Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 12-04-2021

Xem bói tử vi trọn đời tuổi Dần theo giờ sinh

Xem thêm

Luận giải chi tiết hung cát tử vi trọn đời tuổi Dần theo giờ sinh. Các khung giờ sinh khác nhau đem đến những dự báo về số phận khác nhau. Người tuổi Dần sinh vào canh nào khắc nào thì sẽ có vận số tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

dần

Luận giải chi tiết hung cát tử vi trọn đời tuổi Dần theo giờ sinh. Các khung giờ sinh khác nhau đem đến những dự báo về số phận khác nhau. Người tuổi Dần sinh vào canh nào khắc nào thì sẽ có vận số tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh giờ Tý (23h00 – 00h59)

Phàm sự thận trọng

Người tuổi Dần sinh giờ Tý thì cuộc đời nhiều phiền não, gập ghềnh lên xuống. Họ là những người có tham vọng to lớn nhưng tiềm lực bản thân lại không đủ. Chí cao tài chỉ bình bình, chính vì vậy mà người này thường rơi vào cảnh có làm nhưng không có ăn. Lại thêm bản mệnh không nhờ cậy được lục thân. Nếu có bản lĩnh tranh đấu tới cùng, kiên trì nhẫn nại thì mới có khả năng công thành danh toại.

Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh giờ Sửu (01h00 – 02h59)

Có Hồng Loan tại mệnh, bản tính thông minh, sáng sủa. Tính tình vui tươi, già trẻ đều yêu.

Người tuổi Dần sinh giờ Sửu là những người vượng Dương khí. Họ làm gì cũng có quý nhân tương trợ, có thể gặp hung hóa cát, vạn sự như ý. Cuộc sống không thiếu thốn thứ gì, ăn mặc đầy đủ. Người này thông minh, nhanh nhẹn, đầu óc mở mang, làm người độ lượng. Trong cuộc sống, gặp chuyện không vừa ý cũng không cưỡng không cầu, biết suy nghĩ thông suốt. Tuy nhiên, họ có sức khỏe kém. Nhờ bản thân dồi dào năng lượng nên các bệnh lặt vặt không làm khó được họ. Người này nhân duyên tốt, được nhiều người kinh trọng.

Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh giờ Dần (03h00 – 04h59)

Học rộng biết nhiều, anh tài kiệt xuất.

Người tuổi Dần sinh giờ Dần là người thông minh kiệt xuất, đầu óc tinh nhanh, minh mẫn. Họ có trí nhớ xuất chúng khiến người khác phải kinh ngạc. Luận về văn tài thì là bậc cao thủ, học một hiểu mười. Dù là trong những lĩnh vực như nghệ thuật hay khoa học thì người này đều rất tài giỏi, hơn người. Họ được mọi người kính trọng và yêu quý. Tuy nhiên, tuổi trẻ gian khó, không nhờ cậy đưuọc lục thân. Tất cả đều phải tự dựa vào sức mình, tay trắng lập nghiệp.

Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh giờ Mão (05h00 – 06h59)

Phong hoa tuyết nguyệt, gió xuân đa tình. Thích đi du lịch, cuộc đời nhiều vui ít buồn.

Người tuổi Dần sinh giờ Mão là những người trong mệnh có Đào Hoa, cả đời phong lưu lãng tử. Họ rất thu hút người khác giới, đồng thời cũng là người học rộng hiểu nhiều, thông minh tài trí. Họ đa tình, luôn được bao quanh bởi những người bảnh bao, xinh đẹp khiến cho người đời ngưỡng mộ. Tuy nhiên, nhược điểm của người sinh vào giờ này là thiếu chí cầu tiến. Người này chỉ thích chìm đắm trong chuyện phong hoa tuyết nguyệt, không màng thế sự, khiến người đời cảm thán tiếc thay một bộ óc tài ba.

Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh giờ Thìn (07h00 – 08h59)

Văn tài hiển hách, chẳng gặp quý nhân.

Người tuổi Dần sinh giờ Thìn trong lá số Bát tự thiếu cung Quan Lộc, lại thêm ít gặp quý nhân phù trợ mà cuộc đời được định sẵn phải bôn ba, vất vả. Khả năng thành công của họ không cao, nhưng người này lại được xếp vào hạng thiên tài. Văn chương lai láng, xuất thần, đầu óc nhanh nhẹn, đa mưu túc trí. Họ là người khỏe mạnh, ít gặp bệnh tật. Tuy cuộc sống gặp nhiều trở ngại, song không có vận hạn lớn. Nên ly hương lập nghiệp thì sẽ có cơ hội thành công. Họ là người thực tế, không sợ phải chịu khổ, từng bước từng bước lập nghiệp.

Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh giờ Tỵ (09h00 – 10h59)

Số phận mờ mịt, cuộc sống có nhiều u buồn.

Người tuổi Dần sinh giờ Tỵ thường có vận số không được hanh thông, gập ghềnh nhiều mối. Họ không được thừa kế tổ nghiệp, anh chị em trong nhà tình nghĩa không đậm sâu. Sau khi kết hôn, vợ chồng nương tựa lẫn nhau, phu thê ân ái. Tuy nhiên, họ là những người trời sinh u sầu, buồn bã, nhiều năng lượng tiêu cực. Người này nên đọc nhiều học nhiều, mở mang tri thức để tiếp cận với xã hội thì sẽ thành tài.

Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh giờ Ngọ (11h00 – 12h59)

Hiền tài của tổ quốc, làm nên đại nghiệp, biết tiến biết lùi.

