Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 khá xấu, có nhiều cục diện gây hại đến tuổi Dậu xuất hiện. Cuối tháng nên tình hình tài chính của tuổi Dậu tệ đi, bạn gặp một số vướng mắc khi chi tiêu. Không chỉ vậy, đầu tuần này là khoảng thời gian tương đối khó khăn đối với tuổi Dậu, bạn nên dành thời gian bên gia đình nhiều hơn. Mặc dù công việc gặp khó khăn cần giải quyết nhưng đừng ôm đồm quá nhiều

Xem thêm

tử vi tuổi dậu tuần 30/3 - 5/4

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 khá xấu, có nhiều cục diện gây hại đến tuổi Dậu xuất hiện. Cuối tháng nên tình hình tài chính của tuổi Dậu tệ đi, bạn gặp một số vướng mắc khi chi tiêu.

Không chỉ vậy, đầu tuần này là khoảng thời gian tương đối khó khăn đối với tuổi Dậu, bạn nên dành thời gian bên gia đình nhiều hơn. Mặc dù công việc gặp khó khăn cần giải quyết nhưng đừng ôm đồm quá nhiều.

Vào nửa sau của tuần, tuổi Dậu có thể thư giãn một chút vì trong mệnh bắt đầu có các quý nhân giúp đỡ, tình hình của bạn sẽ khá hơn đầu tuần.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 gặp một số khúc mắc và mâu thuẫn dịp đầu tuần. Bạn có xu hướng mệt mỏi vì cuối tháng. Đây là thời điểm mà công việc chất dồn nhiều hơn, và cũng là lúc mà các mâu thuẫn với đồng nghiệp có thể xảy ra.

Tuổi Dậu đầu tuần nên đề phòng có kẻ phá hoại, hãm hại. Chúng ta nên dành thời gian để cân nhắc các công việc, hoàn thành một cách tốt nhất, tránh để người khác nắm được điểm yếu của mình.

Tử vi cuối tuần này của tuổi Dậu có tình hình công việc khá hơn. Có thể là bước vào tháng mới, một vài dịch chuyển và những công việc, vị trí mới sẽ giúp cho bạn hoàn thành mọi thứ, có cuộc sống tốt hơn.

Tử vi tuổi Dậu tuần 23/3 - 29/3 - Một tuần tương đối thuận lợi
Tử vi tuổi Dậu tuần 23/3 - 29/3 - Một tuần tương đối thuận lợi
Tử vi tuổi Dậu tuần 23/3 - 29/3 - Một tuần tương đối thuận lợi

Tử vi tuổi Dậu tuần 23/3 - 29/3 tuần này khá tốt, không gặp nhiều hung tinh ảnh hưởng cho nên cuộc sống tương đối thuận lợi. Bạn có được nhiều cơ hội để làm việc, hợp tác thành công với đồng nghiệp của mình. Và giữa tuần thì tuổi Hợi nhận được nhiều sự trợ giúp của các quý nhân, thần sát nên cuộc sống cũng không quá khó khăn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 gặp khó khăn về tình hình tài chính dịp đầu tuần. Có thể thấy rằng, chúng ta gặp nhiều vấn đề khi có các rủi ro xảy ra. Bạn không có đủ tài chính, nhất là vào thời điểm cuối tháng.

Bên cạnh đó, tuổi Dậu nên học cách hạn chế chi tiêu của mình, nếu đồ dùng không thực sự cần thiết thì không nên mua. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên đề phòng các giao dịch đầu tư tài chính với rủi ro cao, nếu không sẽ nguy hại đến bạn.

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 cuối tuần nhờ sự giúp đỡ của quý nhân, bạn bè anh em nên lúc khó khăn sẽ được trợ giúp. Nhìn chung vào chủ nhật thì không nên đi chơi đâu, tốt nhất ở nhà với gia đình để ngăn chặn các nguy cơ hao tổn tài chính có thể diễn ra.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 có nhân duyên đầu tuần không tốt. Với người có gia đình, người yêu, thời điểm này hai bạn thường xuyên có các tranh chấp và mâu thuẫn. Chuyện tình cảm của tuổi Dậu thời điểm này cũng có thể chịu sự ảnh hưởng của gia đình, người thân. Cho nên chúng ta cần hết sức lưu ý.

Vào nửa sau của tuần, mối quan hệ của bạn và người ấy có vẻ khá hơn. Chúng ta có nhiều thời gian bên nhau hơn và đương nhiên đây là một dấu hiệu tốt.

Tuổi Dậu nên dành thời gian này để tranh thu hâm nóng tình cảm, hàn gắn các vết rạn nứt trước đó. Người độc thân cũng có thể nhân cơ hội này để tiến thêm một bước và sẽ có nhiều có hội giúp bạn thoát ế vào dịp cuối tuần.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 chú ý không nên đi lại nhiều trong thời điểm hiện tại. Khi mà dịch bệnh đang có nguy cơ bùng phát và nguy hiểm, chúng ta nên dành thời gian để bảo vệ bản thân, ở nhà và không ra đường.

Trong tuần sức khỏe của tuổi Dậu khá tốt, chủ yếu là đầu tuần sẽ gặp một số chứng bệnh mệt mỏi, đau đầu, đau nhức tay chân hay là các vấn đề da, khô da.

Người tuổi Dậu nên chú trọng bù khoáng cho cơ thể, vận động tại nhà và lưu ý nên duy trì đi ngủ sớm, ăn uống điều độ để bảo vệ bản thân.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 . Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top