Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Tử vi tuổi Tuất tuần 20/4 - 26/4 - Tài không đợi tuổi, quan vận thăng tiến

Tử vi tuổi Tuất tuần 20/4 - 26/4 nhìn chung khá tốt, tuần này rất thuận lợi để tuổi Tuất phát triển công việc, sự nghiệp của mình. Đặc biệt sự xuất hiện của Tướng Tinh khiến cho bạn có nhiều thuận lợi và may mắn hơn nữa trong công việc lãnh đạo

Xem thêm

tử vi tuổi tuất tuần 20/4 - 26/4

Tử vi tuổi Tuất tuần 20/4 - 26/4

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 20 tháng 4 năm 2020 - Ngày 26 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Tỵ tháng Canh Thìn - Ngày Kỷ Hợi tháng Tân Tị
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Tuất Thổ
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Tuất tuần 20/4 - 26/4 nhìn chung khá tốt, tuần này rất thuận lợi để tuổi Tuất phát triển công việc, sự nghiệp của mình. Đặc biệt sự xuất hiện của Tướng Tinh khiến cho bạn có nhiều thuận lợi và may mắn hơn nữa trong công việc lãnh đạo.

Tuần này tuổi Tuất có nhiều quý nhân như Quốc Ấn, Thái Cực, Quý Nhân tinh cho nên cuộc sống tương đối tốt đẹp, có lộc ăn, chăm chỉ còn được đền đáp nhiều hơn nữa.

Sự nghiệp

Tử vi tuần này dự báo tuổi Tuất có cơ hội phát triển công việc rất lớn. Sự xuất hiện của Tướng Tinh hay cục diện Tam Hợp đầu tuần là thời điểm thích hợp để bạn hợp tác với mọi người, phát triển những ý tưởng mới. Tuổi Tuất thời gian này làm tốt công việc của một người lãnh đạo với những bước đi chính xác.

Tử vi tuổi Tuất tuần 20/4 - 26/4 nói rằng về nửa sau của tuần, mọi sự sẽ không được thuận lợi như trước tuy nhiên bạn vẫn có nhiều may mắn trong công việc của mình.

Sở dĩ xuất hiện một số vật cản trên con đường sự nghiệp của tuổi Tuất là do mâu thuẫn với đồng nghiệp, tranh cãi với cấp trên. Bên cạnh đó, cuối tuần nên đề phòng người khác hãm hại, đối thủ cạnh tranh xuất chiêu mới khiến bạn trở tay không kịp.

Tuần này tuổi Tuất nên bàn chuyện trọng đại vào đầu tuần thì cơ hội thành công sẽ cao hơn.

Cung Song Ngư mệnh gì? Khám phá cung hoàng đạo mệnh Thủy có những tính cách gì?
Cung Song Ngư mệnh gì? Khám phá cung hoàng đạo mệnh Thủy có những tính cách gì?
Cung Song Ngư mệnh gì? Khám phá cung hoàng đạo mệnh Thủy có những tính cách gì?

Cung Song Ngư mệnh gì? Song Ngư đại diện cho nước, thuộc mệnh Thủy. Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong số 12 chòm sao, là sự kết hợp những ưu điểm và nhược điểm của 12 chòm sao. Dù vậy, chúng không hề cảm thấy bị gò bó, mất tự do, hai con cá này luôn vui vẻ, cùng nhau trải qua những sóng gió của đại dương bao la.

Tài vận

Tử vi tuổi Tuất tuần 20/4 - 26/4 tương đối thuận lợi vào đầu tuần. Thời điểm này bạn có nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống. Bạn nhận được thù lao cho những cố gắng của mình. Những phần thưởng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Trong mệnh có Quốc Ấn thần sát là điềm báo cho sự xuất hiện của tài lộc, có điềm về đất đai, nhà cửa. Thời điểm này, nếu có khó khăn thì sẽ nhận được sự giúp đỡ từ phía người khác.

Trong tuần tuổi Tuất cũng sẽ xung đột với một số người, chúng ta nên kiềm chế sự nóng nảy của mình để tránh vướng vào thị phi. Tài chính của chúng ta sẽ không được tốt nhưng đầu tuần, tuy nhiên vẫn có quý nhân hỗ trợ bạn. Trong thời điểm này, tốt nhất nên hạn chế những chi tiêu không cần thiết, các buổi ăn uống tụ tập cũng nên giảm đi nhiều hơn.

Bên cạnh đó, tuổi Tuất cần tỉnh táo trước các dự án đầu tư nếu như không muốn bị mắc lừa, chịu cảnh thiệt hại tài chính vì các rủi ro đầu tư.

Bói bài Tarot: Năm 2020, sự nghiệp của bạn sẽ thuận buồm hay ngược gió?
Bói bài Tarot: Năm 2020, sự nghiệp của bạn sẽ thuận buồm hay ngược gió?
Bói bài Tarot: Năm 2020, sự nghiệp của bạn sẽ thuận buồm hay ngược gió?

Công danh, sự nghiệp là điều không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người. Theo đuổi một sự nghiệp lấy đam mê làm gốc không phải chuyện dễ dàng, nhưng nó hoàn toàn xứng đáng. Vậy thì năm 2020, đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ như thế nào? Hãy cùng thông qua phương pháp bói bài Tarot để tìm câu trả lời nhé!

Tình cảm

Tử vi tuổi Tuất tuần 20/4 - 26/4 không có nhiều vận đào hoa, chủ yếu bạn cứ chăm lo nhiều vào công việc dẫn đến quên mất bản thân vẫn còn FA, không chịu tìm kiếm đối tượng.

Với người có gia đình, thực ra tuần này của bạn tương đối ổn. Tuy nhiên có vẻ như vợ/chồng của bạn không thích việc tuổi Tuất hợp tác quá thân mật với đồng nghiệp khác giới trong công ty. Mà quả thật là như vậy, với người có gia đình thì nên giữ khoảng cách với người khác trong quá trình làm việc, hợp tác, tránh gây nên những điều tiếng không tốt.

Bên cạnh đó, đối với người độc thân, bạn nên cố gắng thể hiện bản thân mình nhiều hơn. Tận dụng các cơ hội ở bên người ấy để xây dựng tình cảm. Người tuổi Tuất nên dành thời gian cho việc tìm kiếm người yêu, gặp gỡ với nhiều người hơn trong tuần này.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tuất tuần 20/4 - 26/4 có một tuần bận rộn với công việc và những dự án.

Tử vi tuần này khuyên bạn hạn chế thức khuya, không ăn quá nhiều mì tôm trong tuần. Những buổi làm việc tăng ca bạn thường hay hút thuốc để duy trì tỉnh táo, điều này là không tốt lắm. Chúng ta nên cẩn thận trước việc ăn uống và nghỉ ngơi không điều độ của mình có thể gây nên những khó khăn cho bạn.

Cuối tuần hạn chế di chuyển, không nên tham gia giao thông vì có Kiếp Sát nhập mệnh. Người tuổi Tuất nên chú ý bảo vệ bản thân, hạn chế đi lại di chuyển nơi đông người trong thời điểm hiện tại.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Tuất tuần 20/4 - 26/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Hợi tuần 20/4 - 26/4 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp.

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top