Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-03-2023

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Dậu - Đề phòng sức khỏe mẹ bầu

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Dậu có một cục diện tương đối cân bằng vừa có sao xấu vừa có sao tốt. Tuy nhiên nhìn chung thì bạn phải đề phòng nhiều những ảnh hưởng tiêu cực của các hung tinh. Ngày tốt nhất của bạn rơi vào thứ 5, có thể vừa phát triển công việc vừa phát triển chuyện tình cảm.

Xem thêm

tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi dậu

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Dậu tổng quan

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Dậu đầu tuần không quá may mắn, gặp nhiều trắc trở liên quan đến việc tài vận cũng như công việc. Bạn có nhiều công việc phải di chuyển nên chú ý giữ gìn sức khỏe thật tốt.

Tuổi Dậu vào giữa tuần không quá tốt, sức khỏe của bà mẹ có thai có nhiều nguy hiểm, cần phải theo dõi. Chuyện tình yêu cũng gặp nhiều bất trắc, có kẻ thứ 3 xuất hiện phá đám. Cho nên giữa tuần nên chú ý đề phòng.

Cuối tuần là thời điểm bạn có xung đột với người khác. Tuy nhiên may mắn tuổi Dậu gặp được nhiều cát tinh là quý nhân tinh nhập mệnh. Cho nên mọi việc đều có thể giải quyết một cách nhanh chóng hơn.

Sự nghiệp

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Dậu về sự nghiệp tương đối thuận lợi vào thời điểm nửa cuối tuần. Tuy nhiên chúng ta cần hết sức cố gắng thì mới có thể đáp ứng được những công việc đó.

Đầu tuần bạn gặp cục diện tương hại - Mộc Dục. Có thể trong công việc bị người khác hãm hại, gây nên nhiều điều tiếng, ảnh hưởng đến sự phát triển. Trong mệnh có Mộc Dục tinh thì hành sự nhiều vào cảm tính. Công việc xử lý không được chu toàn cho nên có nhiều ảnh hưởng. Vào thứ 3 bạn có Dịch Mã trụ mệnh cho nên có thể sẽ gặp một số thay đổi trong công việc của mình.

Vào giữa tuần, tuổi Dậu cần tỉnh táo trước các cơ hội phát triển sự nghiệp và đề phòng những tai họa vì hung tinh ảnh hưởng. Vào giữa tuần, bạn rơi vào cục diện tương phá, cho nên đề phòng có kẻ phá hoại công việc. Vào thứ 5 là lúc có nhiều thời cơ thuận lợi. Bạn rơi vào cục diện tam hợp, Tướng tinh cho nên có thể phát triển công việc phù hợp với người khác giới, sự nghiệp cũng có thăng tiến, làm lãnh đạo cấp cao.

Cuối tuần tuổi Dậu gặp cả Kiếp Sát lẫn tương xung khiến cho sự nghiệp bôn ba, công việc chịu nhiều chèn ép hoặc từ cấp trên hay là đồng nghiệp. Tuy nhiên những ngày này bạn lại gặp nhiều cát tinh từ Thái Cực, Thiên Quan, Phúc Tinh, Quốc Ấn. Những quý nhân này sẽ hỗ trợ và khiến cho sự nghiệp của bạn thuận lợi hơn.

Tài vận

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Dậu về tài vận có những thay đổi đi cùng với thay đổi của sự nghiệp.

Đầu tuần bạn vừa rơi vào cục diện Mộc Dục chiếu mạng, hành sự có phần cảm tính, mua đồ thì không suy nghĩ, cho nên tiêu tốn khá nhiều. Hơn nữa Dịch Mã chủ về di chuyển, cho nên người tuổi Dậu nên để dành một khoản tiền để chi tiêu cho những lần đi lại của mình. Đừng để đến lúc cần lại không có.

Giữa tuần bạn gặp tương phá, Lưu Hà, Đào Hoa hay Kiếp Sát là những sao đều khiến cho bản thân mình phải chi tiêu nhiều. Lưu Hà trong mệnh nên cần chi tiêu nhiều cho sức khỏe. Đào Hoa thì người tuổi Dậu có thể sẽ phải chi tiêu cho các khoản hẹn hò. May mắn trong mệnh có Tướng Tinh nhập mệnh, chủ là nhà lãnh đạo, có nhiều tài lộc. Nên giúp đỡ cho người tuổi Dậu được rất nhiều.

