Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Nhân Mã không nên ôm đồm công việc

Xem thêm

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Nhân Mã không nên ôm đồm công việc. Mặc dù sao Thiên Vương đang hậu thuẫn sự nghiệp của Nhân Mã, nhưng đừng quên để làm việc bền bỉ, Nhân Mã cần có sức khoẻ tốt.

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Nhân Mã không nên ôm đồm công việc. Mặc dù sao Thiên Vương đang hậu thuẫn sự nghiệp của Nhân Mã, nhưng đừng quên để làm việc bền bỉ, Nhân Mã cần có sức khoẻ tốt.

tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung nhân mã

Tổng quan tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Nhân Mã

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Nhân Mã. Cẩn thận với việc đảm nhận nhiều hơn khả năng đảm đương của Nhân Mã vào đầu tuần. Nhân Mã có rất nhiều năng lượng để làm việc trong tuầnn này. Tuy nhiên sẽ có một vài đầu việc mà Nhân Mã sẽ phải bàn giao lại cho người khác hoặc từ bỏ. Nhân Mã nên tập trung xử lý những nhiệm vụ đã được chỉ định từ trước. Sau đó, Nhân Mã sẽ không có thời gian rảnh vào thứ Tư và thứ Năm. Đừng quên nghỉ ngơi hợp lý, tập thể để giải tỏa đầu óc và được truyền cảm hứng. Sau đó giữ cho lịch trình của Nhân Mã linh hoạt vào thứ Sáu và cuối tuần. Nhân Mã sẽ muốn có thời gian để đi sâu vào một vấn đề - hoặc có lẽ đó là một cơ hội bất ngờ.

Tử vi tình cảm tuần 06/01 - 12/01 cung Nhân Mã

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Nhân Mã. Vào ngày 3 tháng 1, sao Hỏa sẽ đi vào Nhân Mã, kêu gọi Nhân Mã ký bảo vệ niềm tin vào chuyện tình cảm hiện tại. Đồng thời khuyến khích Nhân Mã khám phá những điều chưa biết và truyền cảm hứng cho những để Nhân Mã rời khỏi vùng an toàn bấy lâu nay. Tuy nhiên Nhân Mã vẫn nên thận trọng trong các giai đoạn nhạy cảm. Không phải ai cũng có can đảm như Nhân Mã.

Nguyệt thực toàn phần trong Cự Giải vào ngày 10 tháng 1 sẽ chạm vào Cung thứ tám của Nhân Mã. Báo hiệu thời cơ thích hợp cho các cặp vợ chồng giải quyết mâu thuẫn. Đặc biệt là các vấn đề liên quan đến ghen tuông, xung đột quyền lực hoặc mất lòng tin.

Tử vi sự nghiệp tuần 06/01 - 12/01 cung Nhân Mã

Đánh giá: ★★★☆☆

Trong lĩnh vực chuyên môn, tuần này ghi dấu sự bắt đầu giai đoạn trực tiếp của Sao Thiên Vương ở Cung thứ sáu của Nhân Mã vào ngày 10 tháng1. Sự hiện diện của sao Thiên Vương sẽ là đồng minh giúp Nhân Mã tái cấu trúc động lực làm việc. Từ đó nhằm tăng năng suất và lợi nhuận trong các kế hoạch trung và dài hạn.

[postblock id=”top”]

Tử vi tài vận tuần 06/01 - 12/01 cung Nhân Mã

Đánh giá: ★★★★☆

Mặc dù Tử vi tài vận tuần 06/01 - 12/01 cung Nhân Mã dự báo tích cực. Nhưng Nhân Mã không nên quá lạm dụng các nguồn lực sẵn có hoặc vay thêm các khoản nợ mới.

Sự tập hợp các hành tinh trong Cung thứ hai của Nhân Mã, vào tháng 12 năm 2019 sẽ tiếp tục đến giữa tháng 3 năm 2020. Cung thứ hai của Nhân Mã cho thấy một tầm nhìn mới về tài chính cá nhân. Nhân Mã có thể làm việc sốt sắng để đạt được các mục tiêu tài chính được đề xuất.

Thực tế là sao Thổ kết hợp - Sao Diêm Vương, xảy ra vào ngày 12 tháng 1 chính xác trên Cung thứ hai của Nhân Mã. Hành tinh này chỉ ra một quyết định có ý thức của Nhân Mã nhằm thay đổi tầm nhìn về việc quản lý tiền bạc.

Tử vi sức khoẻ tuần 06/01 - 12/01 cung Nhân Mã

Đánh giá: ★★★☆☆

Sự xâm nhập của sao Hỏa vào Nhân Mã, vào ngày 3 tháng 1, sẽ mang lại sức khoẻ tốt hơn cho các thành viên nhí trong gia đình. Vị trí chiêm tinh này ủng hộ hoạt động thể thao, đặc biệt là ngoài trời. Tuy nhiên, Nhân Mã nên thận trọng khi hoạt động mạnh. Sao Hỏa trong Nhân Mã cũng được coi là một nguồn năng lượng tích cực nếu Nhân Mã sắp trải qua các quá trình phục hồi thể chất, hoặc các buổi trị liệu sau một chấn thương.

Xem thêm: Tử vi Tháng 1 cung Nhân Mã hãy sống thật với giá trị của bản thân

 

Cùng Chuyên mục

Back to top