Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Dần mệnh Hỏa: Người hiền tài nhưng chẳng hiền lành

Xem thêm

Luận theo can chi ngũ hành, tuổi Dần được phân chia thành các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh ngũ hành lại đem đến những nét tính cách và số phận khác nhau. Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết tử vi tuổi Dần mệnh Hỏa về các mặt tính cách, sự nghiệp, tài vận và tình cảm.

dần

Luận theo can chi ngũ hành, tuổi Dần được phân chia thành các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh ngũ hành lại đem đến những nét tính cách và số phận khác nhau. Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết về tuổi Dần mệnh Hỏa trong các mặt tính cách, sự nghiệp, tài vận và tình cảm.

Tử vi tính cách tuổi Dần mệnh Hỏa

Người tuổi Dần là những người có tính tình trầm ổn, rộng lượng. Họ là người trọng nghĩa khí, đã nói thì sẽ làm. Người này tính cách thực tế, không mơ mộng hão huyền. Họ vừa có tài vừa có phúc, quan điểm cá nhân vững chắc. Tuy nhiên, tuổi Dần cũng có nhược điểm là thường ngạo mạn, phách lối nhưng năng lực không đủ nên thường bị người khác lừa gạt. Người này nên học cách kiềm chế thói đứng núi này trông núi nọ, nhìn ngó những thứ vốn không thuộc về mình. Nếu làm được điều này thì sẽ tránh được nhiều họa lớn nhỏ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần mệnh Hỏa

Tuổi trẻ, tuổi Dần là người chịu thương chịu khó, làm nhiều công việc khác nhau. Vì vậy mà họ có nguồn thu nhập phong phú, đa dạng. Tuy nhiên nên nhớ, nhất thiết phải học cách đối đãi với người xung quanh theo đúng lễ nghĩa, không nên cầu tiến một cách mù quáng. Người này có hậu vận tốt đẹp, nhất là phụ nữ tuổi Dần mệnh Hỏa. Họ là người hiền hòa, đa mưu túc trí, tuy nhiên trong đời sẽ có ít nhất một lần gặp gian khó.

Tử vi tài vận tuổi Dần mệnh Hỏa

Vận trình tài lộc của bản mệnh có nhiều thuận lợi. Cả đời không lo ăn lo mặc, càng về già càng có của ăn của để, ấm no hạnh phúc.

Tử vi tình cảm tuổi Dần mệnh Hỏa

Mệnh chủ là người coi trọng cuộc sống gia đình. Mục tiêu của họ trong cuộc sống là xây dựng được một gia đình hạnh phúc, viên mãn, giàu có. Tuy nhiên, tuổi Dần trời sinh vốn là những người có cái tôi rất lớn, thường bắt mọi người phải làm theo ý mình. Chính vì vậy mà các thành viên trong nhà thường xảy ra tranh cãi, bất hòa. Nếu biết tu thân dưỡng tính, kiềm chế tính cách tiêu cực thì mới tốt đẹp.

Cùng Chuyên mục

Back to top