Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

Tính cách cung Bọ Cạp Nam Nữ: Những linh hồn già dặn nhất

Tính cách cung Bọ Cạp Nam Nữ khiến những người này không bao giờ chấp nhận bất kỳ thất bại nào, nếu gặp trắc trở thì Bọ Cạp sẽ có phản ứng rất mạnh mẽ. Sau đó Bọ Cạp sẽ bắt đầu lại từ đầu, bước trở lại thành công bằng ý chí ngoan cường và tinh thần kiên nhẫn bền bỉ.

Xem thêm

tính cách cung bọ cạp nam nữ

Tính cách cung Bọ Cạp

Sơ yếu lý lịch:

Cung thứ: 8 trên Hoàng Đạo

Hành tinh cai quản: Sao Diêm Vương (tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín)

Biểu tượng: Con bọ cạp

Đá: Hoàng ngọc, đá Opal mịn màng và lấp lánh sắc màu (tượng trưng cho tính cách nồng nhiệt và chân thành)

Nguyên tố: Nước

Đặc trưng: Sự cố định

Bộ phận cơ thể: Cơ quan sinh sản

Công việc phù hợp: Thám tử tư, nhà phẩu thuật, diễn viên

Phụ kiện không thể thiếu: Kính lúp

Một điều chắc chắn dành cho bạn: Sự lôi cuốn, quyến rũ

Điểm đến: Hà Lan

Màu sắc: Màu đỏ và màu hạt dẻ

Con số may mắn: 2, 7, và 9

Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư

Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử

Cung không hợp: Kim Ngưu

Yêu thích: Sự huyền bí, đam mê, liều lĩnh

Món quà yêu thích: Được tặng các món quà như quần áo, đồ trang điểm để tô điểm cho vẻ đẹp quyến rũ vốn có; nhận các loại sách khoa học viễn tưởng để thỏa mãn trí tưởng tượng phong phú

Biểu tượng

Biểu tượng của cung Bọ Cạp là chữ M, viết tắt của Mars – vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp, với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc.

Thợ săn cổ đại Orion từng khoác lác rằng không có con quái vật nào đủ lớn để giết ông ta. Bọ Cạp đã chứng minh rằng ông ta sai. Người thuộc cung Bọ Cạp có thể phát huy sức mạnh trong các cuộc đấu và sử dụng nó để đương đầu với mọi thử thách.

Theo thần thoại Hy Lạp, Scorpio (bọ cạp) là sản phẩm của nữ thần săn bắn Artemis. Nó là một loài sinh vật khổng lổ không phải người nhưng cũng chưa đạt đến mức thần thánh.

Scorpio là con của thần biển cả Poseidon nhưng cũng bị xem là con của Gaia như đa số những người khổng lồ khác. Nữ thần Artemis triệu tập Scorpio đến và giao cho nó nhiệm vụ hủy diệt Orion. Orion rất mạnh nhưng lại mắc một cố tật như bao nhiêu anh hùng Hy Lạp khác: quá tự cao, tự đại nên thiếu tôn trọng thần linh.

Orion đã chọc giận Artemis bằng cách mưu toan cưỡng hiếp một người hầu gái của nàng. Trong số các nữ thần, Artemis là người khó tính nhất. Nàng sẵn sàng dùng bạo lực khi nổi giận.

Nàng sai con bọ cạp khổng lồ Scorpio đến tấn công Orion. Sau khi Scorpio đã giết được Orion, Artemis đặt nó lên bầu trời để thưởng công trạng đã hoàn thành nhiệm vụ.

Tính cách cơ bản

Giữa cung Thiên Bình và cung Nhân Mã là cung Bọ Cạp. Người thuộc cung này có hứng thú đặc biệt với những sự vật khác nhau và không đụng chạm nhau. Bọ Cạp biết lợi dụng đặc điểm tính cách tương phản của mình. Bọ Cạp là 1 người thích khám phá sự vật.

