Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Tử vi tháng 7/2022 cung Song Tử: Chỉ có một đời để sống

Tử vi tháng 7/2022 cung Song Tử dự báo bạn sắp nhận được một nguồn vốn ủng hộ mạnh mẽ từ các quý nhân, nó giúp bạn hoàn thành một kế hoạch hay ước nguyện nào đó từ lâu rồi của mình.

Xem thêm

tử vi tháng 7/2022 cung song tử

Nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong tháng 7, Song Tử có thể đạt được thành công lớn về mặt nghề nghiệp. Nhưng nếu vì ham chơi mà không hoàn thành nhiệm vụ được giao phó, bạn dễ bị lỡ cơ hội thăng chức trong một thời gian dài.

Chiêm tinh tháng 7/2022 cho cung Song Tử

Cho đến nay, 2022 vẫn đang là một năm nổi bật và hiệu quả đối với Song Tử. Điều này là do bạn đang được sao Mộc hỗ trợ trong ngôi nhà thứ 10 của bạn. Đây là vị trí vượng địa của hành tinh này, nó mang đến một sức mạnh vô cùng lớn lao, giúp cho Song Tử có thể sải cánh bay xa.

Đã có một chút thay đổi khi sao Mộc tiến vào nhà 11 của bạn. Đây cũng là một vị trí khá tốt, nó  mang lại những kết nối và tình bạn có ý nghĩa trong cuộc sống của chúng ta. Mức độ kịch tính trong nhà thứ 10 sẽ được giảm xuống, giúp bạn cảm thấy hiền hòa và ổn định hơn.

Và đến tháng này, sao Mộc bắt đầu ngược dòng cùng lúc với Trăng tròn xảy ra vào ngày 28 tháng 7.

Việc đi nghịch hành không có nghĩa là ảnh hưởng may mắn của Sao Mộc sẽ yếu đi, mà là sự dễ dàng và thuận lợi trong việc tìm kiếm đồng minh trong thời điểm này sẽ chậm lại.

Một hành trình quan trọng khác cần chú ý là Trăng tròn tháng này diễn ra trong nhà thứ 8 của Song Tử. Ngôi nhà thứ 8 là nơi cho vay, nợ và các nguồn lực được chia sẻ, điều này cho thấy bạn có thể sẽ được hỗ trợ tiền.

Nguồn vốn này sẽ giúp chòm sao này hoàn thành được dự án trong mơ của mình. Không chỉ vậy, sao Thủy tại nhà 2 của bạn cũng sẽ mang lại cho Song Nhi những hiểu biết sâu sắc và năng lực kinh doanh. Đừng chần chừ gì nữa, bạn không có thời gian để lãng phí đâu.

Tháng này, Trăng non sẽ mang lại nhiều điều thú vị. Có điều này là do nó xảy ra rất gần với sự kết hợp của bộ ba sao Hỏa, sao Thiên Vương và nút Bắc diễn ra vào ngày 1 tháng 8.

Đây là một trong hiện tượng chiêm tinh có khả năng làm rung chuyển mọi thứ trên toàn cầu, với sự kết hợp của cả hành tinh bất hòa (sao Hỏa) và cách mạng thế giới (sao Thiên Vương) cùng với út Bắc trên quỹ đạo của Mặt Trăng (North Node). Bạn sẽ thấy được những điều hỗn loạn đang xảy ra, nhưng trong thâm tâm bạn cũng sẽ thấy rằng mình đang được bảo vệ.

Một yếu tố quan trọng khác về Mặt trăng là nó xảy ra ở ngôi nhà thứ 3 của bạn. Đây là ngôi nhà của anh chị em, bạn bè thân thiết và các nghi lễ hàng ngày như cầu nguyện, thiền định và các vấn đề tâm linh khác.

Vì có sự góp mặt của sao Hỏa, bạn sẽ phải cố gắng hàn gắn mối quan hệ với anh chị em mình, vì mâu thuẫn rất dễ xảy ra. Nếu Song Tử được sinh vào ban ngày thì những xung đột sẽ càng gay gắt hơn nữa. Vì thế hãy cố hết sức cẩn thận.

