Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Hợi ngày 31/3/2020 - Thay đổi mới là điều tốt

Tử vi tuổi Hợi ngày 31/3/2020 rơi vào thứ 3, tức ngày Quý Dậu, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hoàng đạo Kim đường. Địa chi ngày Dậu Kim gặp địa chi tuổi Hợi Thủy, trong mệnh có Dịch Mã, chủ sự di chuyển và thay đổi. Tử vi thứ 3 tuần này của tuổi Hợi dự đoán sẽ có nhiều thay đổi, bạn sẽ có một vài cơ hội và những thay đổi tích cực trong cuộc sống

Xem thêm

tử vi tuổi hợi ngày 31/3/2020

Tử vi tuổi Hợi ngày 31/3/2020

Tử vi tuổi Hợi ngày 31/3/2020 rơi vào thứ 3, tức ngày Quý Dậu, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hoàng đạo Kim đường

Địa chi ngày Dậu Kim gặp địa chi tuổi Hợi Thủy, trong mệnh có Dịch Mã, chủ sự di chuyển và thay đổi. Tử vi thứ 3 tuần này của tuổi Hợi dự đoán sẽ có nhiều thay đổi, bạn sẽ có một vài cơ hội và những thay đổi tích cực trong cuộc sống.

Dương lịch: Ngày 31 tháng 3 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Quý Dậu tháng Canh Thìn năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Quý Dậu Mạng: Hợi Thủy
Thiên Can: Quý Thủy Địa Chi: Dậu Kim
Đánh giá:  ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆
Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm:  ★★★☆☆
Sức khỏe:  ★★★★☆

Số may mắn: 3, 4, 6, 7 

Số kiêng kỵ: 1, 9 

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu trắng, màu xám, màu xanh lục 

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Khỉ, tuổi Gà 

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chuột, tuổi Lợn 

Giờ cát: Tý (23h-1h), Dần (3h-5h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Hợi ngày 31/3/2020 có chút thay đổi về công việc và vị trí công tác. Đối với những người tuổi Hợi làm cán bộ cấp cao, lãnh đạo thì khả năng cao là bạn sẽ được đi công tác, thậm chí là đi nước ngoài.

Tử vi hôm nay khuyên bạn nên cẩn thận làm việc cố gắng, vì có thể Dịch Mã sẽ đem đến cho bạn những cơ hội liên quan đến sự nghiệp, những thăng tiến mới.

Tài vận

Tử vi tuổi Hợi ngày 31/3/2020 có tình hình tài chính không hề tệ, chúng ta có được công việc khá tốt và "cá kiếm" được tương đối nhiều. 

Thời gian này tuổi Hợi cần di chuyển nhiều, đi công tác hay gặp đối tác nên bạn sẽ cần tốn các chi phí cho việc di chuyển. Nhưng bạn yên tâm, chỉ cần biết cố gắng và nắm bắt thời cơ thì số tiền bạn kiếm được còn nhiều hơn rất nhiều so với số chi phí đi lại mà bạn bỏ ra.

 Tử vi ngày 31/3/2020 của 12 con giáp

Tình cảm

Tử vi tuổi Hợi ngày 31/3/2020 dự đoán rằng do công việc bận rộn, công tác thường xuyên mà bạn không có thời gian bên người ấy. Mối quan hệ của bạn đang thay đổi, nhưng có phần theo hướng tiêu cực.

Tuổi Hợi thứ ba tuần này nên bớt chút thời gian gọi điện cho người yêu, gia đình. Việc này giúp cho bạn kéo giãn mối quan hệ của cả hai. Đồng thời giúp cho người kia cảm thấy yên tâm về mối quan hệ này hơn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Hợi ngày 31/3/2020 nên dành thời gian nghỉ ngơi. Chớ vì bôn ba công việc mà mệt nhọc, quên cả nghỉ ngơi.

Bạn nên dành thời gian cho các hoạt động giải trí, thể thao để rèn luyện cơ thể. Bên cạnh đó thì chúng ta cũng nên hạn chế các buổi tụ tập ăn uống trong thời điểm này.

Trên đây là tử vi tuổi Hợi ngày 31/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top