Những người ra đời vào tiết thu se lạnh luôn rất quật cường, nhịp sống căng thẳng của Bọ Cạp sẽ khiến những người tiếp cận mình cảm thấy mơ hồ. Tâm lý tình yêu của Bọ Cạp thường tràn đầy mâu thuẫn. Sự phản bội trong tình cảm là điều Bọ Cạp không thể chịu được, hơn nữa sẽ khiến Bọ Cạp sinh ra quan niệm đối lập với tư tưởng trước đó về tình yêu.

Bọ Cạp có đôi mắt cực kỳ nhạy bén, biết phát hiện ra nhược điểm của người khác và sự hơn thiệt trong cơ hội. Ngoài ra, sự thần bí, sự lựa chọn, tính hiếu thắng, sự cuồng nhiệt và tinh thần không thỏa hiệp của Bọ Cạp cũng thường gây ấn tượng sâu sắc cho người khác. Sự phiền não không thể giải thoát được thường quấn lấy Bọ Cạp, khiến Bọ Cạp cảm thấy mệt mỏi.

Mạnh mẽ là biểu hiện tính cách nổi bật của người thuộc cung Bọ Cạp . Sự bền bỉ giúp Bọ Cạp dám đối mặt với mọi khó khăn hiểm trở và chinh phục chúng. Mọi vấn đề phức tạp trong cuộc sống cũng như trong tình yêu chẳng những không làm Bọ Cạp chán ghét mà trái lại sẽ tăng thêm niềm vui cuộc sống cho Bọ Cạp.

Người thuộc cung Bọ Cạp luôn phải bận rộn. Bọ Cạp thích tự mình làm, thích cải thiện môi trường làm việc và sinh hoạt của mình, thích đổi mới suy nghĩ của mình chứ không thích ăn không ngồi rồi hoặc cuộc sống tầm thường nhạt nhẽo, vì nó làm mất đi sức sống của Bọ Cạp.

Tính cách cung Bọ Cạp khiến những người này không bao giờ chấp nhận bất kỳ thất bại nào, nếu gặp trắc trở thì Bọ Cạp sẽ có phản ứng rất mạnh mẽ. Sau đó Bọ Cạp sẽ bắt đầu lại từ đầu, bước trở lại thành công bằng ý chí ngoan cường và tinh thần kiên nhẫn bền bỉ.

Bọ Cạp thích những cảnh giàu kịch tính luôn được đạo diễn trên con đường đi lên của mình. Tốt nhất là đừng trở thành trở ngại trên đường đi lên của Ma Kết, vì Bọ Cạp là 1 kẻ cạnh tranh nguy hiểm và 1 đối thủ đáng sợ. Bọ Cạp sẽ không bao giờ quên bài học thất bại và sự tổn thương mà mình phải chịu.

Bọ Cạp rất thích quyền lực, thích có phương pháp tư duy của riêng mình. Tiền tài vật chất là không thể thiếu đối với Ma Kết, nhưng không bao giờ trói buộc được chân tay Ma Kết, Bọ Cạp luôn không quên những người giúp đỡ mình về sự nghiệp, về công việc.

Điểm khác biệt là người thuộc cung Bọ Cạp biết chờ đợi thời cơ có lợi cho mình. Khi thời cơ đến, Bọ Cạp đã lựa chọn con đường phải đi, do đó bất cứ sức mạnh nào cũng không ngăn cản được sự tiến lên của mình, Bọ Cạp sẽ chịu đựng được bất kỳ thử thách khó khăn nào. Chỗ người khác thất bại hoặc né tránh chính là thánh địa để Bọ Cạp xây dựng thành công của mình.

Bọ Cạp thích hành động mạo hiểm thận trọng mà tính toán kỹ lưỡng, cũng biết lợi dụng sức hấp dẫn và khả năng hiệu triệu của mình để đạt được mục đích mà mình khao khát.