Tháng 7 nhìn chung là khoảng thời gian có vẻ khá tươi sáng đối với Song Tử, duy chỉ có một số trục trặc sẽ xảy ra vào cuối tháng. Hãy chú ý đến những thay đổi trong thời gian này.

Tử vi tháng 7/2022 cung Song Tử

Tình cảm

Đánh giá:

Sao Kim sẽ mang tới cho Song Tử vẻ ngoài rạng rỡ và tự tin, nếu bạn là người có khiếu ăn nói thì lại càng tuyệt vời, bạn có thể bày tỏ những nguyện vọng của mình một cách rõ ràng hơn. Bởi vậy, Song Tử hoàn toàn có thể trở thành một thỏi nam châm hút tình yêu nhờ vẻ đẹp rực rỡ cùng khao khát cháy bỏng của mình.

Mặc dù trong thời gian này, Song Tử có vẻ quan tâm hơn đến những vấn đề tài chính thay vì cảm xúc. Nhưng bạn hãy cố gắng đừng để cho 2 vấn đề này trộn này thành một mớ bòng bong. Hãy dùng sức hấp dẫn của mình để hạ nhiệt mọi chuyện xuống nhé!

Sự nghiệp

Đánh giá:

Sao Mộc khuyến khích các sáng kiến ​​và dự án của bạn. Song Tử sẽ kêu gọi những người ủng hộ mình, nhưng đừng lợi dụng sự hỗ trợ này để chi tiêu nhiều hơn dự kiến. Nếu không, thái độ này dễ khiến bạn bị chỉ trích về sau. Bên cạnh đó, những lập luận của bạn sẽ thuyết phục hơn nhiều vào ngày 23 và 31, vì khả năng hoạt động như một nhà chiến lược tài ba của bạn sẽ phát huy tác dụng đáng kinh ngạc.

Những chòm sao không bao giờ hối tiếc về lời nói của mình
Những chòm sao không bao giờ hối tiếc về lời nói của mình
Những chòm sao không bao giờ hối tiếc về lời nói của mình

Khi hứa với người khác, họ có đủ loại kiêu ngạo. Nhưng khi không thực hiện được họ có cả ngàn lý do. Vì vậy, họ sẽ chỉ quay đầu một cách tàn nhẫn và không thực hiện lời hứa của họ. Hôm nay, chúng ta phải cùng nhau xem xét . Ai trong mười hai chòm sao luôn nói lời và có thể chịu trách nhiệm cho lời nói của họ?

Tài chính

Đánh giá:

Song Tử hãy biết cách tận dụng sự hỗ trợ kín đáo nhưng hiệu quả từ những quý nhân. Tuy nhiên, sự bảo vệ này không cho bạn quyền “ném tiền qua cửa sổ”. Bạn khao khát phục vụ một chính nghĩa, hoàn thành một sứ mệnh, đạt đến một lý tưởng hoặc thay đổi hướng đi về tài chính của mình trong tháng này.

Sức khỏe

Đánh giá:

Những người thuộc chòm sao Song Tử khá vụng về. Họ không cẩn thận trong việc giữ gìn sức khỏe. Để tránh những va chạm trong tháng này, bạn cần phải cẩn thận khi đi đường. Nhớ tránh những trường hợp nguy hiểm không tốt cho bạn nhé.

Song Tử cũng hãy kiểm tra cân nặng của bạn thường xuyên. Chăm chỉ vận động là một gợi ý tốt giúp bạn tránh được lượng mỡ dư thừa, đồng thời cải thiện vóc dáng và cả tinh thần rất nhiều.

Số may mắn: 4, 6, 10

Ngày may mắn: 4, 5, 14, 20, 21

>>> Xem thêm:

Bạn có thể sẽ được một người bạn cũ phương xa ghé thăm và mang đến nhiều niềm vui. Hãy lên kế hoạch cho một cuộc họp nhóm đông vui hơn, bạn sẽ được tận hưởng một khoảng thời gian thú vị.

Cuối cùng, Tử Vi Số chúc các quý độc giả cung Song Tử sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 7 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top