Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Bạch Dương đổi mới tư tưởng

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Bạch Dương đổi mới tư tưởng. Sao Mộc đem đến những phát triển cho sự nghiệp của Bạch Dương. Những con đường mới đang mở ra ở phía trước.

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Bạch Dương đổi mới tư tưởng. Sao Mộc đem đến những phát triển cho sự nghiệp của Bạch Dương. Những con đường mới đang mở ra ở phía trước.

tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung bạch dương đổi mới tư tưởng

Tổng quan tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Bạch Dương ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Bạch Dương đổi mới tư tưởng. Bạch Dương không thể giải quyết một vấn đề cũ với cùng suy nghĩ cũ vào thứ Hai và thứ Ba. Vì vậy hãy cho đầu óc được nghỉ ngơi. Mặc dù năng suất là điều ai cũng hướng đến. Nhưng điều quan trọng là Bạch Dương không thể làm việc năng suất. Nếu Bạch Dương không có thời gian nghỉ ngơi. Cơ hội sẽ đến khi Bạch Dương nhìn lại tình huống cũ từ một góc độ mới. Hãy thử một cách tiếp cận mới mẻ.  Hoặc ít nhất là xem xét một ý tưởng mới mẻ - vào thứ Tư và thứ Năm. Hãy cởi mở với bất kỳ ý tưởng nào nảy ra trong đầu Bạch Dương. Vào thứ Sáu, thái độ cởi mở của Bạch Dương. Và một sự tình cờ sẽ đưa Bạch Dương đến nơi Bạch Dương cần.

→ Xem thêm: Tử vi Bạch Dương năm 2020

Tử vi tình cảm tuần 30/12 - 05/01 cung Bạch Dương ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Bạch Dương đổi mới tư tưởng. Bạch Dương độc thân có thể gặp người có tiềm năng. Tuy nhiên, Bạch Dương sẽ không có chút kiên nhẫn nào cho người quá cứng nhắc. Sao Hỏa tỏa sáng xuyên qua Bọ Cạp dữ dội và vùng vĩnh cửu của Bạch Dương cho đến ngày 3 tháng 1. Bạch Dương sẽ quan tâm nhiều hơn đến sự hoà hợp về cơ thể và cả tâm hồn. Đặt tiêu chuẩn cho sự thanh cao và giữ lấy tiêu chuẩn đó. Bằng cách sàng lọc các đối tượng tiềm năng, Bạch Dương sẽ thấy được người mìnhh tìm kiếm.

Sao Hỏa ở đây có thể khiến Bạch Dương vừa say mê vừa ghen tị, hoang tưởng. Cảm xúc sẽ rất mạnh mẽ. Và Bạch Dương sẽ cảm thấy hơi dễ bị tổn thương. Bạch Dương có thể thu hút bởi một người có sức hút mãnh liệt. Đến mức Bạch Dương cảm thấy không thể cưỡng lại được. Đó là người mà Bạch Dương biết là một kết nối lý tưởng. Trái tim muốn những gì nó muốn, vì vậy Bạch Dương có thể phải đấu tranh tư tưởng một chút.

Tử vi sự nghiệp tuần 30/12 - 05/01 cung Bạch Dương ★★★☆☆

Ở cấp độ công việc, Sao Mộc đã vào cung thứ mười về sự nghiệp của Bạch Dương vào tháng 12 năm 2019. Sao Mộc sẽ ở lại vị trí này cho đến hết năm 2020. Với hành tinh của sự mở rộng, tại đaya, Bạch Dương sẽ một năm phát triển sự nghiệp.

Bạch Dương nhận thức được tham vọng và muốn phóng mình vào tương lai. Có khả năng một sự thay đổi định hướng sẽ phát sinh trong tư tưởng làm việc của Bạch Dương. Vì Bạch Dương sẽ xem xét những gì thực sự thúc đẩy Bạch Dương.

Sự tích tụ của các hành tinh hình thành vào tháng 12 năm 2019 tại cung thứ mười về sự nghiệp của Bạch Dương. Sự tích tụ sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến Bạch Dương cho đến tháng 3 năm 2020. Sự liên kết này đem đến một dòng năng lượng mãnh liệt.

→ Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2020

Tránh giữ các phương pháp làm việc đã cũ. Cũng không nên tăng giờ làm việc của Bạch Dương. Điều quan trọng là duy trì thói quen tự chăm sóc bản thân hiệu quả. Kết hợp với nghỉ ngơi, ăn uống lành mạnh và tập thể dục, để tạo nên sự cân bằng nội tại của Bạch Dương.

Tử vi tài vận tuần 30/12 - 05/01 cung Bạch Dương ★★★☆☆

Tuần này Bạch Dương sẽ có một số khoản chi tiêu tốn kém. Có thể một thiết bị cần cho công việc sẽ cần được sửa hoặc mua mới. Khoản đầu tư nho nhỏ này sẽ giúp Bạch Dương kiếm thêm một số món lời vào cuối tuần.

Tử vi sức khoẻ tuần 30/12 - 05/01 cung Bạch Dương ★★★★☆

Tuần mới sẽ là khoảng thời gian tập trung vào sức khỏe tâm lý và cảm xúc của Bạch Dương. Hành tinh Chiron vẫn còn đang ở trong cung Bạch Dương. Chiron giúp chữa lành các vết thương lòng của Bạch Dương.

Xem thêm: Top cặp đôi tương khắc trong 12 cung hoàng đạo năm 2020

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top