Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Tử vi tháng 3 cung Ma Kết - Chờ đợi may mắn vào cuối tháng

Tử vi tháng 3 cung Ma Kết không có nhiều dấu hiệu tốt cho sự nghiệp. Dù có cố gắng chăm chỉ cũng chưa chắc đạt được kết quả như mong muốn. Sẽ có sự thất vọng trong công việc. Dù vậy hãy cố gắng hết mình, có những sự bất ngờ và tốt đẹp sẽ diễn ra vào cuối tháng

Xem thêm

Tử vi tháng 3 cung Ma Kết

Theo tử vi cung Ma Kết tháng 3 năm 2020 , bạn sẽ bị cuốn vào những xung đột với các thành viên trong gia đình và bạn bè. Chúng được tạo ra bởi những ảnh hưởng bất lợi của các vị trí hành tinh. Điều này sẽ giúp phát triển cảm xúc và hiểu biết về cuộc sống của bạn.

Ma Kết cần tỉnh táo và cảnh giác hơn. Tháng ba đặt ra một số trở ngại bất ngờ cho bạn có thể khiến bạn mất cân bằng. Tốt nhất là bạn nên tập trung vào các mục tiêu nghề nghiệp dài hạn để nâng cao cơ hội thành công.

Khi trao đổi quan điểm lãnh đạo, bạn nên nhận thức được vị trí cấp dưới của mình. Điều đó đúng ngay cả trong trường hợp bạn chắc chắn rằng mình đúng. Tử vi khuyên bạn nên đặt sự bướng bỉnh sang một bên. Nếu không, Ma Kết sẽ gặp rắc rối vào tháng 3.

Bên cạnh đó, Ma Kết cũng sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ với gia đình trong tháng 3 này.

Phân tích tinh tượng

Sao Kim

Trước ngày 5/3, sao Kim ở nhà Bạch Dương. Ma Kết có xu hướng đưa ra các quyết định trái ngược với trái tim của bạn.

Tử vi tháng 3 cung Ma Kết sẽ có một thời gian vui vẻ trong một nhóm - nơi bạn có thể vui chơi và có thể tán tỉnh một chút. Có thể bạn sẽ gặp những xung đột nhưng có vẻ bạn sẽ luôn dành phần thắng.

Từ ngày 5/3 trở đi, sao Kim ở Kim Ngưu: Tử vi tháng 3 cung Ma Kết sẽ có một thời gian dữ dội.

Có thể bạn sẽ có những trải nghiệp sâu sắc về tình yêu. Tuy nhiên bạn có xu hướng đòi hỏi quá nhiều từ những người xung quanh, và điểm đó có thể gây nên những tác dụng ngược, hãy cân nhắc thật kỹ trước các quyết định và hành động của mình.

Top 5 chòm sao đào hoa nhất tháng 2 năm 2020: Ma Kết khao khát tình yêu mãnh liệt
Top 5 chòm sao đào hoa nhất tháng 2 năm 2020: Ma Kết khao khát tình yêu mãnh liệt
Top 5 chòm sao đào hoa nhất tháng 2 năm 2020: Ma Kết khao khát tình yêu mãnh liệt

Mùa xuân đang đến vào tháng Hai và mọi thứ đang hồi phục. Làm thế nào bạn có thể mong đợi trạng thái của những bông hoa đào của tình yêu sẽ khôi phục sự yên tĩnh của bạn? Nếu bạn đang mong chờ điều đó, hãy nhanh chân lên và xem chòm sao của bạn đã xuất hiện chưa. Hãy xem, các chòm sao mạnh nhất của hoa đào vào tháng 2 năm 2020 là gì?

Sao Thủy

Trước ngày 4/3, sao Thủy ở cung Song Ngư. Bạn có thể giao tiếp dễ dàng, đây là thời cơ cho các buổi gặp gỡ. Tử vi tháng 3 cung Ma Kết nói rằng tâm trí của bạn có vẻ sẽ nhạy cảm hơn vào thời điểm đầu tháng. Hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc của mình.

Từ 4/3 trở đi, Sao Thủy ở Bảo Bình, Ma Kết bắt đầu gặp vấn đề trong giao tiếp với mọi người, có thể do thái độ của bạn.

