Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi từng tháng Bọ Cạp - Tháng 3 thuận lợi mọi đường

Xem thêm

Tử vi từng tháng cung Bọ Cạp năm 2020 thuận lợi đưa đến độc giả những thông tin liên quan đến các tháng. Bao gồm vận mệnh, sự nghiệp, tiền tài hay chuyện tình cảm của cung Bọ Cạp. Nó sẽ giúp cho các bạn chuẩn bị được sự nghiệp, vận thế tốt hơn. Qua đó có được nhiều thành tựu cho bản thân trong năm 2020.

tử vi từng tháng bọ cạp

Tử vi từng tháng Bọ Cạp năm 2020

Tổng quan tử vi từng tháng cung Bọ Cạp năm 2020

Tử vi từng tháng Bọ Cạp năm 2020 nhận định sự nghiệp của bạn sẽ có cơ hội thăng chức trong tháng 3, tháng 8. Đề phòng rủi ro và thi phi có thể vướng thân tháng 6 và tháng 7.

Bọ Cạp có thể mơ về chuyện tình duyên tươi đẹp, kết hôn trong tháng 3 hoặc từ tháng 11 đến tháng 12. Đề phòng xảy ra rủi ro tình cảm trong tháng 1.

Tài vận của bạn gặp nhiều may mắn trong tháng 4, tháng 8. Chú ý chi tiêu và quản lý tài sản trong tháng 5, tháng 6 và tháng 7.

Bài vở hay thi cử có thể gặp được nhiều vận may trong tháng 3.

Chú ý sức khỏe của Bọ Cạp trong tháng 9, tháng 10.

Tử vi từng tháng Bọ Cạp trong năm 2020 chi tiết

Tháng 1

Cuộc sống gia đình của Bọ Cạp sẽ xuất hiện một tí thay đổi. Trên phương diện tài vận cần chi tiêu lớn. Hơn nữa lại chứa đựng nhiều rủi ro nên bạn cần lưu ý thật nhiều.

Tháng 2

Những mối quan hệ tình cảm cũ có thể xuất hiện trở lại. Trong quá trình đi đây đi đó lại có thể gặp được người trong mộng của mình.

Tháng 3

Đây là thời gian tuyệt vời cho Bọ Cạp độc thân, bạn dễ dàng yêu đương hơn bao giờ hết. Tháng 3 cũng là thời điểm thuận lợi cho Bọ Cạp học hành, thi cử, xuất hành. Chúng ta có thể có được những thay đổi tốt đẹp, vận khí cũng tăng tiến rất nhiều.

Tháng 4

Công việc của bạn có nhiều sự hợp tác, xuất hiện nhiều cơ hội. Hơn nữa có thể tăng thêm thu nhập nhờ các hoạt động đầu tư bên ngoài. Tình cảm dễ xuất hiện tranh chấp, nhất là những người đã có gia đình.

Tháng 5

Tử vi từng tháng Bọ Cạp trong năm 2020 ám chỉ tháng 5 bạn sẽ thích nghi cho việc đầu tư. Tuy nhiên đây cũng là thời điểm mà các bạn có thể gặp một số các sự kiện rắc rối. Nên cẩn thận với các khoản đầu tư mạo hiểm. Đồng thời đối với thuế vụ, bảo hiểm, mượn tiền...thì tránh dây dưa phiền toái.

Tử vi từng tháng cung Thiên Bình năm 2020 – Tháng 4 thuận lợi sự nghiệp tài vận
Tử vi từng tháng cung Thiên Bình năm 2020 – Tháng 4 thuận lợi sự nghiệp tài vận
Tử vi từng tháng cung Thiên Bình năm 2020 – Tháng 4 thuận lợi sự nghiệp tài vận

Tử vi từng tháng cung Thiên Bình năm 2020 thuận lợi đưa đến độc giả những thông tin liên quan đến các tháng. Bao gồm vận mệnh, sự nghiệp, tiền tài hay chuyện tình cảm của cung Thiên Bình. Nó sẽ giúp cho các bạn chuẩn bị được sự nghiệp, vận thế tốt hơn. Qua đó có được nhiều thành tựu cho bản thân trong năm 2020.

Tháng 6 - 7

Tránh các vấn đề liên quan đến thị phi, luật pháp. Bên cạnh đó, cung Bọ Cạp cần phải chú ý đến sức khỏe người lớn trong nhà.

Tháng 8

Bạn có thể phát huy tài năng, tài hoa của mình. Phải biết tận dụng cơ hội để thăng chức, tăng lên các cơ hội thăng tiến cho bản thân mình.

Tháng 9 - 10

Bọ Cạp cần phải chú ý đến sức khỏe của bản thân cũng như người nhà bạn. Tháng này bạn nên nâng cao năng lực bản thân, để giúp cho tăng cường sức ảnh hưởng với mọi người.

Tháng 11 - 12

Tử vi từng tháng Bọ Cạp trong hai tháng này sẽ có nhiều điều mới lạ. Bạn có thể phát huy được tài nghệ của bản thân. Tuy nhiên trên phương diện tình cảm thì gặp một số trục trặc. Có vẻ bạn nên làm bạn hơn là việc tiến tới yêu đương hôn nhân.

 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top