Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

Tử vi tháng 7/2022 cung Kim Ngưu: Đừng để ai thúc giục

Tử vi tháng 7/2022 cung Kim Ngưu là một thời điểm nhiều xáo trộn, bởi trăng non sẽ xuất hiện tại nhà thứ 4 của Kim Ngưu. Đây là nơi thuộc về gia đình và ngôi nhà của bạn.

Xem thêm

tử vi tháng 7/2022 cung kim ngưu

Vào tháng 7 năm 2022, Kim Ngưu nên hạn chế đến mức tối thiểu việc đi lại, điều này có liên quan đến vị trí không thuận lợi của sao Hỏa.

Chiêm tinh tháng 7/2022 cho cung Kim Ngưu

Năm 2022 là một năm quan trọng đối với Kim Ngưu, nhưng 2 tháng tới có thể là khoảng thời gian bận rộn nhất. Tháng 7 sẽ có nhiều biến đổi lớn, và Kim Ngưu sẽ là một trong những cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng nhiều nhất.

Một sự kiện lớn sẽ diễn ra, đó là sao Hỏa sẽ tiến vào nhà 1 của bạn. Hành tinh này có một sự đối lập với cung của bạn, ở chỗ Kim Ngưu thì thích tận hưởng từng chút một, trong khi sao Hỏa lại muốn lướt thật nhanh và chinh phục mọi mục tiêu của mình với thái độ "không quan trọng".

Với những bạn Kim Ngưu sinh vào ban ngày và đang ở độ tuổi 24, 36, 48 hoặc 60. Các bạn sẽ phải đưa ra quyết định thật nhanh vì đây là khoảng thời gian bạn cần tập trung cao độ, đẩy mạnh sự nghiệp cũng như nhiều vấn đề khác trong cuộc sống.

Vì sao Hỏa đại diện cho hôn nhân, bạn bè và những mối quan hệ thân thiết, cảm giác vội vã, cấp bách này có thể là đến từ họ.

Tin vui là trăng tròn 13/7 sẽ diễn ra tại nhà 9 của bạn. Cùng với sao Mộc sẽ mang đến cho bạn một khoảng thời gian thư giãn và hạnh phúc.

Mặc dù Trăng tròn sẽ hỗ trợ cho bạn, nhưng đến thời kỳ của Trăng non vào 28/7 lại là một câu chuyện hơi khác, nhưng đây không phải lúc để hoảng sợ.

Đây cũng là một thời điểm nhiều xáo trộn, bởi trăng non sẽ xuất hiện tại nhà thứ 4 của Kim Ngưu. Đây là nơi thuộc về gia đình và ngôi nhà của bạn.

Tháng 7 thực sự là tháng để sẵn sàng cho những bước đi tiếp theo. Kim Ngưu vốn được trời phú cho khả năng nhìn xa trông rộng, và thay vì cảm thấy bất lực, bạn nên tạo ra sự ổn định trong bối cảnh hỗn loạn này.

Tử vi tháng 7/2022 cung Kim Ngưu

Tình cảm

Đánh giá:

Điều quan trọng là hãy giữ cho bạn có thể nói ra được điều mình muốn mà không làm tổn thương đến người khác. Hãy dựa vào sao Kim trong khoảng thời gian từ ngày 18 đến 27 để đưa bạn đến gần hơn với những người mình yêu thương. Đừng che giấu điều gì với những người thân yêu của bạn.

Bởi lẽ vì Kim Ngưu đang bộc lộ nhu cầu tự do, và bạn khao khát có thêm không gian để làm những điều mình muốn. Những nhu cầu này rất dễ đụng chạm đến mong muốn của người thân của bạn, khiến họ nghĩ rằng bạn đang muốn cách xa họ hơn hoặc đơn thuần là nổi loạn. Vì thế, hãy cố gắng trấn an, cho họ sự chuẩn bị về tâm lý trước khi bạn thực hiện bất cứ thay đổi gì.

Sự nghiệp

Đánh giá:

Kim Ngưu đang có rất nhiều nghị lực và quyết tâm (từ ngày 5 đến ngày 19) để thể hiện khả năng của mình. Nếu bạn đã tìm được cho mình một hướng đi đúng đắn, hãy giữ bí mật về những điều mình sắp sửa làm, ít nhất là cho đến năm sau 2023. Bạn không thiếu óc sáng tạo, và cũng đã sẵn sàng để đoạn tuyệt quá khứ, chuyển sang một con đường tốt hơn, phù hợp với bạn hơn.

Top 4 chòm sao luôn chần chừ, suy nghĩ thiệt hơn trước khi hành động
Top 4 chòm sao luôn chần chừ, suy nghĩ thiệt hơn trước khi hành động
Top 4 chòm sao luôn chần chừ, suy nghĩ thiệt hơn trước khi hành động

Nói về sự chần chừ, đây thực sự là một vấn đề mà hầu hết mọi người đều dễ mắc phải. Đối với hầu hết mọi người, có một số điều không lo lắng để được hoàn thành trong một thời gian ngắn như vậy, vì vậy không cần thiết phải giải quyết chúng nhanh như vậy, rõ ràng Có rất nhiều thời gian, đó là hoàn thành đúng hạn hoặc muộn hơn dự kiến. Hôm nay tuviso.com sẽ cùng bạn xem sự chần chừ của 12 chòm sao nhé!

Tài chính

Đánh giá:

Nếu Kim Ngưu đang tích cực chuẩn bị cho hành trình bí mật của mình, bạn sẽ cần có cái nhìn tổng quát và rộng lớn hơn về mặt tài chính. Không chỉ khao khát được giàu có, bạn còn muốn giải phóng bản thân khỏi sự bó buộc của nghĩa vụ, quy tắc và thói quen để đẩy mạnh tiềm năng kiếm tiền của mình.

Trong đầu tháng, một số hiềm khích hay mâu thuẫn đang cản trở hành trình của bạn, hãy tìm những cách mềm dẻo hơn để xử lý vấn đề, thay vì khiến cho tất cả mọi người đều căng thẳng.

Sức khỏe

Đánh giá:

Nếu bạn là một phụ nữ cung Kim Ngưu, hãy chú ý hơn đến vấn đề phụ khoa trong tháng này. Đừng ngần ngại tìm đến bác sĩ khi bạn thấy có những dấu hiệu bất ổn, khiến cho bạn thiếu an tâm.

Cũng nhắc nhở chung các Kim Ngưu cần cẩn thận với tửu lượng của mình. Đừng lạm dụng việc uống rượu bia vì như vậy sẽ gây bất lợi cho sức khỏe và cuộc sống của bạn về nhiều mặt.

Số may mắn: 10, 11, 15

Ngày may mắn: 1, 6, 14, 19, 22

>>> Xem thêm:

Nhiều sự kiện xã hội và tiệc tùng sẽ tràn ngập xung quanh bạn trong tháng này. Những người khác phái sẽ nhìn bạn với sự thích thú, vì vậy hãy sử dụng sức hút bên trong của bạn và đừng e ngại trước những người mới quen.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top