Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Tử vi người mệnh Hỏa năm 2020: Thủy Hỏa tương khắc

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi là Tý Thủy. Vào năm 2020, những người thuộc Ngũ hành Hỏa thường sẽ cảm thấy mệt mỏi, không chỉ ở vấn đề sức khỏe, thể chất mà ngay cả những phương diện khác trong cuộc sống bạn cũng luôn cảm thấy bất an. Vận may của bạn năm nay không mấy khởi sắc.

Xem thêm

tử vi người mệnh hỏa năm 2020

Tử vi người mệnh Hỏa năm 2020

Bước sang năm 2020, một năm mới với những điều mới, mục tiêu, dự định mới đợi bạn khám phá, thực hiện chúng. Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi là Tý Thủy. Vào năm 2020, những người thuộc Ngũ hành Hỏa thường sẽ cảm thấy mệt mỏi, không chỉ ở vấn đề sức khỏe, thể chất mà ngay cả những phương diện khác trong cuộc sống bạn cũng luôn cảm thấy bất an. Vận may của bạn năm nay không mấy khởi sắc. Nhưng đừng quá lo lắng, bởi vận thế có lúc tốt lúc xấu, để biết được tử vi người mệnh Hỏa năm 2020 và cách giúp người mệnh Hỏa cải vận, hãy cùng khám phá trong bài viết này nhé.

Lựa chọn giường ngủ  

Phòng ngủ là nơi để mọi người nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc và học tập. Nếu sức khỏe, tinh thần không tốt do thiếu ngủ, ngủ không ngon giấc... nhất định sẽ có ảnh hưởng tới vận khí vì vậy việc chọn được chiếc giường ngủ phù hợp, thoải mái là rất quan trọng.

Trong năm nay, cách tốt nhất để bạn có được một giấc ngủ ngon, thoải mái là thay thế chiếc giường đã cũ bằng một chiếc mới, ngụ ý một sự thay đổi mới để có được tinh thần, sức khỏe cải thiện tích cực hơn. Chọn giường tốt nhất là nên chọn tông màu ấm. Sự kết hợp tồn màu ấm mang lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái, tâm trạng vui vẻ hạnh phúc hơn mỗi khi bước vào không gian phòng ngủ.

Đặt Kim Thiền trên xe

Một trong những biện pháp đơn giản giúp hiệu quả cải vận cao là bạn nên đặt Kim Thiền lên xe của mình, chọn tượng Kim Thiền phải ngậm tiền trong miệng mới mang lại phú quý, cát lộc. Nhưng lưu ý rằng miệng của Kim Thiền, không được đối diện với hướng cửa hoặc kính chắn gió, bởi vì điều này sẽ khiến tiền tài thất thoát, hao hụt, tiền vào không tụ mà sẽ đi ra từ phía cửa. Bạn nên đặt miệng của Kim Thiền quay vào trong xe, để tăng tác dụng hút tài hút lộc.

Chọn nghề theo phong thủy ngũ hành cho người mệnh Hỏa một đời sung túc
Chọn nghề theo phong thủy ngũ hành cho người mệnh Hỏa một đời sung túc
Chọn nghề theo phong thủy ngũ hành cho người mệnh Hỏa một đời sung túc

Hỏa chỉ mùa Hè, lửa và sức nóng. Có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc. Ở khía cạnh tích cực, Hỏa tiêu biểu cho danh dự, niềm đam mê, bốc đồng. Nhưng giàu năng lượng và sự công bằng. Ở khía cạnh tiêu cực, Hỏa tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh. Với những đặc trưng này, người mệnh Hỏa sẽ hợp với những nghề nghiệp nào? Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu nhé!

Mang trang sức Mật Lạp

Người mệnh Hỏa muốn cải vận có thể mang trang sức bằng mật lạp bên mình, vật phẩm này có vai trò để tăng cường, cải thiện vận may của một người, đặc biệt là về mặt sự nghiệp, công việc.

Đối vời người mệnh Hỏa thì vật phẩm này có nang lượng cảm biến rất tốt, mang lại hiệu quả nhanh chóng. Giúp chủ mệnh thuận lợi hơn trong công việc. Khi gặp khó khăn, còn có thể cầu vận quý nhân giúp đỡ sự nghiệp, thúc đẩy thăng tiến.

Nút kết đồng tâm

Nút kết đồng tâm là vật phẩm mang ý nghĩa cát lợi, may mắn. Đây là vật được nhiều gia đình lựa chọn treo trên tường với mong muốn cầu may.

Nút kết này mang màu đỏ giúp cầu may mắn, cuộc sống gia đình hòa hợp, yên ấm, thịnh vượng hơn, bảo vệ bình an cho cả gia đình. Vị trí thích hợp nhất là treo ở phía trên ghế sofa phòng khách, chọn vị trí trung tâm, bốn phương thông thoáng, không bị che chắn. Cân chỉnh ngay ngắn, không để bị lệch.

Đeo mặt dây chuyền ngọc bích 

Mặt dây chuyền ngọc bích là vật phẩm có khả năng dưỡng khí, dưỡng mệnh. Rất nhiều người chọn mua Mặt dây chuyền ngọc bích để là trang sức mang trên người. Đối vời người mệnh Hỏa thì vật phẩm này có nang lượng cảm biến rất tốt, mang lại hiệu quả cải vận nhanh chóng.

Người mệnh Hỏa thường hay nóng nảy, dễ cáu kỉnh và dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với người khác.
Nếu mang miếng ngọc này trên người, tính khí của bạn sẽ được ngọc bích dưỡng, bạn trở nên ôn hòa, bình tĩnh hơn trong giải quyết vấn đề.

Cuộc sống khó tránh khỏi những vấn đề, rắc rối. Chúng ta phải học cách chấp nhận và đối mặt với chúng. Nhưng sẽ thật sai lầm khi mù quáng, bất chấp đương đầu một cách tuyệt vọng. Mọi khó khăn chỉ có thể được giải quyết ổn thảo bằng cách bình tĩnh sáng suốt, bạn mới có thể đạt được thành công tối đa. Người mệnh Hỏa thường hay nóng nảy, dễ cáu kỉnh và dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với người khác. Trên đây là phương pháp đơn giản giúp bạn cải vận năm 2020 hiệu quả, bạn chớ nên bỏ qua nhé. Chúc bạn năm 2020 thật nhiều may mắn và thành công.

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Tháng 5 tiết Mang Chủng giỏi khắc phục khó khăn
Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Tháng 5 tiết Mang Chủng giỏi khắc phục khó khăn
Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Tháng 5 tiết Mang Chủng giỏi khắc phục khó khăn
Bản mệnh

Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Ngoài năm sinh, ngày sinh thì tháng sinh là yếu tố khá quan trọng để quyết định vận mệnh một người. Cùng theo dõi vận mệnh người tuổi Tị theo tháng sinh âm lịch để biết được tuổi Tị  sinh tháng nào là có vận số tốt nhất nhé

Back to top