Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-10-2023

Tử vi tuổi Dần ngày 10/9/2019: Vận đào hoa cường vượng

Tử vi tuổi Dần vào ngày Canh Tuất – Hắc đạo Thiên Lao thích hợp những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Cục diện tam hợp mang lại vận sự nghiệp, tình cảm.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 10/9/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Dần ngày 10/9/2019. Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Cục diện tam hợp giúp tình cảm và sự nghiệp thăng hoa.

Tử vi sự nghiệp ngày 10/9/2019 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày Canh Tuất. Ngày này rất thuận lợi cho những người yêu thích công việc tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Đi nhiều giúp họ có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo cộng thêm sự tỉnh táo, sáng suốt để giải quyết công việc.

Những người theo văn học, nghệ thuật Hoa cái tọa, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật. Đối với nam giới, dễ có tài hoa và thành công trong công việc. Nữ giới được công nhận tài năng, có đất dụng võ.

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 10/9/2019

Người tuổi Dần ngày Canh Tuất. Tài vận có điềm hao hụt,  tài đến tài đi. 

Ngày này hạn chế giữ tiền bạc, kẻo dễ hao hụt, thất thoát. Tinh thần cần tập trung, tỉnh táo xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra những quyết định trong ngày. 

May mắn gặp được Thiên đức quý nhân sẽ phát huy sự suy nghĩ thông minh, có tài hơn người, gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến, sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. 

Ngày này nên làm những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Gia trạch an ổn.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày Canh Tuất. Ngày này người tuổi Dần dễ có được thiện cảm với người khác giới. Được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nhưng mang vận đào hoa sát, tình cảm phong phú. Dễ đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Bản thân cần lý trí, kẻo đem tới nhiều chuyện tình cảm rắc rối. 

Xem tử vi cho thấy, tình yêu hôn nhân sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Người đang yêu có thể tính đến chuyện tiến tới hôn nhân.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 10/9/2019

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày Canh Tuất. Tâm địa lương thiện, sức khỏe tốt, nhân duyên tốt. Khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. 

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top