Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Tuất - Quý nhân thổi gió đông, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Tuất tuần này có sự nghiệp thuận lợi. Trong tuần bạn gặp các thần sát và các cát tinh tốt cho sự nghiệp như sao Tướng Tinh, thần sát Quốc Ấn, Thái Cực trợ giúp nhiều cho bạn. Tuy nhiên thỉnh thoảng tuổi Tuất cũng nên đề phòng các xung đột có thể xảy ra, mang đến khó khăn cho bạn.

Xem thêm

tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi tuất

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Tuất tổng quan

Vào thời điểm đầu tuần, Thìn Tuất tương xung, sức khỏe người thân có vấn đề, công việc bi quan, vợ chồng hay cãi cọ.

Sau đó, tình hình sự nghiệp đi lên, nhờ trí thông minh và biết chọn người hợp tác nên bạn đạt được nhiều thành công. Mọi việc diễn ra đúng như dự tính.

Tuy nhiên tuần này chuyện tình cảm của tuổi Tuất không quá tốt. Nếu không phải là đang mâu thuẫn, chiến tranh lạnh thì cũng là trường hợp tuổi Tuất vì quá chăm chú cho công việc mà bỏ quên chuyện yêu đương.

Nói chung tuần này bạn cần phải tính toán cẩn thận, chú ý không cãi cọ với người khác nếu không sẽ có mâu thuẫn, xô xát xảy ra.

Sự nghiệp

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Tuất gặp sự đối đầu trong công việc với đồng nghiệp. Bạn có khả năng nhưng chúng ta nên học cách đối nhân xử thế nữa để cân bằng mối quan hệ với đồng nghiệp và vui vẻ hợp tác.

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Tuất nhờ có Tướng Tinh nên tuổi Tuất có thể phát huy khả năng lãnh đạo của mình. Nhờ trí thông minh, năng lực quản lý phi thường mà tuổi Tuất có thể dẫn dắt một tập thể tốt hơn bao giờ hết. 

Tuổi Tuất cũng nhận được sự giúp đỡ của Tam Hội, giúp cho bạn phát huy được trí thông minh của mình, hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó bạn còn nhận được sự giúp đỡ của Thái Cực quý nhân, có cấp trên tạo điều kiện cho phát huy ý tưởng.

Vào giữa tuần và cuối tuần, có thể bạn sẽ xung đột lợi ích với đồng nghiệp hay đối thủ cạnh tranh. Nên chuẩn bị tâm lý trước các khó khăn trong công việc vào thời điểm này.

Tài vận

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Tuất "cá kiếm" được khá nhiều vì công việc tương đối thuận lợi, lại có quý nhân giúp đỡ.

Tuy nhiên vào đầu tuần, bạn đề phòng có điềm xấu về nhà cửa, tài lộc không quá tốt.

Những ngày sau đó tuổi Tuất kiếm được nhiều hơn nhờ công việc thuận lợi. Các khoản hoa hồng vì thế cũng tăng lên.

Đề phòng cục diện tương hình vô ơn, không được giúp đỡ. Lúc này, nếu gặp các vấn đề khó khăn về tài vận thì nên đi nhờ cậy người khác. Không nên tự thân giải quyết.

Vào thời điểm cuối tuần, tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hại, cho nên tài vận cũng không quá khả quan. Tuy nhiên may mắn cho bạn lại gặp được Thái Cực quý nhân trong mệnh. Cho nên dù có khó khăn vẫn có anh em bạn bè giúp đỡ. 

Thời gian này không nên dại mà đi đầu tư mạo hiểm, nếu không sẽ gặp các rủi ro ảnh hưởng đến tình hình tài chính của bạn.

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Dậu - Đầu tuần thuận lợi, quý nhân trợ lực
Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Dậu - Đầu tuần thuận lợi, quý nhân trợ lực
Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Dậu - Đầu tuần thuận lợi, quý nhân trợ lực

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Dậu là một tuần khá thuận lợi cho bạn. Đầu tuần gặp được lục hợp quý nhân, tam hợp giúp đỡ nên thuận lợi sự nghiệp. Giữa tuần gặp được các quý nhân như Thái Cực, Phúc tinh, Quốc Ấn cho nên có nhiều cơ hội phát tài. Đề phòng cuối tuần gặp các hung tinh như Vong Thần, Dương Đao khó khăn trong công việc

Tình cảm

Đối với tuổi Tuất độc thân: Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Tuất thời gian đầu tuần không có nhiều sự kiện tình cảm. Bạn chủ yếu đang mâu thuẫn với người khác, hoặc là đang chăm chỉ làm việc, cho nên không có thời gian yêu đương. 

Mọi chuyện bắt đầu khá hơn vào thứ 4, tuổi Tuất có cơ hội gặp gỡ với nhiều người hơn. Những mối quan hệ có thể tiến tới yêu đương cũng nhiều hơn.

Đặc biệt bạn nên dành thời gian cho các buổi gặp gỡ cuối tuần, đây là lúc vận đào hoa của bạn mạnh nhất, và bạn có nhiều cơ hội yêu đương hơn.

Đối với tuổi Tuất đã có người yêu hay là gia đình: Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Tuất tuần này cần đề phòng một số mâu thuẫn. Đặc biệt phụ nữ tuổi Tuất thì nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn là việc quá để tâm vào công việc.

Nếu quá vô tâm trong một thời gian dài thì khả năng cao là mối quan hệ này sẽ không giữ được.

Sức khỏe

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Tuất gặp tương xung, da dẻ, tỳ vị không tốt. Sức khỏe gặp vấn đề. Quá chuyên tâm vào công việc mà quên mất thời gian nghỉ ngơi. Cho nên có đôi lúc ngủ không đủ giấc dẫn đến suy nhược thần kinh, ăn uống không điều độ ảnh hưởng đến dạ dày.

Cuối tuần gặp cục diện tương hại Tuất - Dậu, chủ làn da không tốt, khô ráo, bệnh ngoài da, tay chân nhiều đau nhức.

Chú ý tuần này tuổi Tuất có thể bị nóng trong người, sinh ra chứng nóng trong người, da dẻ hay nổi mụn. Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Tuất nên ăn uống điều độ, ăn đồ thanh mát, các thức ăn thanh nhiệt giải độc.

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng dự báo phạm hình hại với năm, tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, nắm quyền uy. 

Back to top