Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-08-2020

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh

Xem thêm

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt để thích hợp cho làm việc, sinh sống. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận. Từ đó có những bước đi để thúc đẩy sự phát triển của bạn thân. Trong bài viết này mới các độc giả tuổi Dậu hay bố mẹ có con em sinh năm Gà cùng xem thử tuổi Dậu sinh giờ nào thì tốt?

tuổi dậu sinh giờ nào tốt

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt?

Những người sinh năm Dậu rất đẹp, đặc biệt là đàn ông. Họ đẹp trai và ngay thẳng. Người tuổi Dậu luôn tự hào về ngoại hình của họ. Họ thích thể hiện mình, luôn ngẩng cao đầu, trang nghiêm và tôn quý . 

Vậy với những mẫu người như thế này, thì người tuổi Dậu sinh giờ nào tốt, giờ nào có thể giúp họ phát triển vận số của mình, mang lại những may mắn cho bản thân họ?

Giờ Tý

Tuổi Dậu sinh giờ Tý (23h - 1h): Dậu Kim sinh Tý Thủy, phồn vinh cả nhà. Người này yếu đuối và không làm được gì nhiều, nhưng là người có học, đánh bại kẻ ác.

Người tuổi Dậu sinh Tý cả đời không có chí lớn, khó làm được ông nọ bà kia. Cuộc sống nên đề phòng có kẻ tiểu nhân làm khó dễ, ảnh hưởng đến thành công của bạn.

Giờ Sửu

Tuổi Dậu sinh giờ Sửu (1h - 3h): Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt khi sinh vào giờ Sửu: Sửu Thổ sinh Dậu Kim, nhận được sự cung kính của người khác nhưng có kẻ tiểu nhân hãm hại.

Người tuổi Dậu sinh vào rạng sáng từ 1h đến 3h, cả đời sinh nghiệp phát triển thuận lợi, cơm áo gạo tiền đầy đủ. Tính cách tạo bạo, gan lớn chí lớn, không sợ cường bạo, có tài năng, dù ở cảnh khốn cùng vẫn toát lên sự giỏi giang chính trực trượng nghĩa. Chính vì vậy nên được người khác kính trọng nhưng bị tiểu nhân ghen ghét nên ảnh hưởng đến bản thân họ.

Giờ Dần

Tuổi Dậu sinh giờ Dần (3h - 5h): Dậu Kim khắc Dần Mộc, người này tính tình trung hậu thành thực.

Cho nên khi hỏi người tuổi Dậu sinh giờ nào tốt thì giờ Dần cũng là một lựa chọn phù hợp.

Người này sinh vào rạng sáng từ 3h đến 5h, cả đời hưởng thụ thanh phúc. Tuổi Dậu sinh giờ Dần là người có ngũ quan đoan chính, thân thể khỏe mạnh, là người trung hậu, nhân nghĩa. 

Tính khí của họ thường xuyên thay đổi thất thường, có nhiều hiểu lầm với người khác nên sinh ra tổn hại. Nếu kiềm chế được cá tính này thì cuộc sống của tuổi Dậu lại càng hạnh phúc, giai cát.

Giờ Mão

Tuổi Dậu sinh giờ Mão (5h - 7h): Dậu Kim khắc Mão Mộc, sinh ra tính tình thông minh mà quái độc, hay gặp thị phi, náo loạn.

Người tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Người tuổi Dậu sinh giờ Mão, cả đời trải qua nhiều lần lận đận thất bại.

Tuy họ là người thông minh nhưng tính tình cổ quái, không hợp làm việc chung với người khác nên hay có cãi vã, tranh chấp. 

Người tuổi Dậu sinh vào thời điểm này nên học hỏi nhiều hơn, tin rằng kiến thức là sức mạnh, rèn luyện bản thân, và thay đổi tính khí lập dị, nếu không cả đời sẽ có ít ngày yên bình và thanh tịnh.

Giờ Thìn

Tuổi Dậu sinh giờ Thìn (7h - 9h): Thìn Thổ sinh Dậu Kim, người này tính tình đôn hậu, nói được làm được, chức quyền tối cao, nhưng cuối cùng hay bị thất bại.

Người tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Người này cả đời hạnh phúc, cơm no áo ấm. Người tuổi Dậu sinh giờ này tính tình ngoan ngoãn hiền lành, nhưng tương đối cố chấp, bảo thủ. Nếu trong mệnh có quý nhân trợ giúp chỉ đường dẫn lối thì sự nghiệp thành công, đương quan danh tài lộc đều có thể thuận lợi phát triển.

Giờ Tỵ

Tuổi Dậu sinh giờ Tỵ (9h - 11h): Tỵ Hỏa khắc Dậu Kim, lửa khắc kim, kiềm hãm sự phát triển của tuổi Dậu.

Người sinh vào giờ Tỵ có nhiều thăng trầm trong cuộc đời. Hạnh phúc và đau khổ cùng tồn tại. Những người tuổi Dậu sinh ra vào thời điểm này rất dễ thành công nhưng cũng dễ thất bại. Nếu rèn luyện chăm chỉ thì có khả năng phát triển thành công. 

Bạn là người giỏi ứng phó với hoàn cảnh, thích nghi với hoàn cảnh, không kiêu ngạo, không siểm nịnh. Lúc thành đạt cũng như khi nghèo khó đều giữ chung một thái độ bình thản, vững vàng.

Giờ Ngọ

Tuổi Dậu sinh giờ Ngọ (11h - 13h): Ngọ Hỏa khắc Dậu Kim, thông minh và linh hoạt, tuy hay nói nhiều nhưng sự nghiệp thành công.

