Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi tuổi Tị tuần 27/01 - 02/02: Lễ chùa cầu chúc, sự nghiệp tấn tài

Tử vi tuổi Tị tuần 27/01 - 02/02 cho thấy tuần này tuổi Tị có đường công danh sự nghiệp rực rỡ. Con giáp này làm chủ được vận trình cuộc sống của mình và có thần may mắn luôn luôn kề cận. Bạn và gia đình dành nhiều thời gian đi lễ đầu năm, du xuân và cầu chúc cho một năm mới tấn tài tấn lộc, tình duyên phơi phới, sức khỏe tràn đầy.

Xem thêm

tử vi tuổi tị tuần 27/01 - 02/02

Tử vi tuổi Tị tuần 27/01 - 02/02, con giáp này gặp những cục diện tốt, báo hiệu một tuần đầu năm thuận lành. Tam Hội cục đem lại cát khí bốn phương, bản mệnh được gia tăng những năng lực vốn có của mình. Tam Hợp cục hỗ trợ bạn, tuổi Tị có nhiều mối nhân duyên tốt đẹp, chuyện tình cảm thuận theo ý muốn. Ngoài ra, cát tinh Nguyệt Đức hợp cũng ở bên bảo hộ cho tuổi Tị, người đã có gia đình thì gia đạo êm xuôi, nhà nhà hạnh phúc.

Tử vi tuổi Tị tuần 27/01 - 02/02 về sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Xem tử vi thấy rằng con giáp Tị mở đầu năm Canh Tý 2020 bằng một tuần mới đầy ắp may mắn và thuận lợi. Tam Hội cục mang đến phúc khí, giúp bạn mở rộng được những tiềm năng vốn có của mình. Tuổi Tị có cơ hội thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc, có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Con giáp này là người chủ động, có tầm nhìn xa cùng với may mắn nên làm việc gì cũng hanh thông như ý. Người kinh doanh tự do, làm việc tự do có khuynh hướng mở rộng quy mô, không gian thể hiện mình cũng rất tốt.

Nhờ quý nhân chỉ dẫn mà con giáp này vượt qua được những trở ngại phía trước. Nhìn chung con đường sự nghiệp rất suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, chỉ cần cố gắng phát huy tốt năng lực của mình thì sẽ giành được những điều mong muốn. Những người tuổi Tị tuần này bắt đầu ăn nên làm ra trong công việc, mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn khiến tinh thần cũng theo đó mà trở nên thoái mái, dễ chịu trong thời điểm đầu năm.

Tử vi tuổi Tị tuần 27/01 - 02/02 về tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Vận trình tài lộc cũng rất khả quan, tiền bạc thu về nhà nhiều hơn hẳn những tháng trước. Đặc biệt là vào dịp cuối tuần thì càng có cơ hội phát tài, dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh thì thu nhập đều có cơ hội tăng lên gấp bội. Tuy nhiên, việc cầu tài sẽ chỉ thuận lợi vào đầu tuần, còn cuối tuần thì nguy cơ mất tiền nhiều hơn được. Vận Tiểu Hao cảnh báo dấu hiệu hụt tiền. Nhưng con giáp Tị không cần mấy bận tâm, đây sẽ là số tiền bạn chi cho các khoản quà cáp, lễ lộc đầu năm mà thôi. Dù có mất cũng không đáng kể.

Tử vi tuổi Tị tuần 27/01 - 02/02 về tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Đầu năm là thời điểm cát khí gia tăng, rất thích hợp để tuổi Tị cũng gia đình tham gia các dịp lễ đầu năm. Con giáp này nên tích cực đi chùa chiền, cúng bái cầu tình duyên, nhân duyên tốt lành. Người độc thân trong khoảng thời gian này dễ tìm thấy được một nửa của mình. Dù có lúc tưởng chừng nỗi cô đơn khó bề tan biến nhưng bản mệnh vẫn tin vào hạnh phúc đang chờ ở nơi cuối con đường. Các cặp đôi nhanh chóng giải quyết những vấn đề đang tồn tại giữa hai người. Mâu thuẫn không còn nhiều khi mà con giáp này đã xác định về tình cảm của mình, chấp nhận bỏ qua những thiếu sót của đối phương để có thể êm đềm bên nhau.

Tử vi tuổi Tị tuần 27/01 - 02/02 về sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Sức khỏe của con giáp này rất tốt, tuy khá bận rộn với công việc và các công việc không tên những ngày chuẩn bị Tết nhưng bạn vẫn luyện tập thường xuyên để duy trì thể lực tốt nhất cho mình. Thói quen này về lâu về dài sẽ mang lại cho bạn sức khỏe ổn định, tránh được nhiều bệnh tật.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top