Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt để thích hợp cho làm việc, sinh sống. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận. Từ đó có những bước đi để thúc đẩy sự phát triển của bạn thân. Trong bài viết này mới các độc giả tuổi Dậu hay bố mẹ có con em sinh năm Gà cùng xem thử tuổi Dậu sinh giờ nào thì tốt?

Xem thêm

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt?

tuổi dậu sinh giờ nào tốt

Những người sinh năm Dậu có vẻ ngoài rất đẹp, đặc biệt là đàn ông. Bạn đẹp trai xinh gái và thẳng thắn. Người tuổi Dậu luôn tự hào về ngoại hình của mình. Bạn thích thể hiện mình, luôn ngẩng cao đầu, thể hiện mình trang nghiêm và tôn quý.

Giờ Tý

Tuổi Dậu sinh giờ Tý (23h - 1h)

Dậu Kim sinh Tý Thủy mang tới dự báo cả nhà phồn vinh, giàu có. Người này yếu đuối và không làm được việc nặng, nhưng là người có học thức, có khả năng đánh bại kẻ ác.

Tuy nhiên người tuổi Dậu sinh giờ Tý lại không có chí lớn, khó đảm đương chức vụ lớn. Cuộc sống nên đề phòng có kẻ tiểu nhân làm khó dễ, ảnh hưởng đến thành công của bạn.

Giờ Sửu

Tuổi Dậu sinh giờ Sửu (1h - 3h)

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt, vào giờ Sửu: Sửu Thổ sinh Dậu Kim. Điều này dự báo bạn nhận được sự cung kính của người khác nhưng có kẻ tiểu nhân hãm hại.

Người tuổi Dậu sinh vào rạng sáng từ 1h đến 3h, cả đời phát triển thuận lợi, cơm áo gạo tiền đầy đủ. Tính cách táo bạo, gan lớn chí lớn, không sợ cường bạo, có tài năng.

Dù ở cảnh khốn cùng vẫn toát lên sự giỏi giang chính trực trượng nghĩa. Chính vì vậy nên được người khác kính trọng nhưng bị tiểu nhân ghen ghét hay giở trò chơi xấu.

Giờ Dần

Tuổi Dậu sinh giờ Dần (3h - 5h)

Dậu Kim khắc Dần Mộc, người này tính tình trung hậu thành thực. Cho nên khi hỏi người tuổi Dậu sinh giờ nào tốt thì giờ Dần là một lựa chọn phù hợp.

Người tuổi Dậu sinh vào rạng sáng từ 3h đến 5h, cả đời hưởng thụ phúc lộc. Bạn là người có ngũ quan đoan chính, thân thể khỏe mạnh. Tính tình trung hậu, nhân nghĩa. 

Tính khí của bạn thường xuyên thay đổi thất thường, có nhiều hiểu lầm với người khác nên hay bị hãm hại. Nếu kiềm chế được cá tính này thì cuộc sống của tuổi Dậu sẽ hạnh phúc, cát lợi.

Giờ Mão

Tuổi Dậu sinh giờ Mão (5h - 7h)

Dậu Kim khắc Mão Mộc, sinh ra tính tình thông minh mà quái độc, hay gặp thị phi, náo loạn. Người tuổi Dậu sinh giờ nào tốt, sinh giờ Mão, cả đời trải qua nhiều lần lận đận thất bại.

Tuy họ là người thông minh nhưng tính tình cổ quái, không hợp làm việc chung với người khác nên hay có cãi vã, tranh chấp. Người tuổi Dậu sinh vào thời điểm này nên học hỏi nhiều hơn. Nếu bạn biết kiến thức là sức mạnh, biết rèn luyện bản thân, và thay đổi tính khí lập dị, thì cuộc đời này sẽ yên bình và thanh tịnh.

Giờ Thìn

Tuổi Dậu sinh giờ Thìn (7h - 9h)

Thìn Thổ sinh Dậu Kim, người này tính tình đôn hậu, nói được làm được. Chức quyền tối cao, nhưng cuối cùng hay bị thất bại. Người tuổi Dậu sinh giờ thìn cả đời hạnh phúc, cơm no áo ấm. Tính tình ngoan ngoãn hiền lành, nhưng tương đối cố chấp, bảo thủ. Nếu trong mệnh có quý nhân trợ giúp chỉ đường dẫn lối thì sự nghiệp thành công, đường quan danh tài lộc đều có thể thuận lợi phát triển.

Giờ Tỵ

Tuổi Dậu sinh giờ Tỵ (9h - 11h)

Tỵ Hỏa khắc Dậu Kim, lửa khắc kim, kiềm hãm sự phát triển của tuổi Dậu. Người sinh vào giờ Tỵ có nhiều thăng trầm trong cuộc đời. Hạnh phúc và đau khổ cùng tồn tại. Những người tuổi Dậu sinh ra vào thời điểm này rất dễ thành công nhưng cũng dễ thất bại. Nếu rèn luyện chăm chỉ thì có khả năng phát triển thành công. 

