Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-06-2024

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Tuất - Hoa Cái nhập mạng, tài hoa nghệ thuật

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Tuất khá thuận lợi với nhiều Hoa Cái trong mệnh. Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Mệnh nữ có chu kỳ này biểu thị vì quá mạnh mẽ mà phá hoại tình cảm vợ chồng, từ đó dẫn đến cô độc, cao ngạo.

Xem thêm

tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi tuất

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Tuất tổng quan

Tuần này tuổi Tuất gặp nhiều sao Hoa Cái, đây là một ngôi sao của quyền lục vào thành tựu. Mở đầu đầu tuần với công việc ổn định, có nhiều ý tưởng mới cho các hoạt động của mình.

Tiếp theo, bạn cũng nhận được sự giúp đỡ của Quốc Ấn quý nhân, có điềm về tài sản, tài lộc. Cục diện tam hợp, lục hợp mang đến cho người tuổi Tuất nhiều thuận lợi để phát triển tình cảm lẫn sự nghiệp và tài vận.

Trong mệnh có chứa một số hung tinh như Kiếp Sát, Lưu Hà. Bên cạnh đó là cục diện tương hình, tương xung nên ảnh hưởng đến sự nghiệp. Sức khỏe có nhiều vấn đề. Đặc biệt là phụ nữ có thai nên chú ý.

Trong mệnh có Hoa Cái thì đương tình cảm cũng không quá tốt, cho nên cần lưu ý một chút và chăm lo cho gia đình nhiều hơn. Để có thể cân bằng công việc và gia đình.

Sự nghiệp

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Tuất về sự nghiệp tương đối thuận lợi. Đầu tuần bạn gặp sao Hoa Cái là mật mã của nghệ thuật, tài hoa. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giầu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Cho nên những công việc liên quan đến nghệ thuật của tuổi Tuất tương đối thuận lợi. Bạn nên đề phòng một chút về Kiếp Sát hung tinh, vì đa nghi mà ảnh hưởng đến công việc.

GIữa tuần bạn tiếp tục gặp Hoa Cái, Quốc Ấn. Đây là hai cát tinh thể hiện công việc diễn ra một cách suôn sẻ, nhận được sự trợ giúp của quý nhân. Hoa Cái là mệnh phú quý, chỉ người đứng đầu nên tuổi Tuất tuần này có khả năng cao được thăng chức, làm việc ở những vị trí cao hơn. Chú ý trong công việc sẽ hình thành một số xung đột và mâu thuẫn với người khác, ảnh hưởng đến bản thân bạn.

Cuối tuần là thời điểm thích hợp để phát triển sự nghiệp khi có quý nhân lục hợp, tam hợp xuất hiện, trợ giúp cho người tuổi Tuất. Bạn nếu hợp tác với những đối tác khác giới thì sẽ mang đến nhiều may mắn hơn cho bản thân và sự nghiệp của mình.

Tài vận

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Tuất có Hoa Cái nhập mạng, chủ là một ngôi sao quyền lực, liên quan đến vua chúa nên tình hình tài chính tuần này của bạn nhìn chung có nhiều may mắn. Vì đây là thời điểm cuối năm, Hoa Cái có thể nhận được nhiều lộc hơn từ phía bên ngoài.

Bên cạnh đó vì công việc và các thành tựu mà bạn đạt được nên cũng sẽ có nhiều may mắn. Trong tuần gặp Quốc Ấn thần sát: Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới.

Cuối tuần gặp các cục diện tam hợp, lục hợp quý nhân giúp đỡ cho nên tuổi Tuất sẽ có nhiều vận may tài vận. Dù có xui xẻo sa cơ thì vẫn còn các quý nhân trợ giúp.

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Tuất còn gặp Kiếp Sát, Lưu Hà. Đây là hai hung tinh ưu sầu tài lộc. Hơn nữa mệnh có Lưu Hà thì nên đề phòng một chút, nếu không sẽ phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho vấn đề sức khỏe.

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Dậu - Đề phòng sức khỏe mẹ bầu
Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Dậu - Đề phòng sức khỏe mẹ bầu
Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Dậu - Đề phòng sức khỏe mẹ bầu

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Dậu có một cục diện tương đối cân bằng vừa có sao xấu vừa có sao tốt. Tuy nhiên nhìn chung thì bạn phải đề phòng nhiều những ảnh hưởng tiêu cực của các hung tinh. Ngày tốt nhất của bạn rơi vào thứ 5, có thể vừa phát triển công việc vừa phát triển chuyện tình cảm.

Tình cảm

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Tuất có tình cảm không quá tốt. Lý do đơn giản là bạn quá chuyên tâm vào công việc mà dẫn đến bỏ quyên các mối nhân duyên của mình.

Nửa đầu tuần, người tuổi Tuất vì có sao Hoa Cái nhập mệnh nên bạn hoàn toàn dành hết tâm trí của mình đến cho công việc. Kể cả là người phụ nữ thì bạn cũng không có quá nhiều thời gian chăm lo cho gia đình. Dù rằng tuổi Tuất có nhiều thành tựu trong công việc, nhưng vì thế mà bạn lại đánh mất đi tình cảm vợ chồng.

Cho nên tuần này bạn nên tìm cách xây dựng các mối quan hệ mới và cân đối giữa học tập lẫn làm việc. Nếu không chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Ảnh hưởng nhiến đến bản thân chúng ta. Bên cạnh đó cũng nên đề phòng các cục diện tương hình, tương xung ảnh hưởng nhiều đến người tuổi Tuất.

Vào cuối tuần, khi rơi vào cục diện tam hợp, lục hợp quý nhân thì người tuổi Tuất sẽ có nhiều mối quan hệ mới và nhân duyên tốt đẹp hơn. Đây cũng chính là lý do khiến cho chúng ta có thể phát triển tình cảm vào dịp cuối tuần này.

Sức khỏe

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Tuất chú ý nhiều đến sức khỏe. Nhìn chung các bệnh ngoài da sẽ ảnh hưởng đến bạn. Dù nó không quá nặng thì nó cũng sẽ ảnh hưởng khiến cho người tuổi Tuất gặp nhiều vấn đề tự ti về bản thân.

Hoa Cái khi nhập hạn dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da. Với ý nghĩa là lọng che, trưng diện, bề mặt, diện mạo bên ngoài nên ứng với da, cơ quan biểu bì bên ngoài của cơ thể. Cụ thể những người có những cách trên dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu...

Trong mệnh tuổi Tuất gặp Lưu Hà, cho nên mẹ mang bầu cần chú ý là di chuyển nhẹ nhàng, ăn uống điều độ để tĩnh dưỡng thai nhi. Cuối tuần có các cục diện lục hợp, tam hợp sẽ mang lại sự tốt đẹp hơn cho sức khỏe của bạn.

 

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top