Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi Thiên Bình ngày 04/12/2019: Mọi sự khó thuận lợi

Xem thêm

Tử vi Thiên Bình ngày 04/12/2019: thứ 4 này chẳng phải là thời điểm tốt để bạn tiến hành những kế hoạch mình ấp ủ đã lâu đâu. Vận trình trong ngày khá xấu, mọi sự đều không được thuận lợi lắm như bạn mong đợi.

tử vi thiên bình ngày 04/12/2019

Tổng quan tử vi Thiên Bình ngày 04/12/2019: ★★★✩✩

Mặt trăng và sao Hải vương nằm trùng vị trí với nhau, Bình Nhi có thể sẽ thiếu tự tin về năng lực của mình, bị ảnh hưởng bởi những lời tác động của người khác mà từ bỏ mục tiêu của mình khi còn chưa bắt đầu. Bạn cần can đảm, biết nắm bắt và tận dụng mọi cơ hội đến với mình. Bạn cũng nên dẹp bỏ những hiềm khích xưa cũ để đạt được sự thanh thản trong tâm hồn. Học thêm những kỹ năng mới cũng rất tốt cho bạn trong thời điểm này.

Tử vi sự nghiệp Thiên Bình ngày 04/12/2019: ★★★★✩

Thiên Bình là một người rất có trách nhiệm. Bạn muốn mình có thể thực hiện mọi việc được phân công một cách hoàn hảo, không có bất cứ sai sót gì cả. Song bạn đừng có vì thế mà tự gây áp lực cho chính mình nhé. Khả năng của con người là có hạn, và đôi khi bạn buộc phải chấp nhận sự không hoàn hảo trong công việc thôi. Dù thành công hay thất bại, quan trọng là bạn đã cố gắng rất nhiều.

Tử vi tài vận Thiên Bình ngày 04/12/2019: ★★✩✩✩

Tuy có thiếu thốn vật chất, thu nhập không cao, đôi khi phải đối mặt với cơn khủng hoảng hết tiền, nhưng nếu ta giữ được một tâm hồn trong sạch, không vướng bận những điều trái với luân thường đạo lý thì sống thanh thản, vui vẻ rồi.

Tử vi tình cảm Thiên Bình ngày 04/12/2019: ★★★✩✩

Trong chuyện tình cảm, nếu đã thầm thương trộm nhớ ai đó thì nên mạnh dạn tỏ tình. Cơ hội xuất hiện phải nắm bắt ngay, bỏ lỡ sẽ không có lần hai đâu và bạn càng trì hoãn thì càng phải đối đầu với nhiều “đối thủ” đó, tỷ lệ thành công cũng không cao đâu.

Tử vi sức khỏe Thiên Bình ngày 04/12/2019: ★★★✩✩

Sức khỏe chưa thực sự tốt do thời tiết thay đổi. Bạn cứ chịu khó luyện tập thể dục thể thao, ăn uống khoa học. Thêm nữa là không nên thức khuya hay dùng đồ uống có cồn quá nhiều bạn nhé.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 04/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Thiên Bình năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top