Bạn là người giỏi ứng phó với hoàn cảnh, thích nghi với hoàn cảnh, không kiêu ngạo, không siểm nịnh. Lúc thành đạt cũng như khi nghèo khó đều giữ chung một thái độ bình thản, vững vàng.

Giờ Ngọ

Tuổi Dậu sinh giờ Ngọ (11h - 13h)

Ngọ Hỏa khắc Dậu Kim, thông minh và linh hoạt, tuy hay nói nhiều nhưng sự nghiệp thành công. Sinh vào giữa trưa nên người tuổi Dậu trời sinh tính tình thông minh lanh lợi, làm việc giỏi giang, cả đời thành đạt.

Người tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Giờ Ngọ có được quý nhân lục thân giúp đỡ nên sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên họ thích hưởng thụ và yêu cái đẹp, điều này có thể tác động xấu đến sự nghiệp hiện tại của tuổi Dậu.

Giờ Mùi

Tuổi Dậu sinh giờ Mùi (13h - 15h)

Mùi Thổ sinh Dậu Kim, mạnh mẽ hung bạo, tiền bạc sinh tai họa. Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Sinh vào giờ Mùi là người có tài, tâm cơ linh hoạt. Nếu xuất ngoại thì có quý nhân giúp đỡ, đi làm ăn khác tỉnh thì đạt được thành công. Tuổi trẻ gian khổ, trung vận chuyển biến tốt đẹp về già thì hưởng phúc.

Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt? Giờ Ngọ đa tình, có số đào hoa
Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt? Giờ Ngọ đa tình, có số đào hoa
Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt? Giờ Ngọ đa tình, có số đào hoa

Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt để thích hợp cho làm việc, sinh sống. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận. Từ đó có những bước đi để thúc đẩy sự phát triển của bạn thân. Trong bài viết này mới các độc giải tuổi Tỵ hay bố mẹ có con em sinh năm Rắn cùng xem thử tuổi Tỵ sinh giờ nào thì tốt?

Giờ Thân

Tuổi Dậu sinh giờ Thân (15h - 17h)

Thân cường tài nhược, ít thuận lợi trong mọi việc. Người này tốt bụng hiền lành, học tập có thành tựu, trung thành hiếu thảo. Tuy có thể không có phú quý đề huề nhưng cuộc sống cũng tốt đẹp. Xuất ngoại thành công, vang danh khắp chốn, về già có nhiều phúc lộc, an hưởng vinh hoa phú quý.

Giờ Dậu

Tuổi Dậu sinh giờ Dậu (17h - 19h)

Quan lộc phú quý, tài hoa, nhưng cũng không tránh khỏi thăng trầm. Người tuổi Dậu sinh giờ Dậu cả đời hạnh phúc, bình yêu tự tại. Người này có cha chú giúp đỡ, quý nhân bên ngoài hỗ trợ cho nên quan danh hay tài lộ đều thành đạt. Tuy nhiên quan hệ anh em của người này không quá bền chặt, và sự nghiệp cũng hay gặp thăng trầm.

Giờ Tuất

Tuổi Dậu sinh giờ Tuất (19h - 21h)

Tuất Thổ sinh Dậu Kim, làm việc xa nhà, tình yêu gặp trắc trở. Người tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Người này mệnh mang Dịch Mã, cả đời bôn ba xa xứ. Tuổi Dậu sinh vào thời điểm này thời thanh niên rời xa cố hương lập nghiệp, gặt hái được nhiều thành tựu nhưng cũng có nhiều bấp bênh.

Trong tình yêu thì nên trung trinh một lòng, không thể đứng núi này trông núi nọ nếu không sẽ gặp những ảnh hưởng xấu, mang đến phiền toán cho bản thân.

Giờ Hợi

Tuổi Dậu sinh giờ Hợi (21h - 23h)

Dậu Kim sinh Hợi Thủy, số phải xa xứ, tài lộ thuận lợi. Người này lấy sự nghiệp làm trọng, có thể cơm no áo ấm cả đời. Là người thông minh linh hoạt, giỏi về kinh doanh, gây dựng sự nghiệp lớn, tác phong cương trực, chính phái. Mặc dù không được cha mẹ giúp đỡ nhưng dựa vào sự thông minh và nỗ lực của bản thân mà tự mình thành công.

Kết luận 

Trên đây là những thông tin về bài viết Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Hy vọng các bạn sẽ có được những thông tin phù hợp với hữu ích đối với bản thân mình.

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo bài viết Tuổi Tuất sinh giờ nào tốt của chúng tôi để nghiên cứu thêm về vấn đề ngày.

Tử vi số chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc thuận lợi, vui vẻ!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top