Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Dậu - Đầu tuần tình duyên phơi phới

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Dậu có vẻ như sẽ khó khăn vào giữa tuần. Vì có các hung tinh như Mộc Dục, Kiếp Sát, cục diện tương phá, lục xung. Công việc cũng như cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn vào hai thời điểm đầu tuần và cuối tuần. Cuối tuần này, tuổi Dậu gặp được nhiều quý nhân lục hợp, tam hợp trợ giúp cho nên gặp nhiều may mắn, có cơ hội phát triển cao

Xem thêm

tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi dậu

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Dậu tổng quan

Có vẻ như tuổi Dậu sẽ gặp những vận may về tình duyên khi đầu tuần đã xuất hiện nhiều hoa tinh như Hồng Diễm, Đào Hoa. Cho nên có khả năng tuổi Dậu sẽ khởi đầu tuần mới với màu hồng hạnh phúc.

Bắt đầu giữa tuần, sự ảnh hưởng của các hung tinh khiến cho bạn mệt mỏi hơn. Bạn cần phải căng não để giải quyết các vấn đề trong công việc. Thời điểm này, có một số đồng nghiệp nếu hợp tác sẽ đạt được thành tựu, hãy lựa chọn cẩn thận, chọn mặt gửi vàng.

Từ thứ 5, thứ 6 thì tuổi Dậu nên cẩn thận tiền bạc. Những ngày này không nên đầu tư, kiềm chế bản thân để tránh các xung đột có thể xảy ra.

Vào cuối tuần, tuổi Dậu gặp được nhiều quý nhân, tài vận đi lên, gặp khó khăn thì được anh em giúp đỡ, mọi việc giai cát.

Sự nghiệp

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Dậu vào đầu tuần có thể có nhiều di chuyển. Trong mệnh có Dịch Mã, có khả năng đi công tác xa (với các tuổi Dậu là lãnh đạo cấp cao). 

Thứ 3 đề phòng có kẻ phá hoại công việc, hành sự theo trực giác nên nhân lấy nhiều rủi ro, sự cố, nên cẩn trọng hơn.

Về giữa tuần, bạn nên chọn thời cơ để đi hợp tác, nếu nắm bắt được cơ hội vào thứ 4 thì mọi việc sẽ suôn sẻ. Cục diện tam hợp Tị - Dậu - Sửu sẽ mang lại cho bạn may mắn trong công việc, hợp tác thuận lợi.

Công việc vào gần cuối tuần nên chú ý, tránh để Kiếp Sát, cục diện lục xung ảnh hưởng đến công việc, các mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp. Giai đoạn này có thể bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo trong công việc. Tuy nhiên chúng ta không nên đối đầu trực diện với cấp trên để phản biện quan điểm của mình. Như vậy chẳng khác gì lấy trứng chọi đá.

Cuối tuần tuổi Dậu vừa có lục hợp quý nhân, Thái Cực, Thiên Quan...chủ là người nhận được sự giúp đỡ từ cấp trên, có cơ hội thăng chức, tăng tiến về tiền lương, tài lộc.

Tài vận

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Dậu có khởi đầu tài vận tuần mới không quá tốt.  Bạn gặp Can Lộc ám chỉ phúc lộc, luôn có Tỷ Kiên đi cùng. Ý chỉ người này có số hưởng thụ, quá yêu cuộc sống xa hoa, hưởng lạc. 

Hơn nữa trong mệnh cũng có nhiều ngôi sao đào hoa, bạn sẽ phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho những buổi gặp mặt và hẹn hò.

Giữa tuần còn gặp Kiếp Sát, lục xung cho nên người tuổi Dậu cũng không nên quá hy vọng vào việc sẽ có nhiều may mắn tài vận. Đề phòng ưu sầu tài lộc. Thời gian này tuyệt đối hạn chế đầu tư, nếu không sẽ phải gặp những rủi ro, thiệt hại đến cho bản thân mình.

