Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Dậu - Đầu tuần thuận lợi, quý nhân trợ lực

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Dậu là một tuần khá thuận lợi cho bạn. Đầu tuần gặp được lục hợp quý nhân, tam hợp giúp đỡ nên thuận lợi sự nghiệp. Giữa tuần gặp được các quý nhân như Thái Cực, Phúc tinh, Quốc Ấn cho nên có nhiều cơ hội phát tài. Đề phòng cuối tuần gặp các hung tinh như Vong Thần, Dương Đao khó khăn trong công việc

Xem thêm

tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi dậu

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Dậu tổng quan

Vào thời điểm đầu tuần, chúng ta sẽ gặp được nhiều lục hợp quý nhân, gặp các quý nhân Thái Cực, Quốc Ấn... cho nên thuận lợi trong sự nghiệp. Bạn thuận lợi làm việc, có nhiều cơ hội để phát triển vào thời điểm đầu tuần.

Giữa tuần cũng là thời điểm vận đào hoa của tuổi Dậu tăng cao. Sức hút mà Đào Hoa tinh ảnh hưởng lên tuổi Dậu sẽ khiến cho bạn độc thân có nhiều những cơ hội gặp gỡ với nhân duyên mới.

Cuối tuần, thời điểm khó khăn nhất trong tuần của người tuổi Dậu. Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Dậu khuyên bạn không nên quyết định đầu tư mạo hiểm vào thời điểm này. Bên cạnh đó thì cũng không nên ra ngoài vào cuối tuần. Đề phòng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sự nghiệp

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Dậu tuần này có nhiều cơ hội phát triển. 

Đầu tuần, bạn rơi vào cục diện lục hợp, tam hợp quý nhân thuận lợi cho sự phát triển. Người tuổi Dậu bắt đầu hợp tác với những người phù hợp, cho nên nhận về kết quả như mong muốn.

Công việc của bạn phát triển đến giữa tuần. Sự thông minh cũng như năng khiếu nghệ thuật, ảnh hưởng từ thần sát Hoa Cái khiến cho thời gian này có thể tuổi Dậu sẽ đạt được những thành tựu về công việc.

Hơn nữa bạn cũng nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân, nâng cao cơ hội thăng tiến.

Thời điểm cuối tuần, tuổi Dậu bắt đầu rơi vào các cục diện khó khăn như tương hình, tương hại. Cho nên công việc cũng gặp nhiều trở ngại. Bạn nên kiềm chế các mâu thuẫn đối với đồng nghiệp trong cuối tuần.

Tài vận

Tài vận tuần này của tuổi Dậu cũng phát triển gần giống với sự nghiệp.

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Dậu nói bạn sẽ được quý nhân trợ giúp vào đầu tuần. Dù không có việc gì cũng sẽ nhận lộc từ trên xuống. Cho nên tài vận tương đối tốt.

Giữa tuần thì sẽ có Thiên Quan, Thái Cực, Quốc Ấn đều là những thần sát tốt về tài lộc. Lợi nhuận tăng thêm, có nhiều về thăng tiến, nhà cửa. Đây là dấu hiệu của sự phát tài.

Thời điểm này tuổi Dậu nên tìm các mối đầu tư để có thể đáp ứng được các nhu cầu của mình.

Vào khoảng từ thứ 6, tuổi Dậu gặp Vong Thần nên hay gặp thị phi, tiền bạc khó giữ. Những ngày sau đó có thể rơi vào cục diện tương hình tương hại. Cho nên các quyết định đầu tư vào cuối tuần nên dừng lại. Chúng ta không nên mạo hiểm vì sẽ ảnh hưởng nhiều đến tài vận của bản thân mình.

Tử vi tuổi Dậu tuần 24/2 - 1/3 - Đầu tuần cát lợi cuối tuần hiểm nguy
Tử vi tuổi Dậu tuần 24/2 - 1/3 - Đầu tuần cát lợi cuối tuần hiểm nguy
Tử vi tuổi Dậu tuần 24/2 - 1/3 - Đầu tuần cát lợi cuối tuần hiểm nguy

Tử vi tuổi Dậu tuần 24/2 - 1/3 nên cẩn trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Đầu tuần chúng ta sẽ có nhiều may mắn hơn vì xuất hiện quý nhân. Bắt đầu từ giữa tuần, nhiều hung tinh liên tiếp xuất hiện khiến công việc tuổi Dậu không được suôn sẻ. Tài vận cũng theo đó mà gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng, chi tiêu dè xẻn hơn

Tình cảm

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Dậu có vẻ như đang có tình cảm tốt đẹp. Đơn cử bạn rơi vào cục diện lục hợp, tam hợp vào đầu tuần. Đời sống vợ chồng hạnh phúc, yêu đương đang trong giai đoạn nồng nhiệt.

Vào thứu 4, tuổi Dậu gặp sao Đào Hoa nên có thể nói là chuyện tình cảm tiến triển vượt bậc. Với những người chưa có người yêu, thời điểm này thích hợp cho bạn gặp gỡ. Quả thực sức hút của tuổi Dậu trong thời điểm này là không đùa được, bạn được rất nhiều người yêu quý.

Tuy nhiên đối với người có gia đình, vì lúc này có nhiều quý nhân nên bạn cũng đang tranh thủ làm việc, cho nên có thể hơi lơi là gia đình, hãy chú ý.

Cuối tuần là lúc xảy ra nhiều mâu thuẫn. Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Dậu thấy Vong Thần, Dương Đao xuất hiện vào cuối tuần. Cho nên bạn tránh gây ra mâu thuẫn với người yêu. Nếu không sẽ rất khó làm lành.

Sức khỏe

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 tuổi Dậu ghi nhận sức khỏe đầu tuần của bạn khá tốt, do sự thoải mái đến từ tư tưởng. Bên cạnh đó, các trường khí tốt đẹp từ cục diện tam hợp, lục hợp quý nhân cũng mang đến cho tuổi Dậu sự tốt đẹp về sức khỏe.

Tuy nhiên bạn nên cẩn thận về sức khỏe sinh lý, không nên vì các ham muốn của mình mà sinh hoạt không điều độ, dẫn đến khó khăn hơn trong công tác bảo vệ sức khỏe.

Trong tuần nên đề phòng Hoa Cái gây nên các bệnh ngoài da, mụn nhọt có thể xảy ra.

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Cuối tuần dù công việc đang khó khăn, bản thân cũng gặp nhiều mâu thuẫn thì chúng ta vẫn phải cố gắng ăn ngủ đúng giờ. Đồng thời cần nghỉ ngơi điều độ, tránh tăng thêm stress cho bản thân.

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng dự báo phạm hình hại với năm, tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, nắm quyền uy. 

Back to top