Rất nhiều nhà tài chính nổi tiếng, trong thiên cung đồ ngày sinh của các Bọ Cạp đều có sức ảnh hưởng rất lớn của cung Ma Kết. Người thuộc cung Bọ Cạp thường thể hiện bản tính về mặt lợi ích, rất biết kinh doanh, vụ làm ăn càng khó khăn gai góc thì Bọ Cạp càng được lợi.

Đó là 1 người không dễ sống chung, mọi thứ đều phải ở tình trạng tốt nhất. Ham muốn vật chất của Bọ Cạp phải được đáp ứng đầy đủ.

Nổi tiếng là biểu tượng mạnh mẽ nhất trong Hoàng Đạo, Bọ Cạp sống cuộc đời sung túc với những mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt. Trẻ con sinh ra dưới cung này thường khôn ngoan trước tuổi. Nhiều nhà chiêm tinh gọi sao này là “những linh hồn già dặn nhất”.

Tính cách cung Bọ Cạp nam

Bí Ẩn Và Cuốn Hút

Mỗi khi anh chàng xuất hiện luôn mang đến sự hiếu kỳ và thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Nam thiên yết thích tạo cho mình vỏ bọc lịch thiệp, hòa nhã cộng thêm một chút lạnh lùng, chính điều này khiến các cô nàng kích thích muốn tìm hiểu về chàng. Bằng khí chất của mình anh chàng cũng rất biết cách làm thế nào để phát huy hiệu quả trong tình yêu.

Đừng ngạc nhiên khi bạn chưa nói gì mà Thiên Yết có thể đọc vanh vách ý nghĩ của bạn. Vì anh chàng nổi tiếng là người có khả năng nhìn thấu nội tâm người khác. Nhưng không ai có thể đọc được suy nghĩ của anh chàng này. Nội tâm của chàng ta như một hòn đảo kỳ bí mà có thể bạn phải dùng cả thanh xuân để khám phá hết. Đó cũng chính là cách anh chàng khiến người khác tò mò, thích thú và muốn chinh phục.

Đam Mê Quyền Lực

Chiến thắng và quyền lực là đích đến cuối cùng của anh chàng cung thần nông nam. Họ luôn đặt ra những lý tưởng lớn trong công việc, anh chàng cố hết sức để mọi người phải công nhận. Những từ “bỏ cuộc”, “buông tay” không có trong từ điển của chàng ta. anh chàng có ý chí, tính cách mạnh mẽ đã chiến đấu thì sẽ chiến đến cùng.

Thiên Yết bị thu hút bởi quyền lực, họ thích cách mọi người xung quanh nhìn mình bằng ánh mắt nể phục. Vì thế, anh chàng thích tự nỗ lực bằng khả năng của mình, đôi khi họ xem nhẹ sự giúp đỡ của người khác.

Thiên Yết trở nên tự phụ, nhiều lúc họ đặt ra những yêu cầu khắt khe với bản thân và những người khác. Khi không đặt được yêu cầu, họ tỏ ra khó chịu khiến người khác cũng tụt cảm xúc theo.

Thù Dai

Đừng vì thấy anh chàng cung Thần Nông thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ bạn bằng bất cứ giá nào mà chơi trò “đâm sau lưng” anh chàng nhé. Anh chàng có một điểm xấu nổi bật là thù lâu nhớ dai.
Chàng ta hiếm khi tha thứ lỗi lầm cho ai đó, nếu có thì chỉ là họ tạm quên đi thôi.

Và đến thời khắc nào đó họ sẽ quay lại trả thù với những gì bạn đã gây ra cho họ. Tất nhiên bạn cũng sẽ không bao giờ có được lòng tin từ anh chàng Thiên Yết nữa. Họ có thể trở thành người bạn tốt nhất, sẵn sàng hy sinh vì bạn nhưng một khi đã trở thành kẻ thù thì họ cũng là người đáng sợ nhất.

Tính cách cung Bọ Cạp nữ

Sống Khép Kín Và Trầm Tĩnh

Điều cô nàng này cần là một không gian yên tĩnh thay vì một nơi ồn ào, nhộn nhịp. cung Bọ Cạp nữ không thích giao lưu, kết bạn họ nghĩ rằng ít nhưng chất lượng còn hơn nhiều bạn mà chỉ xã giao.

