Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 30-11-2021

Tử vi tuổi Hợi tuần 20/4 - 26/4 - Nhanh một giây, chậm cả đời

Tử vi tuổi Hợi tuần 20/4 - 26/4 có cục diện không quá tốt, tuần này bạn xảy ra nhiều xung đột, mâu thuẫn với người khác. Không chỉ thế tuần này tuổi Hợi còn gặp 3 lần Kiếp Sát hung tinh, hung vận rất lớn. Nếu như muốn thành công thì cần phải nỗ lực không ngừng nghỉ

Xem thêm

tử vi tuổi hợi tuần 20/4 - 26/4

Tử vi tuổi Hợi tuần 20/4 - 26/4

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 20 tháng 4 năm 2020 - Ngày 26 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Tỵ tháng Canh Thìn - Ngày Kỷ Hợi tháng Tân Tị
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Hợi Thủy
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Hợi tuần 20/4 - 26/4 có cục diện không quá tốt, tuần này bạn xảy ra nhiều xung đột, mâu thuẫn với người khác. Không chỉ thế tuần này tuổi Hợi còn gặp 3 lần Kiếp Sát hung tinh, hung vận rất lớn. Nếu như muốn thành công thì cần phải nỗ lực không ngừng nghỉ.

Tử vi tuổi Hợi tuần này khuyên bạn không nên thực hiện các kế hoạch lớn vì cục diện hung vận không cho phép. Tốt nhất chúng ta nên an ổn vượt qua tuần nhiều xui xẻo này đã.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Hợi tuần 20/4 - 26/4 bước vào đầu tuần đã xung đột với người khác. Tị Hợi Lục Xung vận, ý chỉ một ngày nhiều xung khắc nhiều mâu thuẫn trong công việc. 

Nó thể hiện những mối quan hệ đối đầu với mọi người xung quanh. Tính cách lỗ mãng, tiêu cực đẩy cảm xúc xấu đến mức cực đoan. Vận sự nghiệp đầu tuần của tuổi Hợi gặp khá nhiều rắc rối, đồng nghiệp khó chịu, cấp trên đè nén.

Khi làm việc nên chú ý quá nhiều ý tưởng sẽ khiến hiệu suất công việc của bạn bị ỳ trệ. Tính tình hấp tấp nên có điềm nổ ra thị phi, tranh cãi. Tâm tình bất ổn nên hay xù lông khi bị người khác động đến.  

Thời điểm giữa tuần, cục diện Tam hợp, Quý nhân tinh có thể giúp cho bạn thuận lợi làm việc hơn một chút. Tuy nhiên đề phòng đồng nghiệp tố cáo, kiện tụng lẫn nhau. Có nhiều người đang dòm ngó cái ghế của bạn. Đề phòng tính cách tiêu cực, nóng nảy mà gây mâu thuẫn trong công việc. 

Nói chung tuần này không quá tốt cho vận sự nghiệp, cần phải chạy đôn chạy đáo, còn phải đề phòng người khác hãm hại. Cách tốt nhất để vượt qua tuần này chỉ có thể chọn mặt gửi vàng, tin tưởng và nhờ sự giúp đỡ của những đồng nghiệp bạn cho là tuổi nhất.

Tài vận

Tử vi tuổi Hợi tuần 20/4 - 26/4 dự báo đầu tuần tuy rơi vào cục diện tương xung, Kiếp Sát tuy nhiên trong mệnh tuổi Hợi vẫn có cả Đế Vượng, Thiên Tài cho nên về tài vận sẽ được nhiều tiền thưởng, hoa hồng. Chứng tỏ đầu tuần bạn vẫn có khả năng kiếm tiền nhiều hơn.

Người này có Thiên Tài hành khiển mang tới tính cách khinh tài hiếu nghĩa. Thời gian này sẽ có nhiều cơ hội bất ngờ về chuyện tiền bạc nhiều hơn là công việc. Thiên Tài đại diện cho mặt quan hệ xã giao rộng mở, tốt đẹp. Nó giúp gia chủ linh hoạt khéo léo hơn khi xử lý các vấn đề công việc phát sinh.  

Thiên Tài đem tới khả năng kinh doanh buôn bán và tài bang giao, nên lẽ đương nhiên người làm kinh doanh hoặc buôn bán sẽ thuận lợi hơn trong tuần.

Vào nửa sau của tuần, tử vi tuổi Hợi dự báo bạn gặp cục diện Kiếp Sát, tự hình - tài lộc ưu sầu, tự mình hại mình mà dẫn đến mất tiền oan. 

