Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 28/12/2019: Lục hợp quý nhân che chở

Xem thêm

Xem tử vi tuổi Dần ngày 28/12/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Hợi Thủy sinh Lục hợp quý nhân. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ. 

tử vi tuổi dần ngày 28/12/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 28/12/2019: ★★★★✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 28/12/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Hợi Thủy sinh Lục hợp quý nhân. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ. Nếu muốn thuận lợi thì nên làm việc theo kế hoạch mà từng bước thành công. 

Tử vi tuổi Dần ngày 28/12/2019: Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Xem tử vi thấy rằng: Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ. Bạn rất có khả năng sẽ gặp được người hướng cho bạn đến những công việc thuận lợi.

Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Nếu muốn thuận lợi thì nên làm việc theo kế hoạch mà từng bước thành công. Hãy cẩn thận dù có thể nằm ngoài ý muốn. Đồng nghiệp của bạn sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Tử vi tuổi Dần ngày 28/12/2019: Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Về mặt tài vận, khá thuận lợi vì cục diện lục hợp hỗ trợ. Làm việc gì cũng may mắn, nhận được những sự giúp đỡ của quý nhân. Ngày này dù gặp hung hiểm cũng có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Có điềm về tài sản, đất đai, sửa nhà cửa. 

Ngoài ra, nên chú ý Vong thần tọa mệnh, bạn cần phải luôn giữ thái độ bình tĩnh, tránh mâu thuẫn ảnh hưởng đến công việc.

Tử vi tuổi Dần ngày 28/12/2019: Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. 

Thế nhưng Hồng Diễm tọa mệnh lại mang vận đào hoa sát, tượng chưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Dần năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi tuổi Dần ngày 28/12/2019: Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vong thần chủ tâm thần bất ổn  người này nên chú ý các triệu chứng đau đầu, mất ngủ kéo dài sẽ ảnh hưởng sức khỏe.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.

Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan. 

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 28/12/2019 của 12 con giáp

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top