Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi cung Thiên Bình tuần 2/3-8/3: Hòa hợp trong cảm xúc

Tử vi cung Thiên Bình tuần 2/3-8/3 cho biết, đầu tuần là khoảng thời gian nhiều căng thẳng. Các cuộc tranh cãi và đụng độ có thể nảy sinh nếu như bạn không chú ý hơn đến hành vi ứng xử của mình.

Xem thêm

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình tuần 2/3-8/3

Sao Thủy đang mang đến cho bạn nhiều nguồn năng lượng tuyệt vời để cải thiện những vấn đề trong các mối quan hệ. Thiên Bình có xu hướng quan tâm hơn đến mọi người, và bạn thể hiện điều đó rất rốt. Tuy nhiên, tử vi cũng nhắc nhở cung hoàng đạo này cần chú ý thái độ và hành vi của mình. Bởi một số căng thẳng nhất thời có thể khiến cho Thiên Bình phá hỏng điều mà bạn đang cố gắng tạo dựng.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Thiên Bình tuần 2/3-8/3 cho biết, đầu tuần là khoảng thời gian nhiều căng thẳng. Các cuộc tranh cãi và đụng độ có thể nảy sinh nếu như bạn không chú ý hơn đến hành vi ứng xử của mình.

Từ giữa cho đến cuối tuần, sao Thủy giúp cho Thiên Bình có khả năng đưa ra rất nhiều ý tưởng khả thi. Bạn có thể đảm bảo cho những kế hoạch của mình đi theo đúng tiến trình. Cung hoàng đạo này sẽ dễ dàng đưa ra quyết định quan trọng. Hãy bắt tay vào thực hiện luôn các những dự định. Đừng bỏ qua bất kỳ điều gì hoặc từ chối trợ giúp bên ngoài, thay vào đó hãy cải thiện khả năng của bạn để lôi kéo người khác tham gia.

Vào giữa tuần, mặt trăng nằm trong lĩnh vực danh tiếng của bạn. Những người khác đang chú ý đến hành động của bạn, vì vậy đây là lúc để duy trì một thái độ tốt. Các vấn đề kinh doanh cũng được chú trọng hơn

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Nếu bạn muốn đầu tư tiền tiết kiệm vào một thứ gì đó mới, bây giờ là lúc để thực hiện. Mọi người đang cởi mở và trung thực với bạn, vì vậy bạn thậm chí có thể tin tưởng vào cố vấn ngân hàng của mình. Anh ấy sẽ xử lý tiền mặt của bạn một cách gọn ghẽ và cẩn thận.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 2/3-8/3 khuyên rằng, nếu cung hoàng đạo này đang cân nhắc đầu tư vào thứ gì đó hữu hình hơn, đừng ngần ngại nhờ cậy sự tư vấn của người khác. Nếu bạn quyết định từ chối thì cũng chẳng sao, bạn sẽ không phải chịu hậu quả bất lợi nào.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Đầu tuần, mặt trăng đem lại sự hòa hợp trong cảm xúc và các mối quan hệ của bạn. Thiên Bình sẽ có tâm trạng tốt, khả năng dung hòa cảm xúc cao và dễ dàng tiếp xúc làm quen với mọi người. Cung hoàng đạo này cũng có thiên hướng chăm sóc gia đình mình tốt hơn. Gia đình cũng là nơi bạn được tận hưởng sự yên bình và niềm vui.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 2/3-8/3 gợi ý sao Kim xuất hiện trong tuần cũng làm tăng sức hấp dẫn đối với người khác giới. Vẻ ngoài được chăm chút kĩ lưỡng của Thiên Bình tạo nên sự tự tin cho bạn trong giao tiếp, vì thế mà cung hoàng đạo này được không ít lời mời làm quen.  

Hành tinh chủ quản đang hình thành nên sự may mắn và giàu sức sống cho tình yêu của bạn. Nửa kia đang đánh giá cao sự quyến rũ và lãng mạn mà bạn luôn giữ gìn trong mối quan hệ yêu đương của mình. Sẽ thật tuyệt nếu có thể thu xếp một chuyến đi riêng tư để thêm gia vị cho đời sống tinh thần của hai bạn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Về mặt sức khỏe, Thiên Bình lưu ý đây có thể sẽ là một tuần lễ nhiều áp lực. Vì một lý do nào đó, đầu tuần bạn phải chịu khá nhiều căng thẳng mà không có cách nào để giải tỏa. Đến cuối tuần, bạn cảm thấy được tiếp thêm sinh lực và đủ sức để xử lý những mối bận tâm từ trước.

Hãy cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn và tăng cường vận động để cải thiện thể lực của mình. Bằng cách này, bạn sẽ có thể chống chọi được qua khoảng thời gian nặng nề nhất.

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top