Cuối tuần gặp Thất Sát tinh hành khiển đem tới nhiều điều xấu cho bản mệnh. Điều này sẽ khiến chủ nhân rước họa thi phi, tiểu nhân ghen ghét.  Tiền bạc bị hạn chế và chúng ta cũng nên bớt việc tiêu tiền theo ý mình, nếu không dù có núi vàng núi bạc cũng không đủ.

Tử vi tuần mới khuyên bạn khi gặp khó khăn trong tài chính bạn cần ngồi lại để chia sẻ với mọi người. Đồng thời xem xét lại những chi tiêu của mình và học cách quản lý tiền bạc tốt hơn nữa.

Tử vi tuổi Hợi tháng 4 âm lịch - Xung khắc mâu thuẫn, đề phòng họa hại
Tử vi tuổi Hợi tháng 4 âm lịch - Xung khắc mâu thuẫn, đề phòng họa hại
Tử vi tuổi Hợi tháng 4 âm lịch - Xung khắc mâu thuẫn, đề phòng họa hại

Tử vi tuổi Hợi tháng 4 âm lịch là tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý. Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ, Tiểu Mãn. Nguyệt lệnh chủ Tỵ Hỏa. Sau Lập hạ là 5 ngày Mậu, 9 ngày Canh, 16 ngày Bính. Tử vi tháng 4 tuổi Hợi gặp cục diện tương xung, Tị Hợi ý chỉ một tháng nhiều xung khắc nhiều mâu thuẫn trong công việc. Nó thể hiện những mối quan hệ đối đầu với mọi người xung quanh. Tính cách lỗ mãng, tiêu cực đẩy cảm xúc xấu đến mức cực đoan

Tình cảm

Tử vi tuổi Hợi tuần 20/4 - 26/4 cổ nhân nói rằng âm dương suy thoái thì chỉ có phong lưu, con người tự do phóng túng. E đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, sóng gió. 

Thời điểm đầu tuần, nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều. Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. 

Vợ chồng tuần này không hợp nhau, Kiếp Sát sinh xung đột mâu thuẫn. Thân Hợi tương xung đem tới một ngày gặp người khác hãm hại, khá xấu, xuất hiện kẻ thứ ba. Tuổi Hợi tuần này đề phòng kẻ vô ơn quay lại phá hoại gia đình bạn.

Bên cạnh đó, vợ chồng, người yêu tuổi Hợi có quan điểm và tư tưởng quá khác biệt, khiến hai bạn dần cảm thấy không hiểu nhau. Đây mới là lỗ hổng để kẻ thứ ba xen vào. Hoặc là thời điểm để hai bạn cảm thấy mệt mỏi với nhau. 

Cuối tuần vận khí tự hình đem đến một ngày đầy ức chế trong gia đình. Tự hình này là tự mình hành hạ mình, mệnh chủ có xu hướng tự giày vò chính mình. Dù gặp khó khăn nhưng bạn không hỏi ai, cũng không chịu chia sẻ với ai. Vợ chồng không nói chuyện mà dẫn đến bầu không khí căng thẳng, giống như tự mua dây buộc mình khiến người này không còn nhiều tâm trạng để ý đến tình yêu, hôn nhân.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Hợi tuần 20/4 - 26/4 cục diện tương xung, Âm Sai Dương Thác, Kiếp Sát đầu tuần khiến sức khỏe tuổi Hợi đi xuống. Người già nên chú ý bệnh tật dễ bị bệnh tim, huyết áp tiểu đường. Đặc biệt là những người đã có tiền sử bị bệnh hệ tuần hoàn thì nên chú ý.

Những ngày này cũng hạn chế tăng xông, nóng giận bực tức nếu không sẽ ảnh hưởng nhiều đến bản thân bạn.

Bên cạnh đó, người tuổi Hợi cần chú ý cục diện tương hại Thân Hợi giữa tuần. Thân Kim vượng chủ tay chân, gan thận có vấn đề. Hợi Thủy vượng đề phòng làn da, xương cốt đau nhức, có nhiều bệnh vặt.

Tuần này tốt nhất không đi chơi xa, đường dài mà đi một mình rất nguy hiểm. Hạn chế uống bia rượu khi tham gia giao thông. Tuần này xuất hiện Kiếp Sát cho nên đặc biệt chú ý di chuyển đi lại, đừng để một phút bốc đồng mà hối hận cả đời.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Hợi tuần 20/4 - 26/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tý tuần 20/4 - 26/4 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp.

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top