Người tuổi Dần sinh giờ Ngọ là những nhân vật tài hoa hơn người. Họ được xem như hiền tài của quốc gia, có thể kiến công lập nghiệp, lưu danh sử sách. Họ thích nhận được sự kính trọng từ người khác, là những người rất thẳng thắn, cương trực. Với gia đình, người này là đứa con hiếu thảo biết tận hiếu với cha mẹ, phu thê hòa hợp, tình cảm vợ chồng tốt. Họ có thể sẽ trở thành những trụ cột nước nhà, là tấm gương sáng để mọi nhà noi theo.

Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh giờ Mùi (13h00 – 14h59)

Có hỷ trời ban, Nguyệt Đức chiếu thân, gặp hung hóa cát, vạn sự tất thành.

Người tuổi Dần sinh giờ Mùi là những người có Nguyệt Đức quý nhân trợ mệnh. Cuộc đời họ định sẵn vạn sự như ý, thường xuyên được quý nhân tương trợ, gặp dữ hóa lành. Tà mà, xui xẻo khó mà gây hại được cho họ. Người này cả đời không lo ăn mặc, cuộc sống giàu sang, sung túc. Tuy nhiên, bản mệnh không được phụ mẫu nâng đỡ, phải tự mình đứng trên đôi chân của mình. Chị em, huynh đệ trong nhà cũng xa cách, không được gần gũi. Trong cuộc sống, học cũng gặp nhiều thử thách, nhưng bản mệnh đều có thể vượt qua, tiến tới thành công. Dù vậy, vẫn nên lưu tâm, cẩn thận ngày sau có nhiều hối tiếc.

Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh giờ Thân (15h00 – 16h59)

Mệnh tọa Dịch Mã, trung quân ái quốc.

Người tuổi Dần sinh giờ Thân là những người có Tướng Tinh và Dịch Mã tọa mệnh. Họ có cố ly hương lập nghiệp, có thể là do gia nhập quân đội hoặc di dời đến nơi khác lập nhiệp. Người này là người trunh thành, có đạo đức sống cao đẹp, ghét những thói tạp niệm, sai trái. Tử vi trọn đời tuổi Dần theo giờ sinh cho biết người này nói một là một, hai là hai, không lừa dối ai bao giờ. Họ không sợ gian nan, thử thách, có thể chịu khổ. Lá số có khả năng vào sinh ra tử, sát cánh cùng đất nước, được lãnh đạo khen tưởng, ghi danh anh hùng. Người này sẽ chịu thương do lập cung, mệnh có họa huyết đao rình rập. Tuy nhiên không gây tổn hại đến tính mạng.

Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh giờ Dậu (17h00 – 18h59)

Người tuổi Dần sinh giờ Dậu là những người có phúc tinh phù trợ, được xem như quý nhân ở đời. Họ thông minh, tài trí, năng lực tư duy rất cao. Đồng thời cũng có khả năng ghi nhớ thần sầu. Nếu như sinh vào tháng tốt thì người này sẽ trở thành trụ cột cảu nước nhà, anh tài kiệt xuất. Mệnh chủ văn tài cái thế, danh tiếng bay xa, rất được người đời kính trọng và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, người này lắm bệnh nhiều tật, sức khỏe yếu kém. Nhờ vào quý nhân trợ mệnh mà gặp khó sẽ tìm được được thoát nạn. Ngoài ra, nhược điểm của tuổi Dần chính là cái tôi quá cao, nếu khắc phục được điểm này thì sẽ càng thêm hoàn mỹ.

Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh giờ Tuất (19h00 – 20h59)

Hoa Cái tọa mệnh, tùy cơ ứng biến, vinh danh gia tộc.

Người tuổi Dần sinh giờ Dần không dựa được vào tổ nghiệp, gia đình không có gì đặc sắc. Vì vậy mà cuộc sống thời trẻ có nhiều gian khó, thiếu ăn thiếu mặc. Tuy nhiên những người này đa mưu túc trí, thông minh lanh lợi, được coi là bậc kỳ tài. Họ có năng lực thích ứng mạnh, có tài ăn nói, diễn thuyết khiến người khác thán phục. Tuổi Dần sinh giờ này đến trung vận tài vận bắt đầu vượng phát. Nghiệp văn nghiệp võ đều hanh thông, tiến tới. Nếu người này sống có khuôn khổ và hết lòng cống hiến thì sẽ được người đời ghi danh, tôn kính.

Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh giờ Hợi (21h00 – 22h59)

Phận bèo dạt mây trôi, có tài nhưng không gặp thời, vinh hoa chóng tàn.

Người tuổi Dần sinh giờ Hợi là những người có cuộc đời nhiều khó khăn, phiền não. Họ làm gì cũng không thuận lợi, dù có tài nhưng lại ít gặp quý nhân tương trợ. Chỉ có thể tự dựa vào sức mình đi đấu tranh, cố gắng. Đến trung vận, sự nghiệp dần đi vào ổn định, cũng có thể coi như đã thành công. Tuy nhiên, vinh hoa phú quý không kéo dài được lâu, rất nhanh vận trình của người này sẽ tụt dốc. Khuyên bản mệnh nên biết lập kế hoạch hành động xác đáng và cẩn thận, đừng ỷ vào bản tính thông minh mà chơi đùa với số phận. Người thực sự tài giỏi là những người biết dụng người, quản lý tốt thì mới có thể thành công.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top