Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-08-2020

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Tý: Bán hung bán cát

Xem thêm

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Tý. Tháng 9 năm 2019 rơi vào tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Hoa cái tinh sẽ giúp công việc trôi chảy. 

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Tý: ★★★

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Tý rơi vào tháng Giáp Tuất âm lịch. Tháng 9 âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Tuất Thổ. Tư Lệnh Hàn lộ 9 ngày, sau Hàn lộ là 3 ngày Đinh, 18 ngày Mậu. Hoa Cái nhập mệnh, vừa hung vừa cát. 

Tử vi sự nghiệp tháng 9 âm lịch tuổi Tý

Sự nghiệp người tuổi Tý trong tháng 9 âm lịch. Công việc giải quyết chậm trễ, việc cũ công việc mới giao nhau. Mọi chuyện bị kéo dài, việc cũ chưa xong việc mới đã tới e là bận rộn, nhiều khó khăn. Ảnh hưởng công việc dài lâu.

Làm việc khá cứng nhắc thiếu đi sự linh hoạt. Tự mình bó buộc mình. Chuyện làm ăn thì có điềm gặp được khách hàng cũ. Bạn bè anh em có thể giúp đỡ nhau lúc khó khăn. 

Người làm ăn, kinh doanh nên đề phòng sự nghiệp sẽ gặp phải cạm bẫy. Nếu ký kết hợp đồng, chứng từ nên xem xét kỹ lưỡng kẻo có nhiều lỗ hổng, có điềm giấy tờ giả, không có thực.

 Hoa Cái tọa sẽ giúp phát huy trí thông minh, hiếu học, cần cù. Kiên trì sẽ có kết quả tốt. Cần biết tận dụng các mối quan hệ, sự giúp đỡ mọi người xung quanh. Nếu không sẽ dễ cô độc, đơn phương độc mã hành sự có nhiều trắc trở.

Tử vi tài vận tuổi Tý tháng 9

Tử vi tài vận người tuổi Tý gặp vận tương phá. Tháng này chủ vận tiền bạc hưng vượng, muốn tìm lại đồ vật bị mất thì đi về hướng Đông. 

Nhưng dễ vướng phải một số chuyện thị phi, tranh cãi, kiện tụng mang tới nhiều rắc rối quấy nhiễu. Có xu hướng thích đi một mình, không dựa dẫm vào người thân họ hàng. Tính cách này sẽ bất lợi cho tài vận. 

May mắn Nguyệt Lệnh có 9 ngày Tân Kim, nên Kim Điển quý nhân sẽ xuất hiện. Người này có thể tận dụng để làm sung túc túi tiền của mình. Kim Điển đại diện cho sự giúp đỡ từ người khác giới. Nam mệnh tuổi Tý thì cầu được quý nhân nữ mệnh. Mà nữ mệnh tuổi Tý thì cầu được quý nhân nam mệnh. Người có gia đình thì yên tâm hơn vì được nửa kia hỗ trợ về tài lộc.

Tử vi tình cảm tuổi Tý tháng 9 âm lịch

Vận tình cảm người tuổi Tý trong tháng Giáp Tuất gặp Hoa Cái vốn là một sát thần vừa hung vừa cát. Tính cách hơi lập dị, cô độc, khó hòa đồng, không muốn nhận sự giúp đỡ từ người khác.

Nữ mệnh phạm hoa cái thì chủ cô quả, đơn độc, nhân duyên không mấy cải thiện.  Về hôn nhân thì nam mệnh dễ bắt cá hai tay, bị nữ nhân khác câu dẫn. Chuyện tình cảm thì gặp phải tình địch, nửa kia có thể sẽ gặp lại tình nhân cũ. 

Dù thông minh, tài hoa phi phàm. Nhưng dễ có xu hướng thích đi một mình, không muốn nhận sự giúp đỡ, thương cảm từ người khác. Tính cách này bất lợi cho tài vận. Người này mang trong mình ngạo khí, kiêu kỳ, không coi mọi người ra gì, không dựa dẫm vào người thân họ. Tâm tư sâu xa, không thể hiện ra bên ngoài. 

Người tuổi Tý cần hòa đồng hơn, để mở rộng các mối quan hệ. Nhận sự giúp đỡ của người xung quanh khi khó khăn sẽ rất hữu ích cho bạn.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý 

Ngủ hay gặp ác mộng, áp lực tâm lý nhiều. Bệnh đề phòng tâm bệnh, thần kinh. Luận đường tình cảm thì căn mệnh khắc cha. Cha dễ mắc bệnh tình. Nên dành thời gian chăm sóc quan tâm chu đáo tới người thân.

Nên đặc biệt cẩn thận họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu. Đề phòng gặp phải bệnh truyền nhiễm như sốt, cảm, bệnh phù thũng.

May mắn có cát tinh trợ giúp, người có bệnh tự khỏi. Gặp được thầy thuốc tốt.

Cẩm nang tử vi tuổi Tý tháng 9 âm lịch năm 2019
Hướng vượng: Đông Bắc, Đông Nam
Màu may mắn: Màu vàng, màu xanh
Ngày xấu trong tháng: Ngày 4/10, 7/10, 9/10, 11/10, 13/10, 25/10

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top