Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Tử vi tuổi Dậu tuần 20/4 - 26/4 - Đầu xuôi mà đuôi chẳng lọt

Tử vi tuổi Dậu tuần 20/4 - 26/4 đầu tuần tương đối thuận lợi, gặp nhiều may mắn về nhân duyên của mình. Tử nửa sau tuần, hai vợ chồng/người yêu nhau có thể cãi vã, xung đột về quan điểm sống và các lý tưởng. Tử vi đầu tuần nói tình hình công việc của bạn tương đối tốt, chúng ta có nhiều cơ hội để phát triển, hợp tác với người khác, tuổi Dậu tuần này sẽ phát huy được năng lực cá nhân của mình

Xem thêm

tử vi tuổi dậu tuần 20/4 - 26/4

Tử vi tuổi Dậu tuần 20/4 - 26/4

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 20 tháng 4 năm 2020 - Ngày 26 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Tỵ tháng Canh Thìn - Ngày Kỷ Hợi tháng Tân Tị
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Dậu Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tử vi tuổi Dậu tuần 20/4 - 26/4 đầu tuần tương đối thuận lợi, gặp nhiều may mắn về nhân duyên của mình. Tử nửa sau tuần, hai vợ chồng/người yêu nhau có thể cãi vã, xung đột về quan điểm sống và các lý tưởng.

Tử vi đầu tuần nói tình hình công việc của bạn tương đối tốt, chúng ta có nhiều cơ hội để phát triển, hợp tác với người khác, tuổi Dậu tuần này sẽ phát huy được năng lực cá nhân của mình.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu tuần 20/4 - 26/4 xét đầu tuần thuận lợi, vận sự nghiệp của bạn khá thuận lợi trong thời gian này. Khả năng sáng tạo trong công việc được phát huy mạnh mẽ, khi trao đổi với đồng nghiệp dễ đi đến chung một quyết định. Khi đối diện với thế cục thay đổi hoặc đơn giản là đối phó với nhiệm vụ mới bạn cũng luôn nhanh chóng ứng biến tốt. 

Ngoài ra với sự trầm mặc bình tĩnh cần thiết bạn sẽ ghi điểm trong mắt lãnh đạo bởi khả năng cống hiến âm thầm mà không cần hồi đáp. Bạn cũng không hề tính toán thiệt hơn khi xả thân vì công việc. 

Thời điểm từ thứ 5 trở đi, tuổi Dậu nên cẩn thận các tranh chấp với đồng nghiệp, cũng có thể là các xung đột trong quan điểm mà dẫn đến hai bên cãi vã. Bên cạnh đó thì bạn còn cần đề phòng người khác hãm hại, đẩy mình gặp nhiều khó khăn hơn trong thời gian cuối tuần.

Tài vận

Tử vi tuần mới tuổi Dậu dự báo bạn có những cơ hội để làm giàu trong đầu tuần. Sự xuất hiện của cục diện Tam hợp và sao Hoa Cái khiến cho sự nghiệp của tuổi Dậu tăng lên, kèm theo đó là các đãi ngộ của bạn cũng tăng theo đáng kể.

Thời điểm thứ 4, bạn còn gặp Thiên Tài tinh, chủ có tài lộc bất ngờ, phần thưởng hoa hồng. Tất cả may mắn này là nhờ vào sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc và cuộc sống của tuổi Dậu mang lại.

Tử vi tuổi Dậu tuần 20/4 - 26/4 nửa cuối tuần, bạn gặp Kiếp Tài trong mệnh. Người này có Kiếp Tài hành khiển trong ngày cho thấy tài vận có phần không như ý. Bạn dường như ham thích các trò đỏ đen, chơi game online nhiều hơn là kiếm tiền, tích trữ. Nói chung nên sớm dứt ra khỏi những sở thích như thế này vì sớm muộn gì cũng làm hại bản thân, tổn hại tâm tính.

Sự ảnh hưởng của cục diện Vong Thần, Tương Hình cũng khiến cho tình hình tài chính cuối tuần của bạn không được dư dả như đầu tuần.

Ngày chủ nhật thì mọi thứ sẽ khởi sắc hơn, tử vi hàng tuần dự đoán rằng tuổi Dậu sẽ có một sự thay đổi để sẵn sàng cho tuần mới tốt hơn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Dậu tuần 20/4 - 26/4 có nhân duyên tốt đẹp vào đầu tuần. Bạn gặp cục diện tam hợp, đào hoa đều liên quan đến chuyện tình cảm. 

Thời gian này, tuổi Dậu có gia đình thì yên ấm bên vợ/chồng của mình. Người độc thân thì có được những cơ hội và toát ra mị lực hấp dẫn đối phương.

Thời điểm giữa tuần và cuối tuần, tuổi Dậu một phần rơi vào sự tập trung cao độ với công việc, phần khác phải giải quyết các thị phi, mâu thuẫn mà bản thân vướng vào nên không có thời gian yêu đương luyến ái. 

Tử vi tuần mới dự đoán tuổi Dậu và người ấy có xung đột, cãi vã. Nếu đi công tác xa thì nên gọi điện hỏi thăm tình hình người yêu. Có câu nói “khoảng cách sẽ chẳng là gì khi chúng ta xem nhau là tất cả”. Tuổi Dậu nên dành thời gian cuối tuần bên người yêu của mình để hâm nóng tình cảm của cả hai.

Sức khỏe

Đầu tuần sức khỏe tương đối tốt, không có gì đáng ngại. Nên chú ý đến việc sinh hoạt và chăm sóc sức khỏe sinh lý, không nên lao lực quá độ.

Tử vi tuổi Dậu tuần 20/4 - 26/4 dự báo vì Hoa Cái nhập mệnh nên chịu một số bệnh liên quan đến da dẻ, hay nổi mụn nhọt. Tuổi Dậu nên chú ý chăm sóc da cho bản thân, đặc biệt là nữ mệnh. Nên nấu các loại chè thanh nhiệt như chè đỗ đen để làm mát cơ thể.

Thời điểm giữa tuần trở về sau, tuổi Dậu cần chăm sóc đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Chúng ta thường xuyên đau đầu, đau mỏi các khớp xương. Bạn nên dành thời gian đi ngủ sớm, bên cạnh đó là cân đối công việc và nghỉ ngơi. Phải hiểu rằng tinh thần tốt thì mới hoàn thành công việc tốt được.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Dậu tuần 20/4 - 26/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tuất tuần 20/4 - 26/4 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp.

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top