Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Tử vi tuổi Dậu tuần 12/10 - 18/10: Một tuần sung túc

Tử vi tuổi Dậu tuần 12/10 - 18/10, báo hiệu mặt tài vận có Thực Thần chủ một tuần tài lộc sung túc. Bởi Thực Thần sinh Tài tinh, đem tới vận khí tiền bạc cuồn cuộn.

Xem thêm

tử vi tuổi dậu tuần 12/10 - 18/10

Tử vi tuổi Dậu tuần 12/10 - 18/10

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 12 tháng 10 năm 2020 - Ngày 18 tháng 10 năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Tý tháng Ất Dậu - Ngày Giáp Ngọ tháng Bính Tuất
Tiết khí: Hàn Lộ Mạng: Dậu Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Dậu tuần 12/10 - 18/10 rơi vào tiết Hàn Lộ. Quẻ Bác có đặc điểm đó là một hào dương trên cùng, dưới có năm hào âm tượng của dương khí tiêu mòn, nhiệt độ lạnh lẽo, ánh sáng yếu ớt, các loài sinh vật trốn tránh đi nơi khác hoạt động hoặc ẩn náu hết, âm khí cực thịnh nên vạn vật tiêu điều, sự sống ngưng trệ, yếu ớt. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu tuần 12/10 - 18/10, lâm Tử vận ám chỉ quá trình tiến triển của tính cách và sự nghiệp. Bất kể quá trình đó của bạn thành hay bại thì nó cũng thể hiện mặt tính cách sự mềm yếu bên ngoài nhưng cứng cỏi bên trong. Nếu bạn biết tận dụng điều này thì áp lực xấu lên công việc sẽ giảm đi phần nào.

Khi làm việc nên ổn định, xử lý thỏa đáng. Người có Tử vận có phong cách làm việc rất bình tĩnh và an yên. Điều này sẽ giúp bạn vững chắc nền sự nghiệp, không sinh thị phi. Nhưng với mặt quan hệ xã giao lại có phần xấu đi, khó dung hòa với mọi người. 

Tài vận

Tử vi tuần mới tuổi Dậu báo hiệu mặt tài vận có Thực Thần chủ một tuần tài lộc sung túc. Bởi Thực Thần sinh Tài tinh, đem tới vận khí tiền bạc cuồn cuộn. Thực Thần vốn là tinh tú đại diện cho khẩu phúc, Thiên Trù quý nhân vốn phụ trách chuyện ăn uống, ẩm thực trên thiên đình.

Thực Thần tinh còn có một danh hiệu nữa, ấy là Thọ Tinh. Thực Thần sinh Tài, đặc biệt là Thiên Tài nên mặt kiếm tiền tay trái sẽ được che chở. Người này phát huy hết khả năng làm việc, khao khát theo đuổi tiền bạc mạnh mẽ. Người này không những có kỹ năng thúc đẩy quan hệ xã giao mà còn khéo léo vận dụng các quan hệ đó để đem về tiền bạc cho mình.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất tuần 12/10 - 18/10

Tình cảm

Tử vi tuổi Dậu tuần 12/10 - 18/10 có chuyện tình cảm lâm Đế Vượng. Vận lâm Đế Vượng khiến người này cư xử rất quả quyết và độc tài. Lòng tự tôn cao, tự mình khai mở nhân sinh của mình. Quan hệ của bạn với gia đình khá là xa cách. Lại cộng thêm khuyết điểm thiếu sự thỏa hiệp nên bạn khó mà được lòng mọi người trong tuần này. Nhiều người có lựa chọn công việc hơn là tình cảm càng khiến tình cả của các bạn càng ngày càng đi xuống.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dậu tuần 12/10 - 18/10 thì sức khỏe không phải là vấn đề mà tuổi Dậu quan tâm hàng đầu trong thời gian này. Con giáp Dậu vẫn giữ được cho mình tinh thần lạc quan vui vẻ dù có nhiều áp lực đè nặng lên vai.

Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm cách giải quyết sớm những vấn đề tồn đọng, tránh để “đêm dài lắm mộng”, có thể gặp phải sự cố, tai họa bất ngờ. 

Khai vận

Màu may mắn: Màu đỏ, màu xanh nước biển, màu hồng

Số may mắn: 1, 9

Quý nhân: Tuổi Hợi, tuổi Tý

Tiểu nhân: Tuổi Dậu, tuổi Thân

Ngày may mắn: 16/9, 14/10

Ngày xui rủi: 15/10

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi tuổi Dậu tuần 12/10 - 18/10. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top