Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-09-2020

Tử vi trọn đời cung Nhân Mã: Ngày tháng rong chơi cho thỏa chí tang bồng

Xem thêm

Chòm sao Nhân Mã, hay còn gọi là Xạ Thủ, cả đời này họ luôn thách thức những điều chưa biết. Họ là những người cởi mở, nhiệt tình và tôn sùng sự tự do. Cùng theo dõi tử vi trọn đời cung Nhân Mã để cùng khám phá ưu nhược điểm trong bản mệnh vô cùng phong phú này.

Tử vi trọn đời cung Nhân Mã

1. Tính cách

Tử vi trọn đời cung Nhân Mã cho thấy, chòm sao này luôn tích đầy năng lượng tích cực. Họ không hề lo lắng kiêng dè một điều gì, sống một cách tự do phóng khoáng. Nhân Mã ghét cay ghét đắng một cuộc sống cố định bởi nó khiến cho cung hoàng đạo này cảm thấy ngột ngạt.

Nhân Mã luôn háo hức lao vào những điều chưa biết như một mũi tên sắc nhọn, không gì có thể ngăn cản. Nhưng cần chú ý rằng họ sẽ có tính công kích nhất định. Bởi những người này đôi khi khá cực đoan, luôn lấy mình làm trung tâm. Có lo cũng chỉ lo cho thân mình mà bỏ qua sự vất vả khổ tâm của người khác.

2. Vận mệnh

Xạ Thủ có sao Mộc bảo hộ, bởi vậy mà họ luôn mang trong mình thái độ sống lạc quan tích cực. Vừa tạo ra nhiều may mắn, lại khích lệ được tinh thần của cả một tập thể. Bởi vậy nói rằng chòm sao này may mắn tinh vi cũng không quá. Sự bành trướng của sao Mộc sẽ luôn ảnh hưởng đến cuộc sống của Nhân Mã. Khiến cho bản mệnh này mang theo tầm nhìn nông cạn ngây thơ mà bước vào một thế giới thênh thang rộng lớn.

Dấu hiệu khi vận mệnh của Nhân Mã chuyển tốt, là khi họ thẳng thắn thổ lộ tình cảm cùng với đối phương (cũng là người rất rõ ràng). Là khi họ đạt được mục tiêu sau một chặng đường dài. Hoặc khi tiếp xúc với những điều chưa bao giờ được biết đến. Họ hạnh phúc khi liên tục ứng phó với những thách thức mới. Và thích làm việc một cách tự do, không bị trói buộc bởi ý thức trách nhiệm.

Tử vi trọn đời cung Nhân Mã cũng đưa ra dự báo cho vận mệnh chuyển xấu thông qua việc bị công kích bởi thói khoe khoang của mình. Hoặc bị dư luận chỉ trích thói xấu luôn tự cho mình là đúng. Khi họ làm việc mà không để tâm đến hậu quả. Hoặc là khi họ liều lĩnh thử sức ở một công việc nguy hiểm.

3. Tử vi trọn đời cung Nhân Mã

a. Ưu điểm

Nhân Mã có lợi thế về cảm xúc là sự dũng cảm, lạc quan, dễ giao tiếp, hài hước, lãng mạn và thực sự tự do.

Cung Xạ Thủ được ưu ái khá nhiều. Họ thích vận động, có thành tích học tập tốt. Cả đời có nhiều cơ hội để đi du lịch, quá trình học tập vô cùng thuận lợi. Hơn nữa còn gặt hái được nhiều khen thưởng, có có hội được ra nước ngoài du học. Không chỉ vậy, năng lực giao tiếp của họ cũng rất phát triển nên có thể học tốt được ngoại ngữ. Nhân Mã muốn tạo ra cho mình cơ hội được đi đây đi đó nên thường chọn ngành lữ hành.