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Dậu cuối tuần có nhiều quý nhân phù trợ. Trong mệnh gặp Quốc Ấn: chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Chủ nhật gặp cục diện lục hợp quý nhân trợ giúp, tài vận vì thế mà có nhiều may mắn, thuận lợi.

 Tử vi tuổi Ngọ tuần 20/1-26/1: Nam châm thu hút thị phi
 Tử vi tuổi Ngọ tuần 20/1-26/1: Nam châm thu hút thị phi
 Tử vi tuổi Ngọ tuần 20/1-26/1: Nam châm thu hút thị phi

Tử vi tuổi Ngọ tuần 20/1-26/1: Nhìn chung đây sẽ là một tuần khá dễ chịu đối với tuổi Ngọ. Bạn sẽ có một khởi đầu và kết thúc thuận lợi nhờ quý nhân Tam Hợp. Các hung tinh đến vào những ngày liên tiếp có thể làm khó bạn một chút, nhưng với các ngôi sao may mắn nhập mệnh, việc chuyển hung hóa cát sẽ giúp mọi sự khả thi hơn.

Tình cảm

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Dậu về tình cảm cần nắm bắt cơ hội thì mới có được nhiều mối nhân duyên mới.

Đối với người có gia đình, đầu tuần là thời điểm không quá tốt. Bạn chịu nhiều ảnh hưởng từ Mộc Dục lẫn cục diện tương hại. Mối quan hệ của bạn gặp nhiều mâu thuẫn, hơn nữa người tuổi Dậu hành sự dựa vào cảm tính phần nhiều, hay bị người khác ve vãn, quấy nhiễu nên chuyện tình cảm có nhiều khúc mắc.
Đầu tuần của người độc thân cũng không mấy khá khẩm. Tuy nhiên sẽ có một cơ hội vào thứ ba. Đây là lúc bạn thay đổi bản thân để có thể bắt đầu chớm nở những mối quan hệ mới.

Giữa tuần xuất hiện nhiều kẻ phá hoại chuyện tình của người tuổi Dậu. Chúng ta nên đề phòng những con giáp thứ 13 xuất hiện. Vào thứ 5, người tuổi Dậu độc thân có thể gặp gỡ với nhiều mối nhân duyên mới. Và chúng ta cũng có thể chọn cho mình thêm nhiều hạnh phúc hơn nhờ những mối quan hệ đó. Bạn nên đề phòng Kiếp Sát gây ảnh hưởng, khiến cho bản thân chịu nhiều mâu thuẫn, ảnh hưởng.

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Dậu vào cuối tuần sẽ gặp thêm lục hợp, Đào Hoa. Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không "an phận". Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.

Sức khỏe

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Dậu gặp nhiều vấn đề về sức khỏe.
Cục diện tương hại, Mộc Dục đầu tuần khiến sức khỏe gặp vấn đề. Tuất Dậu tương hại: chủ làn da không tốt, khô ráo, bệnh ngoài da, thần thổ vượng cùng, mão vi bối, cũng chủ hung, bất lợi đích tin tức, tứ chi tay chân bất lợi, thắt lưng cốt cách không khoẻ. Dịch Mà là động tinh, phải di chuyển nhiều nên gặp nhiều bất lợi, trục trặc khiến bản thân mệt mỏi.

Giữa tuần chú ý sức khỏe của mẹ bầu có thai, tránh di chuyển nhiều. Nên tích cực tập luyện thể thao một cách phù hợp để nâng cao sức khỏe. Trong tuần còn gặp Kiếp Sát, chủ là người gặp nhiều vấn đề lúc di chuyển. Cho nên người tuổi Dậu nên chú ý một chút đến sức khỏe.

Cuối tuần, bạn rơi vào cục diện tương xung ảnh hưởng. Người tuổi Dậu có thể gặp nhiều những ảnh hưởng, xung đột dẫn đến xô xát. Tuy nhiên bạn có được sự hỗ trợ của các quý nhân thần sát như Thái Cực, Phúc Tinh, Thiên Quan quý nhân cho nên sức khỏe sẽ được bảo vệ. Cuối tuần nên chú ý là không vận động quá đà, đối với các ham muốn của tuổi ấy cũng nên kiềm chế để có cuộc sống khỏe mạnh.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top