Sinh vào giữa trưa nên người tuổi Dậu trời sinh tính tình thông minh lanh lợi, làm việc giỏi giang, cả đời thành đạt.

Người tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Giờ Ngọ có được quý nhân lục thân giúp đỡ nên sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên họ thích hưởng thụ và yêu cái đẹp, điều này có thể tác động xấu đến sự nghiệp hiện tại của tuổi Dậu.

Giờ Mùi

Tuổi Dậu sinh giờ Mùi (13h - 15h): Mùi Thổ sinh Dậu Kim, mạnh mẽ hung bạo, tiền bạc sinh tai họa.

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Sinh vào giờ Mùi là người có tài, tâm cơ linh hoạt. Nếu xuất ngoại thì có quý nhân giúp đỡ, đi làm ăn khác tỉnh thì đạt được thành công.

Sơ vận gian khổ, trung vận chuyển biến tốt đẹp về già thì hưởng phúc.

Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt? Giờ Ngọ đa tình, có số đào hoa
Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt? Giờ Ngọ đa tình, có số đào hoa
Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt? Giờ Ngọ đa tình, có số đào hoa

Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt để thích hợp cho làm việc, sinh sống. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận. Từ đó có những bước đi để thúc đẩy sự phát triển của bạn thân. Trong bài viết này mới các độc giải tuổi Tỵ hay bố mẹ có con em sinh năm Rắn cùng xem thử tuổi Tỵ sinh giờ nào thì tốt?

Giờ Thân

Tuổi Dậu sinh giờ Thân (15h - 17h): thân cường tài nhược, ít thuận lợi trong mọi việc.

Người này tốt bụng hiền lành, học tập có thành tựu, trung thành hiếu thảo. Tuy có thể không có phú quý đề huề nhưng cuộc sống cũng tốt đẹp. Xuất ngoại thành công, vang danh khắp chốn, về già có nhiều phúc lộc, an hưởng vinh hoa phú quý.

Giờ Dậu

Tuổi Dậu sinh giờ Dậu (17h - 19h): Quan lộc phú quý, tài hoa, nhưng cũng không tránh khỏi thăng trầm.

Người tuổi Dậu sinh giờ Dậu cả đời hạnh phúc, bình yêu tự tại. Người này có cha chú giúp đỡ, quý nhân bên ngoài hỗ trợ cho nên quan danh hay tài lộ đều thành đạt. Tuy nhiên quan hệ anh em của người này không quá bền chặt, và sự nghiệp cũng hay gặp thăng trầm.

Giờ Tuất

Tuổi Dậu sinh giờ Tuất (19h - 21h): Tuất Thổ sinh Dậu Kim, làm việc xa nhà, tình yêu gặp trắc trở.

Người tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Người này mệnh mang Dịch Mã, cả đời bôn ba xa xứ. Tuổi Dậu sinh vào thời điểm này thời thanh niên rời xa cố hương lập nghiệp, gặt hái được nhiều thành tựu nhưng cũng có nhiều bấp bênh.

Trong tình yêu thì nên trung trinh một lòng, không thể đứng núi này trông núi nọ nếu không sẽ gặp những ảnh hưởng xấu, mang đến phiền toán cho bản thân.

Giờ Hợi

Tuổi Dậu sinh giờ Hợi (21h - 23h): Dậu Kim sinh Hợi Thủy, số phải xa xứ, tài lộ thuận lợi.

Người này lấy sự nghiệp làm trọng, có thể cơm no áo ấm cả đời. Là người thông minh linh hoạt, giỏi về kinh doanh, gây dựng sự nghiệp lớn, tác phong cương trực, chính phái. Mặc dù không được cha mẹ giúp đỡ nhưng dựa vào sự thông minh và nỗ lực của bản thân mà tự mình thành công.

Trên đây là những thông tin về bài viết Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Hy vọng các bạn sẽ có được những thông tin phù hợp với hữu ích đối với bản thân mình.

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo bài viết Tuổi Tuất sinh giờ nào tốt của chúng tôi để nghiên cứu thêm về vấn đề ngày.

Tử vi số chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc thuận lợi, vui vẻ!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Khám phá bí quyết xua ma đuổi quý hiệu quả nhất mọi thời đại
Khám phá bí quyết xua ma đuổi quý hiệu quả nhất mọi thời đại
Khám phá bí quyết xua ma đuổi quý hiệu quả nhất mọi thời đại
Xem bói

Trong cuộc sống của chúng ta, luôn có một số truyền thuyết kỳ lạ ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Từ thời xa xưa, chúng ta đã tin vào sự tồn tại của ma và thần và mang đến cho con người rất nhiều nỗi sợ hãi. Trong vấn đề văn hóa dân gian này, chúng ta hãy tìm hiểu bí quyết xua đuổi tà ma để bảo đảm sự an toàn cho bản thân

Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Xem bói

Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Mỗi giờ sinh đều ẩn chứa một số phận dành riêng cho người tuổi Mùi. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận của mình và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai

Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Xem bói

Đặt tên hợp mệnh, đặt tên hay không chỉ đơn thuần là để gọi mà cái tên còn ẩn chứa rất nhiều điều may, rủi trong đó. Tên gọi luôn gắn liền với cuộc đời của mỗi một con người, một công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, tên gọi có thể nói lên tính cách, sự cát hung, họa phúc của từng người, từng công ty, doanh nghiệp. Đặt tên phù hợp sẽ có giá trị rất tích cực về mặt phong thủy học.

Back to top