Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 13-07-2020

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Ma Kết - Yêu đương bùng nổ

Xem thêm

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Ma Kết do ảnh hưởng của Sao Thủy ở cung Song Ngư cho nên đầu tuần cung Ma Kết sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ, đây là thời điểm bạn có thể nhận được nhiều mối quan hệ mới. Tuy nhiên đầu tuần có vẻ căng thẳng với cung Ma Kết, cho nên hãy lưu ý một chút, hãy để bản thân thư giãn hơn trong đầu tuần 2/3 - 8/3.

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Ma Kết tổng quan

Nhìn chung tuần này cung Ma Kết chịu ảnh hưởng của sao Kim. Nó tạo điều kiện cho bạn phát huy sức hút của mình trong tình yêu, các mối quan hệ với đối tác hay các quan hệ xã hội khác.

Tình duyên tuần này của cung Ma Kết tương đối tốt. Càng về cuối tuần thì bạn càng có nhiều cuộc hẹn để mở rộng các mối quan hệ của mình hơn.

Sự ảnh của sao Hỏa trong tuần này cũng tương đối toàn diện. Bạn có những quyết định quyết đoán về công việc và cuộc sống. Các hoạt động thể thao mang tính cạnh tranh và mạo hiểm sẽ phù hợp với cung Ma Kết trong tuần này.

Sự nghiệp

★★★★☆

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Ma Kết về sự nghiệp có một số căng thẳng vào đầu tuần. Có vẻ như bạn sẽ gặp những mâu thuẫn với đồng nghiệp hay cấp trên.

Bắt đầu từ 4/3/2020, sao Thủy nghịch hành tiến vào Bảo Bình, nó khiến cho những phân vân của chúng ta trở nên sáng rõ. Cho nên nếu bạn đang phân vân về công việc hiện tại thì đầu tuần là khoảng thời gian để cung Ma Kết quyết định cho tương lai nghề nghiệp của mình.

Từ ngày 5/3/2020 khi sao Kim tiến vào Kim Ngưu thì bạn có vẻ sẽ ổn định hơn. Công việc đã được quyết định. Mặt trăng đang điều hòa tốt tâm trạng của bạn, khiến cho bạn cảm thấy thoái mái.

Càng về cuối tuần thì công việc của Ma Kết sẽ thuận lợi hơn, tâm lý làm việc cũng thoải mái và không còn căng thẳng như đầu tuần.

Tài vận

★★★★☆

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Ma Kết sẽ gặp một số vấn đề trục trặc về tài chính trong đầu tuần. Bạn gặp căng thẳng trong công việc lẫn cuộc sống. Cho nên thời điểm đầu tuần thì cung Ma Kết không đều đầu tư hay đưa ra các quyết định bốc đồng. Nếu không nhận lại sẽ là trái đắng.

Vào nửa cuối của tuần, bạn có nhiều mối quan hệ tình cảm, gặp gỡ. Đương nhiên cung Ma Kết cũng cần phải trích ra một số tiền để chi trả cho các cuộc gặp gỡ này. 

Cho nên tuần này bạn nên xem lại cách chi tiêu để vừa làm hài lòng bản thân, duy trì các mối quan hệ nhưng vẫn có thể bảo đảm tình hính tài chính tốt đẹp của mình.

Tình cảm

★★★★☆

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Ma Kết cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang nằm ở trạng thái tốt.

Đối với người có gia đình hay người yêu: Ngày 4/3 có sao Thủy nghịch hành tiến vào Bảo Bình cho nên đầu tuần sẽ có một chút căng thẳng trong mối quan hệ của các bạn. 

Tuy nhiên hãy yên tâm, sự thay đổi và lãng mạn vẫn còn ở phía sau. Nhờ sự ảnh hưởng của sao Kim, sao Hỏa và mặt trời, bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên gia đình và người yêu của mình.

Bạn nhận được những bất ngờ lãng mạn vào nửa sau tuần này. Sự quyết đoán đưa ra các quyết định cũng là một nhân tốt khiến cung Ma Kết có chuyện tình cảm hạnh phúc vào tuần này.

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Ma Kết đối với người độc thân, bắt đầu từ ngày 5/3 khi sao Kim tiến vào Kim Ngưu, bạn sẽ có được sức hút mãnh liệt đối với đối tượng của mình. Qua đó bạn có xu hướng phát triển các mối quan hệ yêu đương mới, thậm chí đó sẽ là mối quan hệ ổn định, lâu dài.

Sức khỏe

★★★★☆

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Ma Kết vào đầu tuần có thể do các áp lực từ công việc, cuộc sống khiến bạn mệt mỏi, gây nên stress. Lượng công việc tồn đọng từ tuần trước đến đầu tuần cũng có thể khiến Ma Kết không có thời gian nghỉ ngơi.

Tuy nhiên sự ảnh hưởng của sao Kim sẽ nhanh chóng xuất hiện, mang lại luồng gió mới trong cuộc sống của bạn.

Cung Ma Kết có nhiều cảm hứng về cuộc sống hơn, cho nên tình hình sức khỏe của bạn được cải thiện. Tuần này có thể đi xã giao để phát triển các mối quan hệ mới nhiều, cho nên lưu ý hạn chế uống rượu bia nhiều để bảo vệ sức khỏe.Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 15/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có nhiều cảm hứng
Tử vi ngày 15/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có nhiều cảm hứng
Tử vi ngày 15/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có nhiều cảm hứng
12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt Trăng (Kim Ngưu) tam hợp với sao Diêm Vương (Ma Kết): Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng tam hợp với sao Diêm Vương. Bạn cảm thấy mình đang trải nghiệm những cung bậc cảm xúc rất sâu sắc, mãnh liệt

Back to top