thứ 4, tức 29/4 bởi Dần Hợi tương phá. Bản mệnh dễ bị thu hút với những lời đường mật, lừa gạt của kẻ tiểu nhân. Tinh thần không tỉnh táo khiến bản mệnh mất đi một khoản tiền không hề nhỏ, hãy đề phòng nhé.

Bản mệnh nên chú ý cách chi tiêu của bản thân vào cuối tuần, sự nghiệp không thuần có thể kéo theo tài vận giảm sút. Nhưng đừng vì thế mà nản lòng vì bản mệnh có đầy đủ năng lực để cứu vớt tình hình này.

Tử vi tuổi Hợi tháng 4 âm lịch - Xung khắc mâu thuẫn, đề phòng họa hại
Tử vi tuổi Hợi tháng 4 âm lịch - Xung khắc mâu thuẫn, đề phòng họa hại
Tử vi tuổi Hợi tháng 4 âm lịch - Xung khắc mâu thuẫn, đề phòng họa hại

Tử vi tuổi Hợi tháng 4 âm lịch là tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý. Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ, Tiểu Mãn. Nguyệt lệnh chủ Tỵ Hỏa. Sau Lập hạ là 5 ngày Mậu, 9 ngày Canh, 16 ngày Bính. Tử vi tháng 4 tuổi Hợi gặp cục diện tương xung, Tị Hợi ý chỉ một tháng nhiều xung khắc nhiều mâu thuẫn trong công việc. Nó thể hiện những mối quan hệ đối đầu với mọi người xung quanh. Tính cách lỗ mãng, tiêu cực đẩy cảm xúc xấu đến mức cực đoan

Tình cảm

Tử vi tuổi Hợi tuần 27/4 - 3/5 có thể xảy ra họa kiện tụng, tranh cãi, cần hạn chế sự kiêu ngạo của bản thân để tránh tự mua dây buộc mình.

Nên chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân khi tiếp xúc với mọi người, đặc biệt là người thân. Một chút thẳng thắn quá mức cũng sẽ gây ra một cuộc tranh luận không điểm dừng đó nhé.

Bản mệnh có xu hướng không tin tưởng mọi người vào cuối tuần bởi tác động của Kiếp Sát tọa mệnh. Suy nghĩ thay đổi liên tục, không nhất quán trong quan điểm.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Hợi tuần 27/4 - 3/5 tình hình sức khỏe xuất hiện nhiều biến động. Đầu tuần, bản mệnh có thể sẽ bị đau đầu, suy nhược thần kinh hoặc rơi vào tình trạng mất ngủ. Bản mệnh thường xuyên lo lắng, tâm tình hoảng loạn không yên.

Bản mệnh nên hạn chế đi lại vào cuối tuần, có thể gặp tai nạn hoặc va chạm bất ngờ. Di chuyển ngoài đường cần cẩn trọng, chú ý quan sát để bảo vệ bản thân.

Để có được cơ thể khỏe mạnh, bạn nên chú ý ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, thể dục thường xuyên nâng cao sức khỏe. Ngoài ra, hãy cố gắng dành thời gian bên gia đình trong thời gian rảnh rỗi nhé.

Mong rằng những thông tin về Tử vi tuổi Hợi tuần 27/4 - 3/5 sẽ mang tới cho bạn nhiều điều thú vị và quý giá. Tuviso chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan với mọi chuyện trong cuộc sống!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tý tuần 27/4 - 3/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top