Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-04-2020

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Hợi - Một tuần thận trọng và chớ dại đầu tư

Xem thêm

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Hợi tuần này không quá tích cực, bạn gặp nhiều vấn đề trong tuần. Đặc biệt là các khúc mắc trong công việc, xuất hiện các rào cản ngăn trở việc tiến lên của bạn. May mắn dù rơi vào nghịch cảnh thì tuổi Hợi vẫn có được may mắn nhờ sự xuất hiện của các thần sát quý nhân trong tuần

tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi hợi

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Hợi tổng quan

Nhìn chung tuần này tuổi Hợi sẽ phải đương đầu với nhiều khó khăn thử thách. Bạn sẽ phải đối đầu với những rủi ro, khó khăn do các hung tinh mang đến. Đầu tuần là thời điểm căng thẳng của tuổi Hợi.

Bạn quá tự tin vào bản thân, đồng thời tiêu xài cũng hoang phí. Cho nên cả tiền bạc lẫn địa vị, công việc đều không thể làm tốt được. 

Nửa sao của tuần 9/3 - 15/3, tình hình tuổi Hợi bắt đầu có những khởi sắc. Bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các quý nhân lục hợp, cục diện tam hợp tạo điều kiện cho sự phát triển. Với các quyết định quan trọng, hãy để đến cuối tuần quyết định và thực hiện, cơ hội thành công sẽ cao hơn.

Sự nghiệp

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Hợi cần đề phòng công việc gặp rủi ro, khó khăn.

Bạn có thể quá tự tin vào bản thân, làm rồi mới nghĩ. Cho nên đầu tuần sẽ phải đi giải quyết nhiều rủi ro của bản thân. Bạn nên chú ý kiềm chế bản thân, không thể tự cậy mạnh mà đưa ra các quyết định sai lầm.

Giữa tuần có lục hợp, tam hợp xuất hiện. Thời điểm này thích hợp cho việc gặp gỡ đối tác, bàn chuyện kinh doanh. Tháng 3 là thời điểm trở mình, phát triển cho nên tuổi Hợi cần nắm chắc cơ hội gặp mặt trong tuần, để đàm phán được các lợi ích cho mình.

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Hợi đề phòng cuối tuần. Nếu không có việc quá quan trọng thì không cần phải giải quyết vào cuối tuần. Nếu không chúng ta sẽ gặp những khó khăn, xung đột với đồng nghiệp.

Tài vận

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Hợi đề phòng tài vận hao hụt vào đầu tuần. Bạn tự cho mình thông minh nên đưa ra các quyết định sai lầm. Trong mệnh có Vong Thần nên đề phòng rơi vào thị phi, gặp các tranh cãi.

Tuổi Hợi gặp sao Can Lộc - là một ngôi sao đại diện cho tiền bạc, ăn tiêu phung phí. Nói chung tài vận thời điểm đầu tuần của tuổi Hợi rất khó khăn. Mỗi chúng ta cần phải cố gắng quản lý tài chính của mình thì mới mong tốt được.

Cuối tuần, tình hình tài chính có vẻ tốt hơn một chút. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ lục hợp quý nhân. Thời gian này còn hay có tài lộc từ nơi khác bay đến. Có điềm về nhà cửa.

Tuy nhiên đề phòng tranh chấp, xung đột gây mất hòa khí trong hai ngày cuối tuần thứ 7,  chủ nhật.

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Dậu - Đầu tuần tình duyên phơi phới
Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Dậu - Đầu tuần tình duyên phơi phới
Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Dậu - Đầu tuần tình duyên phơi phới

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Dậu có vẻ như sẽ khó khăn vào giữa tuần. Vì có các hung tinh như Mộc Dục, Kiếp Sát, cục diện tương phá, lục xung. Công việc cũng như cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn vào hai thời điểm đầu tuần và cuối tuần. Cuối tuần này, tuổi Dậu gặp được nhiều quý nhân lục hợp, tam hợp trợ giúp cho nên gặp nhiều may mắn, có cơ hội phát triển cao

Tình cảm

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Hợi có nhân duyên không quá tốt. Xét về tổng thể thì cả tuần bạn sẽ ít gặp các may mắn liên quan đến nhân duyên. Với những người có gia đình, tuần này hẳn sẽ có nhiều xung đột hơn.

Thời điểm đầu tuần công việc vừa vất vả, mệt mỏi lại áp lực. Cho nên chúng ta không vừa phải giải quyết công việc, lại còn phải dành thời gian cho gia đình. Đây là lúc các bạn cảm thấy mệt mỏi với hôn nhân, đụng vào cái gì cũng cãi vã.

Những người tuổi Hợi độc thân, tốt nhất là nên kiềm chế cá tính, bớt tự phụ. Hầu hết đàn ông đều thích người yếu đuối, hoặc ít nhất cũng phải hiểu chuyện. Chứ không phải kiểu tự tin thái quá, cho là mình đúng, cái gì cũng tự làm.

Cuối tuần, tình duyên của tuổi Hợi độc thân và có gia đình đều tốt hơn. Nhờ có cục diện tam hợp tốt cho tình cảm mà chúng ta còn có thể tìm được nhiều mối quan hệ mới.

Sức khỏe

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Hợi sức khỏe có nhiều điểm cần đề phòng. Bạn có chủ nghĩa tự cường, nhưng không có nghĩa là việc gì cũng tự ôm lấy. Công việc nhiều, thời gian eo hẹp, stress và mệt mỏi ngay từ đầu tuần.

Tuổi Hợi cần một người chăm sóc, đừng tự mình lo liệu, sức khỏe của bạn đang ở mức báo động rồi đó.

Tuần này bạn gặp nhiều Vong Thần cho nên thần kinh không được tốt. Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Tuần này nên ăn nhiều đồ mát, thanh nhiệt giải độc. Chú ý nên dành thời gian đi ra ngoài để khám phá thế giới. Tránh cho việc tù túng, suy nghĩ lung tung.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa "đào mỏ" chuyên nghiệp
Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa
Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa "đào mỏ" chuyên nghiệp
12 con giáp - 3 giờ trước

Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4 cho biết trong tuần mới có nhiều tiến triển về mặt tình duyên. Những người độc thân nên tranh thủ khoảng thời gian đầu tuần và cuối tuần để tăng sức thu hút với người khác giới. Nhân duyên tốt đẹp cũng từ đây mà đến.

Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4: Chỉ mình mình biết, chỉ mình mình hay
Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4: Chỉ mình mình biết, chỉ mình mình hay
Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4: Chỉ mình mình biết, chỉ mình mình hay
12 con giáp - 3 giờ trước

Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4 sẽ có một khởi đầu thuận lợi không thể tốt đẹp và đáng kì vọng hơn. Các quý nhân Lục Hợp, Tam Hội đang nỗ lực cùng bạn để thúc đẩy vận trình. Những khó khăn hiện tại chính là động lực cho bạn.

Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2020: Thận trọng mùa dịch bệnh
Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2020: Thận trọng mùa dịch bệnh
Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2020: Thận trọng mùa dịch bệnh
12 con giáp - 4 giờ trước

Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2020 ngày Thứ hai đầu tuần dự báo, công việc lẫn tình cảm không được như ý. Bạn đang phải đau đầu giải chống chọi lại thời gian dịch bệnh hoành hành. Hãy bình tĩnh giải quyết và bạn sẽ tìm được những giải pháp khắc phục hiệu quả.

Bạn có thể quan tâm

Back to top