Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tử vi tuổi Mão tuần 7/9 - 13/9: Chính Tài hãm địa

Tử vi tuổi Mão tuần 7/9 - 13/9 Chính Tài gặp suy nên không thuận lợi. Người tuổi Mão trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc gặp khó khăn lại tìm cách lùi bước.

Xem thêm

tử vi tuổi mão tuần 7/9 - 13/9

Tử vi tuổi Mão tuần 7/9 - 13/9

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 7 tháng 9 năm 2020 - Ngày 13 tháng 9 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Sửu tháng Giáp Thân - Ngày Kỷ Mùi tháng Giáp Thân
Tiết khí: Xuân Phân Mạng: Mão Mộc 
Đánh giá: 
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Mão tuần 7/9 - 13/9 rơi vào 10 ngày Canh của tiết khí Bạch Lộ. Tiết Bạch lộ được bắt đầu từ ngày 07 hoặc 08. 09 kết thúc vào ngày 23. 09 dương lịch hàng năm. Trong ngày đầu tiên của tiết Bạch Lộ này chính là Mặt trời ở vị trí xích kinh 165 độ. 

Trong thực tế, vị trí của Mặt trời khi này đã dần tiến về phía Xích đạo, cách khu vực bán cầu bắc một khoảng. Trong thời điểm này cả hai nửa cầu Bắc và nam nhận được lượng nhiệt độ và ánh sáng tương đương nhau, nên thời tiết ở cả hai nửa cầu đều không quá nóng, hay quá lạnh.

Thời gian này Dậu Kim làm chủ, ngũ hành Kim thịnh vượng những con giáp như Dậu, Thân, Kim sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tuần này người tuổi Mão sẽ gặp Chính Tài lâm vào suy vận nên mọi mặt tương đối không thuận lợi.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mão tuần 7/9 - 13/9 Chính Tài gặp suy nên không thuận lợi. Người tuổi Mão trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh. Tâm lý yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp. Có thể thấy tuần này người tuổi Mão khá kín tiếng trong công việc. Đồng thời suy nghĩ đi làm khá tạm bợ và thờ ơ.

Người tuổi Mão là người ưa an nhàn, hưởng thụ. Bạn ghét những ganh đua hơn thiệt nơi công sở. Bạn muốn là chính mình và được tự do thể hiện năng lực của mình. Có thể ví bạn như những chú mèo lười biếng, nằm im chờ đợi cơ hội đến với mình.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn tuần 7/9 - 13/9

Tài lộc

Vận tài lộc tuần này gặp Chính Tài lâm hãm địa nên sẽ không thuận lợi. Chính Tài là tinh tú đại diện cho đường kiếm tiền chân chính, nghề chính của bạn. Nên khi gặp suy nó sẽ không đem lại điều tốt đẹp. Công việc chính đem lại tiền bạc của người tuổi Mão sẽ gặp nhiều trắc trở và khó khăn. Bản thân bạn cũng là người khá cố chấp trong tư duy về tiền bạc, cầm lên được nhưng lại không bỏ xuống được. Tự mình biến mình thành kẻ tham lam vô đối.

Với người tuổi Mão hưởng thụ chính là sẽ sống của cuộc đời bạn. Vận tài lộc đối với bạn giống như một trò chơi xoay vòng, có tiền tiêu tiền có tiền rồi lại tiêu tiền. Người tuổi Mão là người biết kiếm tiền những cũng biết cách tiêu tiền. 

Tuần này người tuổi Mão cần phải tỉnh táo trong công việc kiếm tiền và tiêu tiền. Trong các công cuộc làm ăn không nên quá tham lam mà tiền mất tật mang.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mão tuần 7/9 - 13/9 mặt tình cảm không cởi mở. Người tuổi Mão gặp nhiều áp lực từ công việc và tài chính nên tâm lý không được tự do thoải mái. Bạn có xu hướng trói buộc suy nghĩ của chính mình. Bản thân luôn xa cách người thân, bạn bè; tự mình bươn chải trong cô độc. Người có gia đình thì nhu nhược, không có chính kiến trong gia đình.

Trong chuyện tình cảm người tuổi Mão khá lười biếng và lạnh lùng. Bạn không phải típ người nồng nhiệt thể hiện cảm xúc nơi đông người. Bạn cũng không dễ dàng phải lòng ai đó ngay lập tức. Bạn lười giành lấy đoạn tình cảm của mình, nên người độc thân thì vẫn độc thân. Người có gia đình nên học cách nói lời yêu thương nhiều hơn.

Chèn ép từ Chính Tài khiến người tuổi Mão càng thêm bí bách chuyện gia đình. Người độc thân càng trở nên cô đơn hơn nếu cứ quay lưng lại với tất cả mọi người. 

Sức khỏe 

Tuần này người tuổi Mão nên lưu ý tiết trời chuyển tới Bạch Lộ, đề phòng hiện tượng tâm lý u buồn. Bởi thời gian này đêm dài ngày ngắn lại thêm gió heo may khiến tâm lý của con người trở nên yếu nhược hơn. Áp lực về công việc và học hành cũng nhiều tạo thành hai tầng áp lực về tâm lý dành cho người tuổi Mão.

Tuần này người tuổi Mão nên hạn chế cảm xúc tức giận hay ưu sầu quá độ. Phàm chuyện gì cũng nên nghĩ thoáng hơn, giữ một tinh thần vững vàng, ổn định.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top