Bắt đầu từ lúc này, hãy tích cực đi xin lời khuyên từ người khác. Nó sẽ giúp bạn bước đi trên con đường đúng đắn trong tháng 3 đầy khó khăn này.

Sao Hỏa

Sao Hỏa ở Ma Kết, bạn có những dấu hiệu tốt về sự nghiệp của mình. Tử vi tháng 3 cung Ma Kết nói mong muốn về vật chất và cảm giác được thừa nhận là quan trọng đối với bạn và nó thúc đẩy bạn.

Kỹ năng tự kiểm soát và quản lý của bạn cũng ở mức cao. Khi nói đến thư giãn, bạn thích nghỉ ngơi trong khi tập yoga hoặc dành thời gian cho bạn bè.

Sự nghiệp

Các hành tinh được phân bổ đều giữa hai nửa phía đông và phía tây của tử vi. Theo dự đoán chiêm tinh năm 2020, bạn có vai trò quan trọng trong công việc của mình.

Hơn nữa tháng 3 cũng sẽ thích hợp cho việc triển khai một số kế hoạch của Ma Kết.

Tử vi tháng 3 cung Ma Kết đề phòng sao Kim khiến công việc bị ảnh hưởng, bạn cần ổn định chuyện tình cảm và chuyên tâm hơn cho công việc.

Tài vận

Dự báo tháng 3 năm 2020 cung Ma Kết cho thấy có dòng tiền tốt trong tháng. Tài chính sẽ ít hơn một chút so với tháng trước, nhưng đủ để trang trải chi phí của bạn.

Các khía cạnh hành tinh cung cấp nhiều cơ hội tài chính. Tiền từ các nguồn bất ngờ sẽ thêm vào thu nhập của bạn.

Sao Thổ tiến vào Ma Kết - Ảnh hưởng tinh tượng mạnh mẽ và những trật tự thế giới mới
Sao Thổ tiến vào Ma Kết - Ảnh hưởng tinh tượng mạnh mẽ và những trật tự thế giới mới
Sao Thổ tiến vào Ma Kết - Ảnh hưởng tinh tượng mạnh mẽ và những trật tự thế giới mới

Sao Thổ tiến vào Ma Kết: Vào ngày 20/12/2017, sao Thổ chính thức tiến vào Ma Kết chuyển động trong cung Ma Kết đến 22/3/2020. Sau đó do sao Thổ đi ngược chiều vào khoảng thời gian từ ngày 2/7/2020 đến ngày 17/12/2020. Đây là hiện tượng ảnh hưởng đến vận mệnh của nhiều quốc gia, dân tộc, nhằm thay đổi trật tự thế giới mới.

Tình yêu

Khả năng tương thích của Ma Kết hứa hẹn sự lãng mạn và đam mê trong cuộc sống hôn nhân do những khía cạnh tích cực của Sao Hỏa và Sao Kim.

Cuộc sống với người yêu của bạn sẽ vô cùng dễ chịu và bạn có đủ thời gian để ở bên người bạn đời của mình. Tử vi tháng 3 cung Ma Kết khuyên bạn nên có một chuyến đi để tăng cường tình cảm của bạn cho vợ/ chồng của bạn.

Người độc thân sẽ có nhiều cơ hội tình yêu trong nửa cuối tháng. Quan hệ với crush hiện tại sẽ đầy niềm vui và cảm xúc.

Sức khỏe

Tử vi tháng 3 cung Ma Kết về sức khỏe của các cá nhân Ma Kết cho thấy một giai đoạn tốt. Đặc biệt khoảng thời gian sau ngày 20 sẽ cần nghỉ ngơi và thư giãn đầy đủ.

Sức khỏe có thể được duy trì với sự chăm sóc y tế thông thường. Cần chú trọng thói quen tập thể dục của bạn và chế độ ăn uống lành mạnh.

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ sẽ giúp cho chúng ta hình dung rõ hơn về độ thu hút của các chòm sao nữ. Nó lý giải vì sao cô nàng này được nhiều chàng trai theo đuổi trong khi cô nàng khác lại vẫn còn cô đơn. Nó cũng giúp cho ta tự sửa những tính cách kém hấp dẫn, để trở thành những nữ thần trong mắt nam giới.

Back to top