Nếu vận mệnh tốt, họ nên tu chí học tập, tìm hiểu sâu hơn về chuyên ngành để có thể lên đến thạc sĩ, tiến sĩ. May mắn sẽ còn được cử đi du học nước ngoài, tiếp thu học vấn bên họ. Bởi vậy có thể nói, cung mệnh này có cơ duyên cùng với du lịch lữ hành để có thể thỏa chí tang bồng du hí muôn nơi.

b. Nhược điểm

Theo tử vi trọn đời cũng Nhân Mã, một số nhược điểm dễ thấy của chòm sao này là: bản tính thích khoe khoang khuếch đại. Họ sống không an phận và luôn giữ một thái độ lạc quan mù quáng. Sống vô ý thức trách nhiệm và thay đổi liên tục. Xạ Thủ đôi khi cũng hay nói dối, tình cảm phóng túng mãnh liệt.

Nếu không có nhiều cơ may như ở trên, những Nhân Mã đen đủi hơn sẽ bị ràng buộc bởi rất nhiều thứ trên cõi đời này. Sống không cần sự giáo dục uyên bác, cũng không chịu bỏ sung tri thức. Nếu từ nhỏ họ không được nếm trải cảm giác vui thú khi đi xa, khám phá những vùng đất mới. Vậy thì năng lực này cũng không thể phát tiết mà mất đi cơ duyên với du lịch. Nếu không có học vấn bù vào, họ dễ trở thành một con người lỗ mãng, bán sức lao động để sinh sống.

Tệ hơn nữa, họ mãi không tìm ra cơ hội để đổi đời, cũng không chuyên tâm làm việc. Tâm tính thì ba tháng thay đổi nhỏ một lần, mỗi năm làm một thay đổi lớn. Trước sau không liền mạch, đứt đoạn giữa chừng, thật đáng tiếc cho một tài năng lớn.

  

Tạo hóa đã an bài cho chòm Xạ Thủ “ham chơi vốn sẵn tính trời”. Họ thích làm theo những gì họ muốn. Bản năng của Nhân Mã cứ như một làn gió, thổi đi khắp mọi miền. Họ muốn đi chơi để tìm kiếm những điều mới lạ. Những điều này gắn với bản năng nên được Nhân Mã hoàn thành rất tốt.

Cũng bởi sự “refresh” liên tục của mình, nên chòm sao này luôn trong tâm thế tràn trề sức sống. Vận mệnh của họ cũng tràn ngập những điều bất ngờ. Nếu họ nhìn nhận một cách tích cực, biết cách nắm lấy sự thay đổi thì vận mệnh sẽ rất tốt. Còn nếu chọn nhầm thời cơ thì cũng sẽ thất bại rất nặng nề.

c. Tuổi kết hôn phù hợp

Tử vi trọn đời cung Nhân Mã nghiên cứu và cho thấy rằng. Đối với nữ Xạ Thủ, bạn thuộc kiểu người trưởng thành sớm, thường kết hôn sớm. Hầu hết nữ mệnh thuộc chòm sao này kết hôn trong độ tuổi từ 22 đến 24. Còn về sau, vì ưa chuộng cuộc sống độc thân phong phú mà cơ duyên kết hôn cũng giảm xuống. Giai đoạn trưởng thành và quyến rũ của bạn sẽ kéo dài từ 30 tuổi đến gần 40. Lúc ấy sẽ có nhiều duyên hội ngộ tự nhiên kéo đến cùng nhiều đối tượng kết hôn.

Còn với nam Xạ Thủ, có người tảo hôn có người kết hôn muộn. Thời điểm kết hôn tốt là từ 24 – 28 tuổi cho đến trước 35. ở tuổi 30, họ không còn quá coi trọng hôn nhân nữa.

4. Lời kết

Nhân Mã luôn hướng đến mục tiêu của mình. Một khi công việc đi vào quỹ đạo, bạn sẽ nỗ lực hết sức mình. Cho dù gặp lãnh đạo phân việc không hợp lý, giao cho bạn công việc nặng nhọc, họ cũng sẽ cố gắng làm tốt cho bằng được. Đôi khi Nhân Mã còn lạc quan quá đáng. Cho dù mọi phiền toái đều rơi xuống đầu mình khiến họ lao lực những vẫn chỉ nhắm mắt làm mà thôi!

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top