Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi người tuổi Tuất ngày 1/9/2019 – bán cát bán hung

Tử vi ngày 1/9/2019 của người tuổi Tuất bán cát bán hung, hung nhiều hơn cát. Nên cẩn thận về suy nghĩ và quyết định của mình.

Xem thêm

Tử vi ngày 1/9/2019 tuổi Tuất ★★★✩

Tử vi ngày 1/9/2019 tuổi Tuất rơi vào ngày Tân Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người mệnh Tuất gặp nhiều trắc trở vì can chi Sửu kết hợp với can chi Tuất tạo nên quan hệ Tương Hình – Hình Vô Ơn Sửu hình Tuất. Không quá thuận lợi với người tuổi Tuất, là ngày hung, mọi việc đều trắc trở, không thuận.

Tử vi công việc ngày 1/9/2019 tuổi Tuất

Vừa rơi vào địa chi Tương Hình lại được bị sao Dương Đao chiếu rọi. Do vậy mà công việc của người thuộc tuổi Tuất hôm nay dễ bị trắc trở, trục trặc. Nguyên dẫn có thể do quá tin tưởng vào năng lực bản thân. Sự kiêu ngạo của bạn có thể dẫn đến việc sai lầm trong các suy đoán quyết định vào hôm nay.

Tử vi tài vận ngày 1/9/2019 tuổi Tuất

Vào ngày này người mang tuổi Tuất được Dương đao chiếu rọi, là hung tinh. Mệnh Tuất hành Mộc, hành Kim, nên cẩn thận không để tổn thương chính mình. Ngày Tân Sửu là ngày hắc đạo nên tài vận hôm nay của người tuổi Tuất tương đối tốt, tình hình tài chính đi lên, được người quen giúp đỡ. Nếu gặp khó khăn từ trước thì hôm nay sẽ được giải quyết nhanh chóng, nhất là vấn đề tiền bạc.

Tử vi tình duyên người tuổi Tuất ngày 1/9/2019

Tình duyên của người mang mệnh Tuất vào ngày Tân Sửu không được tốt cho lắm. Nữ mệnh cao số, tình duyên trắc trở vẫn chưa có tiến triển gì mới. Tình duyên hôm nay cũng tương đối trắc trở, nữ mệnh thì vẫn cô đơn do quá tự tin và mạnh mẽ, tự lập. Nam mệnh thì tốt hơn, nếu đã có gia đình thì nên biết yêu thương chia sẻ với vợ nhiều hơn trong ngày hôm nay để duy trì sự thuận hòa, êm ấm của gia đình.

Tử vi sức khỏe người tuổi TUất ngày 1/9/2019 

Vào ngày này, hung tinh chiếu rọi người mệnh Tuất nên kỵ xuất hành. Không nên có xung đột vì sẽ ảnh hưởng đến thần kinh. Nên cố gắng thư giãn và giải tỏa các áp lực công việc một cách nhanh chóng. Đừng nên ôm đồm công việc dẫn đến stress.

Tham khảo thêm: Tử vi 12 con giáp: 6 cặp xung khắc và cách hóa giải

 

 

 

 

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top