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Dậu nói cuối tuần này là thời điểm để bạn “xõa”. Bạn không cần lo lắng khi trong mệnh xuất hiện rất nhiều quý nhân như Thái Cực, Thiên Quan, Phúc tinh, Quốc Ấn. Về phần chi tiêu không cần phải lo, còn có lộc trời bạn, tiền bạc không cần lo lắng.

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Dậu - Đầu tuần thuận lợi, quý nhân trợ lực
Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Dậu - Đầu tuần thuận lợi, quý nhân trợ lực
Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Dậu - Đầu tuần thuận lợi, quý nhân trợ lực

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Dậu là một tuần khá thuận lợi cho bạn. Đầu tuần gặp được lục hợp quý nhân, tam hợp giúp đỡ nên thuận lợi sự nghiệp. Giữa tuần gặp được các quý nhân như Thái Cực, Phúc tinh, Quốc Ấn cho nên có nhiều cơ hội phát tài. Đề phòng cuối tuần gặp các hung tinh như Vong Thần, Dương Đao khó khăn trong công việc

Tình cảm

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Dậu khởi đầu tuần mới bằng chuyện tình cảm tốt đẹp.

Đối với người độc thân, thứ 2 là thời gian bạn gặp gỡ, phát triển các mối quan hệ. 

Trong mệnh có Hồng Diễm, Đào Hoa cho nên tuổi Dậu có được sự xinh đẹp, thu hút đối phương. Bạn sẽ sớm gặp được chân mệnh thiên tử của mình mà thôi.

Những ngày tiếp theo có thể do ảnh hưởng của cục diện tương phá, đề phòng có những lý do khiến các bạn không thể tiếp tục cùng nhau.

Vào cuối tuần, vận may sẽ quay lại với tuổi Dậu. Cho nên người độc thân có thể tận dụng thời điểm này để yêu đương, gặp gỡ.

Đối với người có gia đình, người yêu:

Bạn sẽ có thời gian hạnh phúc với gia đình, người yêu vào đầu tuần. Sự mới mẻ trong mối quan hệ là nhân tố quyết định để hai bạn đi xa hơn cùng nhau.

Tuy nhiên bạn nên đề phòng tuần này có kẻ thứ 3 phá hoại, hơn nữa còn phải gặp nhiều vấn đề khó khăn trong công việc nên chúng ta không thể dành thời gian bên nhau nhiều hơn. Vợ chồng có thể cãi vã, mâu thuẫn.

Vào cuối tuần, đây là khoảng thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi. Đây cũng là lúc mà chúng ta nên dành thời gian bên gia đình, người yêu của mình, tận hưởng thời gian hạnh phúc.

Sức khỏe

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Dậu không quá tốt.

Lời khuyên cho tuổi Dậu là không nên buông thả mình bằng những ham muốn sinh lý. Chúng ta nên sinh hoạt và nghỉ ngơi điều độ hơn.

Thời gian đầu tuần, giữa tuần nên đề phòng cục diện tương phá, tránh mâu thuẫn và xô xát. Bạn có khả năng gặp nhiều rủi ro, chú ý di chuyển đi lại, không nên di chuyển nhanh trên đường, nhất là vào khoảng thời gian thứ 5, thứ 6, đi lại nên cẩn trọng trong di chuyển, đề phòng họa hại.

Tuổi Dậu rơi vào cục diện lục xung, cho nên chú ý Gan mật, tứ chi, chân tay bị thương, Dậu Kim hành Phổi nên cũng phải lưu ý.

Vào cuối tuần, bạn gặp được nhiều quý nhân tương trợ cho nên sức khỏe tốt lên, tinh thần thoải mái. Bạn có thể đi ra ngoài cùng thư giãn và rèn luyện thể thao với gia đình. Nó sẽ mang đến cho chúng ta cơ thể khỏe mạnh, căng tràn nhựa sống.

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top