Cũng bởi cô nàng có cuộc sống nội tâm phức tạp và khó mở lòng với ai đó vì khó tin tưởng. Họ luôn ở trong tư thế phòng bị.

Khi quan hệ trở nên thân thiết với cô nàng cung Bọ Cạp nữ bạn sẽ thấy được sau vẻ âm trầm của nàng thì cũng đáng yêu lắm nhé. Nhưng có những bí mật họ chẳng mở miệng nói với bạn dù bạn có ra sức khơi gợi thế nào.

Trong tình yêu cũng vậy, cô nàng có vẻ ngại ngùng và tránh né những vấn đề tình cảm. Vì khó có lòng tin nên họ phân vân, đắn đo rất nhiều khi đưa ra quyết định nào đó liên quan đến tình yêu. Có thể bạn thấy nàng khó chiều nhưng không do cô nàng tính đâu. Mà vì họ khép mình giấu cảm xúc nên đối phương khó có thể hiểu họ đang nghĩ gì.

Điên Cuồng

Đằng sau vẻ ngoài âm trầm của nữ Thiên Yết là những cơn sóng ngầm trong lòng. Luôn chảy mạnh mẽ, cuồn cuộn cũng như nét tính cách cuồng nhiệt của họ. Họ nghĩ rằng mình chỉ có một cuộc đời nên đã yêu đã là phải yêu điên cuồng, trong cuộc sống hay công việc cũng vậy phải cuồng nhiệt cháy hết mình. Chỉ là họ giỏi che giấu cảm xúc và suy nghĩ nên người khác khó nhận ra.

Dù trong hôn nhân có xảy ra bất cứ điều gì, Thiên Yết vẫn sẽ điên cuồng yêu người mình đã chọn. Cô nàng không có hứng thú để ý người xung quanh đang nghĩ gì. Bởi tính yêu điên cuồng hòa thêm một chút lạc quan. Họ sẽ bất chấp tất cả.

Đa Nghi

Tính cách cung Bọ Cạp nữ mang đặc điểm chiếm hữu cực cao. Đặc biệt trong tình yêu, cô nàng luôn hoài nghi và thận trọng. Cũng bởi họ luôn luẩn quẩn trong suy nghĩ ghen tuông, đa nghi, bí mật. Rất hiếm khi thấy cô nàng này đặt niềm tin vào ai nhưng một khi đã tin thì họ sẽ trao trọn niềm tin cho đối phương.

Nhưng đừng vì thế mà bạn chơi trò cắm sừng sau lưng cô nàng. Họ có giác quan thứ sáu và con mắt nhìn xuyên thấu tâm tư người khác nên đừng để nàng biết được bạn phản bội. Cái giá cho sự phản bội cung thần nông nữ rất đắt đỏ, họ yêu hết mình và cũng ghét điên cuồng.

Kết luận

Trên đây là một số chia sẻ về Tính cách cung Bọ Cạp nam nữ Thật ra với mỗi người đều sẽ có những ưu điểm riêng, những khả năng và nỗ lực riêng chính vì thế hãy cố gắng hết sức mình để có thể hoàn thành được những điều tốt đẹp nhất nhé.

Xem thêm: Tính cách cung Nhân Mã nam nữ

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Bọ Cạp và Xử Nữ có hợp nhau không? Hai tâm hồn đồng điệu
Bọ Cạp và Xử Nữ có hợp nhau không? Hai tâm hồn đồng điệu
Bọ Cạp và Xử Nữ có hợp nhau không? Hai tâm hồn đồng điệu
Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp và Xử Nữ có hợp nhau không? Xử Nữ nhóm Đất và Hổ Cáp nhóm Nước luôn mong cầu về một thứ tình cảm chân thành và thuần khiết. Liệu rằng cả Bọ Cạp và Xử Nữ có thể tìm đến sự đồng điệu trong tâm hồn của nhau được hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Back to top