Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Hợi - Đầu tuần trắc trởm cuối tuần gặp may

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Hợi không quá thuận lợi, nửa đầu của tuần bạn gặp một loạt các sao xấu, dẫn đến công việc, tài vận đều không đạt được thuận lợi. Nửa sau của tuần tuổi Hợi gặp Quốc Ấn, Dịch Mã, Quý nhân, tam hợp lục hợp nên có nhiều khả năng phát triển cao hơn. Nếu có thực hiện kế hoạch gì thì hãy để nửa sau của tuần rồi mới thực hiện.

Xem thêm

tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi hợi

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Hợi tổng quan

Về sự nghiệp, tuổi Hợi có một tuần tương đối khó khăn khi có nhiều mẫu thuẫn với đồng nghiệp hay cấp trên. Tính cách của bạn chịu ảnh hưởng nhiều của các hung tinh, dẫn đến ích kỷ, khó lòng làm việc nhóm. Về cuối tuần khi các cát tinh đổ bộ, hơn nữa cục diện quý nhân trợ giúp nên sự nghiệp có thể đi lên.

Về tài vận, cũng giống như sự nghiệp, tài vận của bạn không quá nổi bật. Dù có một ít các cát tinh đầu tuần như Lộc Thần thì cũng chịu sự ảnh hưởng từ các hung tinh dẫn đến có nhiều chuyện phải chi tiêu, ảnh hưởng không tốt đến tài vận.

Về tình cảm thì đầu tuần thường xảy ra nhiều mâu thuẫn. Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Hợi những người độc thân có thể phát triển các mối quan hệ nhân duyên vào nửa sau của tuần thì may ra.

Về sức khỏe cũng cần lưu ý nhiều. Tết đến xuân về hạn chế uống rượu bia tham gia giao thông. Hơn nữa chúng ta cũng nên nghỉ ngơi điều độ, hạn chế ăn chơi trác táng để bảo vệ bản thân.

Sự nghiệp

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Hợi về sự nghiệp tuần này không quá khả quan.

Những ngày đầu tuần, gặp gặp nhiều các hung tinh như Kiếp Sát, Âm Sai Dương Thác, Vong Thần. Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Hoặc có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận, bôn ba vất vả. Vong Thần cũng gặp thị phi, mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên dẫn đến sự nghiệp không thuận.

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Hợi vào nửa sau của tuần, từ khoảng thứ 5 trở đi, mọi việc có vẻ tốt đẹp hơn. Người tuổi Hợi bắt đầu có nhiều cát tinh nhập mệnh hơn. Với người làm lãnh đạo cấp cao có Dịch Mã nhập mệnh thì bạn có thể có cơ hội xuất ngoại công tác, làm việc. Cuối tuần cũng có nhiều quý nhân xuất hiện, giúp cho tuổi Hợi làm việc thuận lợi hơn. Đáp ứng cho chúng ta nhiều cơ hội hợp tác phát triển hơn.

Tài vận

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Hợi về tài vận cũng không được tốt lắm. Bạn gặp nhiều khó khăn đối với cuộc sống của mình. Hơn nữa chúng ta cũng nên thay đổi cách chi tiêu, tiết kiệm nhiều hơn trong thời điểm này.

Dẫu biết rằng đây là thời điểm cuối năm, nhà nhà người người muốn sắm đồ cho dịp tết. Tuy nhiên không phải loại đồ nào cũng có thể làm được, cho nên chúng ta cần phải biết cách chi tiêu cho hợp lý.

Về nửa sau của tuổi này, tuổi Hợi có được một số vận may tài vận. Có thể là do việc bạn gặp các cục diện tam hợp lục hợp, hơn nữa lại có thêm các thần sát Quý nhân trong mệnh. Cho nên tài vận cứ thế mà nhiều hơn. Chúng ta cần phải nắm bắt các cơ hội này để có thể nắm lấy cơ hội phát tài của mình.

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Tuất - Hoa Cái nhập mạng, tài hoa nghệ thuật
Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Tuất - Hoa Cái nhập mạng, tài hoa nghệ thuật
Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Tuất - Hoa Cái nhập mạng, tài hoa nghệ thuật

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Tuất khá thuận lợi với nhiều Hoa Cái trong mệnh. Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Mệnh nữ có chu kỳ này biểu thị vì quá mạnh mẽ mà phá hoại tình cảm vợ chồng, từ đó dẫn đến cô độc, cao ngạo.

Tình cảm

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Hợi có chuyện tình cảm không quá tốt. Đầu tuần gặp nhiều hung tinh và cục diện tương hình, cho nên bạn và người ấy hay có cảnh cãi vã, mâu thuẫn. Cục diện Kiếp Sát khiến vợ chồng xung đột về những chuyện cỏn con.

Trong mệnh có Âm Sai Dương Thác. Cổ nhân nói rằng âm dương suy thoái thì chỉ có phong lưu, con người tự do phóng túng. E đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều.

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Hợi cuối tuần thì mọi việc có vẻ khá hơn. Người tuổi Hợi độc thân cũng có nhiều cơ hội phát triển tài vận hơn nhờ việc có các thần sát Quý nhân, tam hợp, lục hợp. Cho nên chúng ta có thể gặp nhiều vận may về nhân duyên. Hãy nắm bắt cơ hội cuối tuần để nhanh chóng thoát ế trong những ngày cuối cùng của năm Kỷ Hợi bạn nhé.

Sức khỏe

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Hợi cần chú ý nhiều về sức khỏe. Những ngày đầu tuần, bạn tốt nhất không tham gia nhậu nhẹt,đi chơi xa. Trong mệnh có Lưu Hà, Kiếp Sát, đề phòng tai nạn xe cộ. Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Những ngày này còn gặp các cục diện tương hình, Âm Sai Dương Thác. Cho nên bạn nên đề phòng các mâu thuẫn, xung đột có thể dẫn đến xô xát làm ảnh hưởng đến mình.

Cuối tuần thì gặp các cục diện tương hợp, tam hợp lục hợp, có quý nhân giúp đỡ. Chính vì vậy sức khỏe của tuổi Hợi cũng khá lên. Đặc biệt dịp cuối năm hay phải ăn uống nhiều đồ dầu mỡ. Cho nên chúng ta cần phải biết cách cân đối, nhất là chị em muốn giữ dáng thì nên ăn thêm nhiều đồ thanh đạm, để có thể đáp ứng được các nhu cầu vừa đẹp vừa no của mình.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top