Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 07-07-2022

Tử vi tuổi Dậu tuần 4/5 - 10/5: Tính tình thanh cao, nghĩ sao nói thế

Tử vi tuổi Dậu tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy bản mệnh có tính cách thanh cao, tự chất thông minh cùng lối suy nghĩ tự làm tự hưởng. Các phẩm chất này hiện diện rõ ràng khi sao Hoa Cái tọa mệnh. Bản mệnh là người trọng nghĩa khí nhưng nhiệt tình quá mà trở nên ưu sầu.

Xem thêm

tử vi tuổi dậu tuần 4/5 - 10/5

Tử vi tuổi Dậu tuần 4/5 - 10/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 4 tháng 5 năm 2020 - Ngày 10 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Đinh Mùi tháng Tân Tỵ - Ngày Quý Sửu tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Lập Hạ Mạng: Dậu Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuần mới dự báo bản mệnh có tính cách thanh cao, tư chất thông minh cùng lối suy nghĩ hiện đại, tự làm tự hưởng. Những phẩm chất này hiện diện rõ ràng nhất khi sao Hoa Cái tọa mệnh vào thứ 2, tức 4/5.

Tuổi Dậu là người trọng nghĩa khí, nhiệt tình với mọi người nhưng đôi khi không nhận lại được lời cảm ơn hay sự trân trọng sau những gì mình đối đãi mà trở nên ưu sầu. Bản mệnh có tính cách hơi đanh đá, gặp phải người thích ỷ lại hoặc không nghĩa khí sẽ sinh tức giận. Dù cho điều ấy không ảnh hưởng tới bạn nhưng lại cảm thấy không hài lòng khi phải chứng kiến cảnh đó.

Bản mệnh nên để ý cách cư xử của mình, hung khí Tý Dậu tương phá, hành sự không có chú kiến, tự mình phá mình, bản mệnh có thể vướng phải họa hạn xui rủi.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy bản mệnh có tố chất nghệ thuật, tài hoa và luôn hướng mình về phía hành động. Sao Hoa Cái nâng đỡ thôi thúc con giáp này tìm hiểu mọi thứ thông qua sách vở, có khả năng giác ngộ cao nhờ sự thông minh nên dễ đạt được thành tựu.

Quan niệm của bản mệnh đó là tự làm tự hưởng, nhận lại kết quả đúng với năng lực và những gì mà mình bỏ ra.

Không chỉ chú trọng nội dung bên trong mà bản mệnh khá cầu toàn trong tác phong, chú trọng hình thức, đồ đạc trang phục chỉnh chu gọn hành trước khi đi làm, gặp mặt đối tác, … Tất cả đều phải hoàn hảo bởi bản mệnh luôn muốn phô diễn những gì tốt nhất.

Vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị hỗ trợ khá tốt cho bản mệnh trong công việc, song gặp phải Vong Thần vào ngày hung nên có thể vướng phải nhiều tranh đấu trong sự nghiệp.

Dịch Mã tọa mệnh mang tới tin tức tốt lành cho bản mệnh với ý nghĩa thăng tiến, có động mới có cát lợi. Điều này càng thúc giục bản mệnh cần năng động, tích cực hơn nữa thời cơ mới tới, sự nghiệp mới thuận.

Tài vận

Tử vi tuổi Dậu tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy vận trình tài vận của bản mệnh khá trầm lặng, không tiến cũng không lùi. Đây chưa phải thời điểm chín muồi mà đang là thời khắc cống hiến cho sự nghiệp.

Cảnh giác tiền bạc lâm vào khốn khó trong ngày thứ 7, tức 9/5 bởi vận xung Tý Dậu tương phá. Tự mua dây buộc mình chỉ với một sai sót nhỏ nhưng để lại hậu quả lớn về sau. Bản mệnh không nên đầu tư hoặc chi tiêu quá tay vào lúc này, phần lớn đều là những ảnh hưởng xấu có thể làm bạn chao đảo về tài chính.

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt để thích hợp cho làm việc, sinh sống. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận. Từ đó có những bước đi để thúc đẩy sự phát triển của bạn thân. Trong bài viết này mới các độc giả tuổi Dậu hay bố mẹ có con em sinh năm Gà cùng xem thử tuổi Dậu sinh giờ nào thì tốt?

Tình cảm

Tử vi tuổi Dậu tuần 4/5 - 10/5 được nhiều người nể trọng vì tính cách thẳng thắn, có sao nói đấy và tính tình lương thiện. Hành hiệp trượng nghĩa, bản mệnh luôn đặt lợi ích chung lên trước lợi ích cá nhân, trọng nghĩa khí.

Đôi khi, tuổi Dậu thể hiện tính khí hơi đanh đá, nhất là khi gặp phải người ỷ lại hoặc lòng dạ hẹp hòi. Nhìn thấy chuyện bất bình, bản mệnh trở nên tức giận và sẵn sàng nói lên suy nghĩ của mình khi thấy hành động đó.

Tương hại xuất hiện vào thứ 5, bản mệnh cần chú ý tới những người xung quanh, dễ bị người thân lợi dụng hoặc gây hại.

Ngày thường bản mệnh tỏ ra khá nhẹ nhàng, ân cần chu đáo với bố mẹ, anh chị em và người mình thương. Khả năng kiềm chế cảm xúc khắc chế phần nào sự nóng giận của bản mệnh và nó cực tốt để dung hòa mọi mối quan hệ.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dậu tuần 4/5 - 10/5 không gặp vấn đề quá lớn đối với sức khỏe. Bản mệnh cần lưu ý bổ sung những món ăn mát trong bữa cơm hàng ngày. Biểu hiện nổi mụn chính là tình trạng nóng trong mà bản mệnh cần khắc phục.

Ngoài thời gian dành cho công việc, bản mệnh cần rèn luyện thân thể thường xuyên để nâng cao thể trạng của bản thân. Ăn uống điều độ kết hợp với lối sống khoa học sẽ giúp cơ thể ở trạng thái ổn định.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Dậu tuần 4/5 - 10/5 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tuất tuần 4/5 - 10/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top