Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Dậu tuần 23/3 - 29/3 - Một tuần tương đối thuận lợi

Tử vi tuổi Dậu tuần 23/3 - 29/3 tuần này khá tốt, không gặp nhiều hung tinh ảnh hưởng cho nên cuộc sống tương đối thuận lợi. Bạn có được nhiều cơ hội để làm việc, hợp tác thành công với đồng nghiệp của mình. Và giữa tuần thì tuổi Hợi nhận được nhiều sự trợ giúp của các quý nhân, thần sát nên cuộc sống cũng không quá khó khăn.

Xem thêm

tử vi tuổi dậu tuần 23/3 - 29/3

Tử vi tuổi Dậu tuần 23/3 - 29/3

Tử vi tuổi Dậu tuần 23/3 - 29/3 tuần này khá tốt, không gặp nhiều hung tinh ảnh hưởng cho nên cuộc sống tương đối thuận lợi. 

Bạn có được nhiều cơ hội để làm việc, hợp tác thành công với đồng nghiệp của mình. Và giữa tuần thì tuổi Hợi nhận được nhiều sự trợ giúp của các quý nhân, thần sát nên cuộc sống cũng không quá khó khăn.

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu còn có vận đào hoa, chúng ta có nhiều cơ hội gặp mặt những người bạn mới, các mối quan hệ mới cho bạn thêm nhiều các cơ hội để yêu đương.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuổi Dậu tuần 23/3 - 29/3 có sự nghiệp tương đối tốt. Đầu tuần cục diện tam hợp ngày với tuổi giúp cho bạn hợp tác thuận lợi và đưa ra nhiều quan điểm hơn đúng hơn để chúng ta phát triển. Đề phòng sự xuất hiện của Kiếp Sát khiến công việc lao đao, hay mâu thuẫn với cấp trên.

Giữa tuần, tử vi tuổi Dậu tuần 23/3 - 29/3 gặp được sự giúp đỡ của các quý nhân như Phúc tinh, Quốc Ấn, Thái Cực sẽ mang lại những giúp đỡ trong công việc. Bạn được cấp trên nhận định và chỉ đường dẫn lối để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Cuối tuần nên dành ít thời gian thư giãn và đi ra ngoài. Điều này không những giúp cho đầu óc bạn có thể nghỉ ngơi, tỉnh táo làm việc mà còn giúp bạn phát triển các mối quan hệ xã hội mới.

Tử vi tuổi Dậu tháng 3 âm lịch - Gặp tháng quý, thăng quan tiến chức, quý nhân phò tá
Tử vi tuổi Dậu tháng 3 âm lịch - Gặp tháng quý, thăng quan tiến chức, quý nhân phò tá
Tử vi tuổi Dậu tháng 3 âm lịch - Gặp tháng quý, thăng quan tiến chức, quý nhân phò tá

Tử vi tuổi Dậu tháng 3 âm lịch rơi vào tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Tháng 3 âm lịch, tiết Thanh Minh, Cốc Vũ. Nguyệt Lệnh chủ Thìn Thổ. Sau Thanh Minh là 9 ngày Ất, 3 ngày Quý và 18 ngày Mậu. Người tuổi Dậu gặp tháng Thìn sinh lục hợp, tháng này tuổi Dậu có nhiều quý nhân phù trợ, làm ăn phát đạt tấn tài tấn lộc.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tình hình tài chính của tuổi Dậu khá tốt trong tuần này. Bạn có thể nhận thấy những quý nhân liên tiếp xuất hiện đã hỗ trợ ít nhiều tài vận cho bạn.

Tử vi tuổi Dậu tuần 23/3 - 29/3 có công việc khá ổn định, gặt hái được nhiều thành công, cho nên chúng ta có được một nguồn thu mới đối với  tài chính của mình.

Tình hình giữa tuần về sau, chúng ta có nhiều cuộc hẹn, chủ yếu liên quan đến chuyện tình cảm, cho nên cũng sẽ tiêu tốn nhiều hơn các khoản chi tiêu. Chúng ta cần học cách tiết kiệm và bớt tiêu xài hoang phí vào thời điểm này.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tuổi Dậu và người ấy hợp nhau đến kỳ lạ, phần lớn thời gian trong tuần của hai bạn đều rất hạnh phúc vui vẻ và có cả lãng mạn.

Tử vi tuổi Dậu tuần 23/3 - 29/3 có thể có một vài cãi vã và xung đột với người ấy. Nguyên nhân là do cục diện Kiếp Sát mang nhiều thị phi đem đến.

Càng về cuối tuần, vận may đào hoa của tuổi Dậu càng nhiều. Một loạt các cát tinh liên quan đến nhân duyên như Đào Hoa, Hồng Diễm xuất hiện. Cho nên tuổi Dậu có thể thoải mái yêu đương, gặp gỡ thêm nhiều người.

Tử vi tuần này khuyên tuổi Dậu đã có gia đình nên hạn chế hoặc giữ khoảng cách với các mối quan hệ ngoài luồng nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả hơn để duy trì sự hạnh phúc.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuổi Dậu tuần 23/3 - 29/3 có sức khỏe tương đối tốt. Nhìn chung tuần này bạn không cần quá lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình, không có quá nhiều ảnh hưởng lớn. 

Tuy nhiên vào giữa tuần, tuổi Dậu gặp cả Kiếp Sát và Dương Đức vào thứ 3, thứ 4. Đây là hai hung tinh có thể gây nên những ảnh hưởng cho cơ thể. Chưa kể cục diện lục xung khiến gân cốt có vấn đề, đi ra ngoài cũng cần chú ý rủi ro.

Tử vi tuần mới đặc biệt lưu ý cho tuổi Dậu về cách sinh hoạt và quan hệ của bạn. Hãy cẩn trọng trước các bệnh da liễu, cũng như cân đối thời gian để tránh chịu nhiều ảnh hưởng do sức khỏe không trụ được.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Dậu tuần 23/3 - 29/3 . Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top