Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Chọn nghề theo phong thủy ngũ hành cho người mệnh Hỏa một đời sung túc

Hỏa chỉ mùa Hè, lửa và sức nóng. Có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc. Ở khía cạnh tích cực, Hỏa tiêu biểu cho danh dự, niềm đam mê, bốc đồng. Nhưng giàu năng lượng và sự công bằng. Ở khía cạnh tiêu cực, Hỏa tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh. Với những đặc trưng này, người mệnh Hỏa sẽ hợp với những nghề nghiệp nào? Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu nhé!

Xem thêm

người mệnh hỏa

Người mệnh Hỏa nếu tham gia đúng ngành nghề sẽ giúp cho sự nghiệp phát triển thịnh vượng. Đặc điểm ngũ hành vượng Hỏa của những người này đã định hướng sẵn cho con đường nghề nghiệp cho họ. Phần xem bói bát tự chọn ngành nghề theo ngũ hành phong thủy sẽ cung cấp kiến thức về vấn đề này cho bạn.

1. Tính chất của ngành nghề

Theo bát tự, những người mệnh Hỏa nên chọn các ngành liên quan đến điện, ánh sáng và lửa như quang điện, nhiệt năng. Hoạt động trong ngành giáo dục hoặc võ thuật cũng rất hợp. Bởi những người này có tính thích quản lý, có khí chất lãnh đạo. Vì thế có thể chỉ bảo, giáo dục được người khác. Để rõ hơn, mời các bạn cùng theo dõi tiếp phần dưới đây.

2. Chọn nghề mang tính Hỏa

Các ngành sản xuất phù hợp cho người mệnh Hỏa là: khai thác than đá, điện lực, dầu mỏ, hơi ga, chất đốt. Hoặc chế phẩm nguyên liệu, hóa chất, phá thuốc nổ, luyện kim, gia công nhiệt, trạm xăng dầu. Các ngành liên quan đến điện gồm có điện cơ, chế tạo pin, thợ điện, chế tạo cáp điện, sản xuất quang điện, thủy tinh. Tài hoa hơn thì nên làm thợ nhiếp ảnh, chế tạo các thiết bị chiếu sáng và nước nóng.

3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy
3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy
3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy

Hiện nay, phong thủy đã trở thành một yếu tố quan trọng trong đời sống con người, đặc biệt là trong chuyện tu sửa nhà cửa. Dù là các công trình kiến trúc lớn hay đơn giản là nhà ở gia đình, phong thủy cũng đóng vai trò to lớn. Xây nhà hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ đem lại tiền tài, vận may và sức khỏe tốt. Vậy thì, đâu là những điều cần lưu ý khi sửa chữa nhà cửa sao cho hợp phong thủy? Hãy theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Các nghề nghiệp liên quan đến lửa: dầu ăn, buffet, đồ ăn nhẹ, nhà hàng thức ăn nhanh. Chế biến thực phẩm, làm tóc, ngành thủ công mỹ nghệ, may quần áo và mũ, quà tặng, mỹ phẩm. Hoặc bạn cũng có thể thử sức mình trong lĩnh vực như tổ chức đám cưới, máy tính, gia dụng. Y học phương Tây, nhãn khoa, đấu giá và công nghiệp đấu thầu, bầu cử, quan hệ công chúng, ngoại giao,…

Bởi tính cách nhiệt tình, chí khí của mình, người mệnh Hỏa nên tham gia vào các công việc như cảnh sát hình sự, quân đội. Ngành truyền thông và truyền thông điện tử, ngành công nghệ thông tin, truyền thông, quảng cáo, thuốc lá và rượu. Chắc chắn, với tính cách của mình, bạn có thể đáp ứng được các công việc cần đến sự dũng cảm và tính quyết tâm cao như thế này.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top